Danh sách sao Việt dự đám cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver ở Đà Lạt

18:30 19/02/2020

Những ngày qua, Vbiz rộ lên thông tin cặp đôi Tóc Tiên - Hoàng Touliver đang rục rịch chuẩn bị cho đám cưới khiến nhiều người không khỏi tò mò. Theo một số nguồn tin còn cho biết, cả hai tổ chức hôn lễ tại biệt thự trị giá 10 tỉ đồng vừa hoàn tất ở Đà Lạt.

HOT: Cập Nhật Đám Cưới Tóc Tiên và Hoàng Touliver TẠI ĐÂY

Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại cả Tóc Tiên và Hoàng Touliver vẫn chưa có động thái gì. Khi chúng tôi liên lạc với đơn vị quản lí của cả hai đều từ chối chia sẻ về tin đồn đám cưới gây xôn xao.

 
Tóc Tiên - Hoàng Touliver sẽ làm đám cưới vào ngày 20/2. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tóc Tiên - Hoàng Touliver sẽ làm đám cưới vào ngày 20/2.

>>>Bạn đã xem: Trước giờ diễn ra hôn lễ, ngắm mẫu váy mà Tóc Tiên hằng ao ước

Danh sách khách mời dự đám cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver

Mới đây, theo một nguồn tin thân cận tiết lộ, đám cưới của giọng ca Ngày tận thế sẽ được tổ chức riêng tư, về số lượng khách mời chỉ khoảng 50 người.

Trong đó, có những cái tên quen thuộc như: cặp vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh, nam ca sĩ Cường Seven, diễn viên Ngọc Thảo, Mlee và nhóm bạn thân trong nghề như: Stylist Kelbin Lei, cặp đôi Quân - Pu sẽ tham dự.

 
Hội chị em thân thiết của Tóc Tiên hiện đang có mặt tại Đà Lạt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hội chị em thân thiết của Tóc Tiên hiện đang có mặt tại Đà Lạt.

 
Với số lượng khách mời khoảng 50 người, chắc chắn không thể thiếu nhóm Space Speakers do Hoàng Touliver làm trưởng nhóm suốt nhiều năm qua như: Cường Seven, Soobin Hoàng Sơn, Big Daddy, Ryhmatis, Justa tee... - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với số lượng khách mời khoảng 50 người, chắc chắn không thể thiếu nhóm Space Speakers do Hoàng Touliver làm trưởng nhóm suốt nhiều năm qua như: Cường Seven, Soobin Hoàng Sơn, Big Daddy, Ryhmatis, Justa tee...

>>>Bạn có biết: Xuýt xoa trước căn biệt thự xa hoa của Tóc Tiên - Hoàng Touliver

Tóc Tiên ra sản phẩm âm nhạc để đánh lạc hướng dư luận

Vốn là một người kín tiếng về chuyện tình cảm, Tóc Tiên gần như không lấy chuyện đời tư ra chia sẻ trên truyền thông hay PR cho các sản phẩm âm nhạc. Giữa tin đồn chuẩn bị lên xe hoa cô tung ra teaser sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt đây có thể hiểu là nước cờ có sự tính toán trước để hòng đánh lạc hướng dư luận.

 
Căn biệt thự 10 tỉ nơi diễn ra ngày trọng đại của Tóc Tiên ở Đà Lạt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Căn biệt thự 10 tỉ nơi diễn ra ngày trọng đại của Tóc Tiên ở Đà Lạt.

>>> Đừng bỏ lỡ: CĐM xôn xao khi nghe tin Tóc Tiên và Hoàng Touliver chuẩn bị đám cưới​

Mặc dù người trong cuộc chưa ai lên tiếng xác nhận thực hư thông tin nhưng với hình ảnh từ những người bạn thân của Tóc Tiên - Hoàng Touliver đã có mặt ở Đà Lạt làm cho tin đồn càng có thêm cơ sở.

Tóc Tiên - Hoàng Touliver dính nghi án hẹn hò từ năm 2015 khi tham gia chương trình The Remix mùa đầu tiên. Dù đã hẹn hò khá lâu nhưng mãi đến tháng 9/2019, Tóc Tiên mới chịu xác nhận chuyện hẹn hò "phù thủy âm nhạc" với cánh truyền thông. 

Trong suốt chặng đường sự nghiệp 5 năm qua của Tóc Tiên, Hoàng Touliver là một trong những người có công lớn đứng đằng sau hậu thuẫn cho bạn gái. Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng thông tin về đám cưới của cặp đôi Tóc Tiên - Hoàng Touliver vào ngày mai 20/2 để xem có đúng như tin đồn mà mọi người đang quan tâm.

*Cùng đón xem những hình ảnh về lễ cưới của cặp đôi Tóc Tiên - Hoàng Touliver sẽ được cập nhật liên tục trên YAN nhé!

Ảnh: Tổng hợp