Sao Việt có số hưởng: chưa muốn đám cưới đã có tiền mừng khủng

16:30 06/03/2021

Lan Ngọc

Nhà sản xuất chương trình Chị em chúng mình từng hé lộ clip hậu trường ghi lại khoảnh khắc hài hước trong hậu trường của Ninh Dương Lan Ngọc và MC Thành Trung.

 
Thành Trung hứa mừng Lan Ngọc 20 cây vàng để xem khi ngày đó thành sự thật thì như thế nào nhé. (Ảnh: T.H) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thành Trung hứa mừng Lan Ngọc 20 cây vàng để xem khi ngày đó thành sự thật thì như thế nào nhé. (Ảnh: T.H)

Khi trò chuyện với Lan Ngọc, Thành Trung dành lời khen ngợi cho nhan sắc của đàn em. Đồng thời, anh bất ngờ tiết lộ diễn viên Gái già lắm chiêu sắp kết hôn: “Đây là tin nội bộ đó, cô ấy đang phân vân không biết mời ai là chủ hôn đây?”. Nghe vậy, người đẹp sinh năm 1990 thừa nhận: “Tất nhiên là tôi mời anh Trung rồi, vì đỡ tốn tiền, tình cảm anh em mà".

Tiếp lời, nam MC cho biết nếu làm chủ hôn cho đàn em, không những không lấy cát-xê mà anh còn đi tiền mừng. Nghe vậy, Ninh Dương Lan Ngọc lập tức “ra giá": “Nếu cưới sớm là anh Trung phải đi 5 cây vàng thậm chí là 10 cây". Sau đó, Thành Trung dõng dạc tuyên bố: “Nếu Lan Ngọc cưới trong năm nay, tôi mừng hẳn 15 cây vàng luôn. Nhưng điều đó không xảy ra nên việc gì tôi phải sợ, có nói 20 cây vàng cũng được".

Khả Như

Vào tháng 2/2021, Khả Như gây xôn xao dư luận khi chia sẻ trên trang cá nhân đoạn hội thoại giữa cô và Trường Giang nói chuyện với nhau. Theo đó, ông xã Nhã Phương cảm thấy sốt ruột khi các bạn bè cùng trang lứa đã "yên bề gia thất" và mong muốn cô em nhanh chóng kết hôn và đưa ra những “ưu đãi” vô cùng hấp dẫn mà chỉ Khả Như mới có.

 
Vấn đề lập gia đình của Khả Như được rất nhiều các đồng nghiệp quan tâm không chỉ Trường Giang. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vấn đề lập gia đình của Khả Như được rất nhiều các đồng nghiệp quan tâm không chỉ Trường Giang. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, Trường Giang cho biết anh sẽ mừng tiền cưới 100 triệu đồng. Cùng với đó, danh hài còn kiêm luôn các khâu bưng quà, làm MC, tài trợ xe đưa dâu, đồ vest của chú rể,... nếu như Khả Như kết hôn. Ông xã Nhã Phương “chốt hạ” khẳng định “mọi thứ để anh lo” khiến cho người hâm mộ phải ghen tị vì Khả Như có một ông anh vô cùng “chất lượng”. 

Thúy Ngân

Hưởng ứng lời của Khả Như, Thúy Ngân cũng xác nhận ông xã Nhã Phương hứa đi tiền mừng 100 triệu khi cô lên xe hoa. Liên lạc với Thúy Ngân, nữ diễn viên gốc Tiền Giang xác nhận đây là lời nói thiệt chứ không phải giỡn.

 
Thúy Ngân còn tiết lộ thêm rằng anh Trường Giang hứa đi 100 triệu, anh Tiến Luật 50 triệu, chị Lâm Vỹ Dạ 50 triệu. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Ngân còn tiết lộ thêm rằng anh Trường Giang hứa đi 100 triệu, anh Tiến Luật 50 triệu, chị Lâm Vỹ Dạ 50 triệu. (Ảnh: FBNV)

"Chắc mấy anh chị thấy nhỏ em đi về có một mình nên nôn dùm đó anh. Anh Giang là người anh mà Ngân kính trọng bởi anh luôn dẫn dìu Ngân nói riêng và các nghệ sĩ khác nói chung trong công việc cũng như cuộc sống. Các thành viên gia đinh 7 Nụ cười Xuân làm việc với nhau, xem nhau như gia đình. Anh Giang và anh Luật, Ngân xem như hai anh lớn trong nhà. Và hai anh lớn cũng thường xuyên lo lắng cho các em nhỏ. Chị Dạ cũng vậy. Riêng có chị Ngọc là em chưa biết chỉ đi bao nhiêu nếu em cưới", Thúy Ngân đang thắc mắc về số tiền mừng của Lan Ngọc.

Lynk Lee

Giọng ca Tạm biệt nhé làm khách mời tham gia chương trình Come out sau phẫu thuật chuyển giới trong năm 2020. Thời điểm đó, dù chỉ mới làm con gái khoảng 5 tháng nhưng Lynk Lee khiến Lâm Khánh Chi hết lời khen ngợi với nét dịu dàng và xinh đẹp đã quá hoàn hảo. 

Công chúa còn bảo với Lynk Lee rằng: "Chị bật mí luôn là Minh Tuân mến em từ rất lâu rồi. Tình cảm từ fan hâm mộ đến tình yêu rất dễ nên em nhớ về coi lại mối quan hệ này nha". "Bà mẹ một con" thậm chí còn tuyên bố sẽ đi phong bì 5.000 USD (với tương đương hơn 100 triệu đồng) nếu cả hai đến với nhau khiến họ phải đỏ mặt ngượng ngùng.

 
Nhưng lời hứa của Lâm Khánh Chi mãi mãi sẽ không bao giờ thành sự thật khi MC Minh Tuân thuộc giới tính thứ 3. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhưng lời hứa của Lâm Khánh Chi mãi mãi sẽ không bao giờ thành sự thật khi MC Minh Tuân thuộc giới tính thứ 3. (Ảnh: FBNV)