Sao Việt gặp tai nạn khi tập luyện hành động: Tóc Tiên bị đấm bất tỉnh

20/11/2020, 12:40 GMT+07:00

Nhiều sao Việt đã không ngần ngại hi sinh bản thân mình đến mức "đổ máu" để thực hiện những cảnh hành động trong nhiều bộ phim điện ảnh mà họ mong muốn cống hiến đến khán giả.

Khi những hình ảnh hậu trường được tung ra, nhiều người hâm mộ đã vô cùng xót xa khi nhìn thấy thần tượng của mình phải chịu thương tích khi thực hiện những cảnh nguy hiểm trong phim, đặc biệt là các sao nữ.

 
Không ít các sao Việt bị thương khi thực hiện cảnh hành động
Không ít các sao Việt bị thương khi thực hiện cảnh hành động

>>> Xem thêm: Đồng Ánh Quỳnh: Đả nữ mới của làng phim điện ảnh Việt

Tóc Tiên bị đấm xịt máu mũi đến bất tỉnh

Mới đây, 1 đoạn clip hình hậu trường khi Tóc Tiên tập luyện cảnh hành động cho phim điện ảnh Thanh Sói đã khiến nhiều người bàng hoàng khi thấy nữ ca sĩ bị Đồng Ánh Quỳnh do lỡ tay đã dùng thẳng lực đấm vào mặt của cô, khiến bà xã Hoàng Touliver gần như bất tỉnh và chảy cả máu mũi.


Tóc Tiên bất tỉnh khi lãnh một cú đấm "trời giáng"

Tuy nhiên, Tóc Tiên vẫn hài hước chia sẻ về kỷ niệm này: "Khúc đầu tui bị choáng nên chỉ biết nằm xuống, ai làm gì làm. Khúc sau tui đã tỉnh tỉnh lại, vẫn tươi cười chườm đá nhưng tới lượt bà Đồng Ánh Quỳnh khóc trôi sông trôi chợ vì thấy tội lỗi. Tự dưng kết show thành bà chị đi dỗ dành con em. Vậy thôi, không bị gì hết, tui chỉ thấy thú vị vì nhỏ lớn chưa bị đấm bao giờ!".

 
Nguyên văn bài đăng của Tóc Tiên và khoảnh khắc hối lỗi trong nước mắt của Đồng Ánh Quỳnh
Nguyên văn bài đăng của Tóc Tiên và khoảnh khắc hối lỗi trong nước mắt của Đồng Ánh Quỳnh

>>> Xem ngay: Tóc Tiên hỏi ý kiến của Hoàng Touliver khi tham gia phim điện ảnh của Ngô Thanh Vân

Ngọc Trinh bầm tím đầy thương tích vì tập luyện

Thời điểm quay webdrama do mình đầu tư là Giải mã NT56, Ngọc Trinh đã khiến người hâm mộ xót xa khi để lộ đôi chân có đầu gối thâm tím bởi quá trình ghi hình. Nhiều động tác được cô thể hiện khá khó, dễ gây thương tích trên da thịt nên đã có những vết thương như thế xuất hiện trên chân của người đẹp gốc Trà Vinh.


Ngọc Trinh bầm tím đầy thương tích vì tập luyện


Ngọc Trinh trong "Giải mã NT56​" có nhiều pha hành động

Ngô Thanh Vân trong "Hai Phượng"

Là đả nữ của màn ảnh Việt, ít ai biết được thời điểm đóng Hai Phượng, Ngô Thanh Vân từng gặp 1 tai nạn khá nghiêm trọng là chấn thương do đập đầu gối vào mạn thuyền trong khi tập luyện một cảnh quay bật nhảy giữa hai chiếc ghe. Ban đầu, cô được chẩn đoán bị nứt xương, tuy nhiên sau đó, may mắn rằng Ngô Thanh Vân chỉ bị dập dây chằng đầu gối. 


Ngô Thanh Vân bị thương ngay từ tuần quay đầu tiên của "Hai Phượng" 


Bộ phim hành động cuối cùng của đả nữ khiến cô chịu không ít đau đớn

Mong rằng khi khán giả thấy được những hình ảnh hậu trường của các nữ diễn viên khi hết mình vì vai diễn thì sẽ cảm thông hơn và luôn dành sự ủng hộ cho các sản phẩm tâm huyết của họ khi chúng được ra mắt.

>>> Xem thêm: Sao Việt nô nức lên chức bố mẹ trong năm 2020

Ảnh: Facebook nhân vật

CÁCH XỬ LÝ KHI BỊ CHẤN THƯƠNG

Dưới đây là những cách để khắc phục khi gặp phải chấn thương từ những ý kiến của các chuyên gia:

- Nghỉ ngơi ngay sau chấn thương, càng sớm càng tốt để tránh chảy máu, giảm phù nề. Hạn chế vận động, di chuyển. Tốt nhất là bất động chi bằng bột hoặc nẹp

- Chườm đá giúp giảm đau, giảm co thắt, giảm sưng nề và giảm chảy máu. Chườm đá mỗi lần 20-30 phút, cách nhau 2-3 giờ. Đá nên bọc trong khăn ẩm, chườm trực tiếp lên vùng bị tổn thương.

- Băng ép giúp hạn chế chảy máu và giảm phù nề. Tốt nhất dùng băng thun, băng tại vị trí tổn thương, băng rộng lên phía trên và xuống phía dưới vùng thương tổn.

- Kê cao chi (cao hơn mức tim) nhằm tạo thuận lợi cho máu trở về tim dễ dàng, giúp giảm phù nề, giảm chảy máu. Với chi dưới, kê cao chân ở tư thế nằm, với chi trên, treo tay bằng đai treo tay.

Xem thêm về những mẹo sơ cứu ở các vấn đề khác TẠI ĐÂY.