Những sao nữ Châu Á bị cho là "dựa hơi" trai đẹp để nổi tiếng

12/06/2016, 10:30 GMT+07:00

Sở hữu nhan sắc “vạn người mê” nhưng những mỹ nhân châu Á này lại bị mang tiếng là “dựa hơi” trai đẹp để được thăng tiến trong sự nghiệp.

Sở hữu nhan sắc “vạn người mê” nhưng những mỹ nhân châu Á này lại bị mang tiếng là “dựa hơi” trai đẹp để được thăng tiến trong sự nghiệp.

Dù hiện tại đã nổi đình nổi đám trong làng giải trí nhưng trước đây không ít sao nữ bị cho rằng lợi dụng tên tuổi của các sao nam nổi tiếng để PR tên tuổi bản thần. Ngay cả những người đẹp như Suzy, Seolhyun (AOA), Sojin (Girl’s Day), Angela Baby, Trương Hinh Dư,.. cũng không thoát khỏi tầm ngắm của dư luận.

Những sao nữ Châu Á bị cho là

Dù sở hữu nhan sắc có sức lôi cuốn đặc biệt song Sojin lại không phải là gương mặt nhận được nhiều sự chú ý trong nhóm Girl’s Day. Nhưng nhờ có tin đồn hẹn hò với D.O. (EXO) mà cô đã trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết trong cộng đồng fan Kpop. Trong mắt nhiều người, Sojin được cho là lợi dụng D.O. để nổi tiếng bởi từ trước đến giờ, không phải D.O. mà chính cô nàng này mới là người thường xuyên có những động thái nhằm làm "thổi bùng" lên tin đồn hẹn hò giữa hai người.

 

Những sao nữ Châu Á bị cho là

Suzy (Miss A) hồi chưa phải là cái tên "nổi đình nổi đám" từng bị chỉ trích vì lợi dụng tên tuổi của Kim Soo Hyun để được chú ý. Còn nhớ, vào thời gian đó, Kim Soo Hyun đang "gây bão" khắp Hàn Quốc và châu Á với bộ phim "Mặt trăng ôm mặt trời". Việc nhắc tới Kim Soo Hyun quá nhiều trong các show truyền hình khiến Suzy bị chỉ trích là lợi dụng danh tiếng của mỹ nam họ Kim nhằm gây sự chú ý

 

Những sao nữ Châu Á bị cho là

Nari (Wassup) sở hữu gương mặt được xem là phép trung bình cộng hoàn hảo giữa SuzyNana. Trong quá khứ, người đẹp này từng bị dính tiếng là "dựa hơi" mỹ nam Sehun của EXO. Ngày đó, Nari có hồ hởi chia sẻ trong cuộc phỏng vấn của mình về tin đồn hẹn hò giữa cô và Sehun. Không chỉ vậy, người đẹp này còn mạnh miệng chia sẻ rằng, cô có thêm một lực lượng người hâm mộ mới sau tin đồn hẹn hò với trai đẹp nhóm EXO.

 

 

Le Le - Theo thegioitre.vn