Những sao nam nào "say nắng" Yoona (SNSD)?

26/12/2013, 09:00 GMT+07:00

Mới đây, trong một chương trình, Seo In Guk lại một lần nữa chọn Yoona là người đẹp nhất. Anh không phải là người duy nhất "say nắng" thành viên xinh đẹp của SNSD.

Cùng điểm qua những sao nam từng công khai bày tỏ tình cảm với Yoona:

SEO IN GUK
Từng vướng vào tin đồn tình cảm với Yoona, nhưng Seo In Guk vẫn không ngại dành cho cô nhiều lời khen có cánh trong chương trình Two O'clock Escape Cultwo Show mới đây. Anh chọn Yoona là người xinh đẹp nhất ngoài đời thật.

NICHKHUN (2PM)
Nichkhun chưa bao giờ ngại ngùng khi tiết lộ Yoona là mẫu bạn gái lý tưởng của mình, và "chất ngất" vì nụ cười của cô ấy. Fan của cặp đôi này thường gọi chung họ là Khuna.

GONGCHAN (B1A4)
Gongchan có lẽ là fanboy cuồng nhiệt nhất của Yoona. Anh chàng công khai nhận mình là "fan cuồng" của Yoona.

JOO JIN MO
Không chỉ các chàng trai trẻ tuổi mà những diễn viên tiền bối như Joo Jin Mo cũng tiết lộ mình là fan của SNSD, đặc biệt là Yoona. Anh cũng tiết lộ trong chương trình Section TV Entertainment News rằng Yoona là người xinh đẹp nhất trong Kbiz.

 

LEE YONG DAE
Ngôi sao cầu lông từng đoạt huy chương vàng tại Olympic Bắc Kinh cũng từng nhiều lần công khai chọn Yoona là mẫu bạn gái lý tưởng. Trong mắt Lee, Yoona có khuôn mặt ngây thơ và đầy nữ tính cùng tính cách tomboy đáng yêu.