Địch Lệ Nhiệt Ba "thế chân" Angela Baby trong "Running Man Hoa ngữ"?

10/02/2017, 19:00 GMT+07:00

Tin đồn mĩ nữ Tân Cương sẽ thay thế bà xã của Huỳnh Hiểu Minh tham gia show truyền hình thực tế hàng đầu xứ Trung đang gây "sốt" trên mạng.

Vừa qua, trên mạng xã hội Trung Quốc xuất hiện tin đồn mới về show Hurry up Brother (Running Man bản Trung) của đài truyền hình Chiết Giang. Theo đó, Angela Baby sẽ không tham dự chương trình trong mùa thứ 5 để ở nhà tập trung chăm sóc con trai mới sinh. Người tạm thay thế cho bà xã Huỳnh Hiểu Minh tham gia chương trình giải trí cực hot này sẽ là nữ diễn viên trẻ đang lên Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt Ba "thế chân" Angela Baby trong "Running Man" bản Trung
Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ thay cho Angela Baby tham gia Running Man bản Trung.

Tuy nhiên theo nguồn xác nhận từ trang Sina thì thông tin này không hoàn toàn chính xác. Thời gian ghi hình một show thực tế khá dài, Angela Baby vì sức khỏe bất tiện nên sẽ không tham gia một vài tập đầu. Bởi vậy, trong những số đầu tổ chương trình sẽ chọn người khác tạm thay thế cho nữ diễn viên. Được biết, bà xã Huỳnh Hiểu Minh vẫn sẽ vẫn xuất hiện trong phần sau của chương trình và cũng sẽ không rời khỏi Hurry up Brother mùa thứ 5.

Hurry up Brother là show truyền hình thực tế được đài truyền hình Chiết Giang làm lại sau khi mua bản quyền từ chương trình Running Man của đài SBS Hàn Quốc. Chương trình được phát sóng mùa đầu tiên vào tháng 10 năm 2014 với Angela Baby là một trong bảy thành viên chính thức.

Địch Lệ Nhiệt Ba "thế chân" Angela Baby trong "Running Man" bản Trung
Angela Baby không tham gia Running Brother mùa thứ 5 vì muốn tập trung chăm sóc con trai.

Angela Baby là sao nữ duy nhất trong 7 thành viên của chương trình Hurry up Brother 4 mùa trước. Ngọc nữ sinh năm 1989 tỏ ra rất hăng hái khi không bỏ sót bất cứ một tập nào trong suốt quá trình tham gia. Chương trình này có tính giải trí rất cao nên lượng rating thu về luôn đạt được con số "khủng". Cùng với sức nóng của show, những sao góp mặt trong số các thành viên chính thức cũng có cơ hội lớn để nâng cao danh tiếng của mình.

Địch Lệ Nhiệt Ba "thế chân" Angela Baby trong "Running Man" bản Trung
Bà xã Huỳnh Hiểu Minh là thành viên nữ duy nhất trong suốt 4 mùa Running Brother.

Địch Lệ Nhiệt Ba sinh năm 1992 ở vùng Tân Cương - mảnh đất sản sinh ra có nhiều mĩ nhân với những đường nét lai đẹp nhất Trung Quốc. Ngọc nữ tốt nghiệp học viện Hí kịch Thượng Hải, hiện đang thuộc quyền quản lí của công ti Dương Mịch. Địch Lệ Nhiệt Ba được biết đến qua vai diễn đầu tiên trong bộ phim Cổ kiếm kì đàm (2014). Với gương mặt đẹp "không tì vết" và diễn xuất tự nhiên, nữ diễn viên luôn được đánh giá cao qua các bộ phim truyền hình mà cô tham gia như Người tình kim cương (2015), Ma lạt biến hình kế (2015), Lý Huệ Trân xinh đẹp (2016)...

Địch Lệ Nhiệt Ba "thế chân" Angela Baby trong "Running Man" bản Trung
Địch Lệ Nhiệt Ba được khán giả cực kì yêu thích dù chỉ đóng vai phụ trong Người tình kim cương.

Hiện người đẹp đang "gây sốt" với vai Phượng Cửu trong drama Tam sinh tam thế, thập lí đào hoa đang được phát sóng trên màn ảnh nhỏ Trung Quốc. Nếu tin Địch Lệ Nhiệt Ba thay cho Angela Baby tham gia Running Brother là có thật thì đây sẽ là cơ hội lớn để cô nhanh chóng "vụt" thành sao lớn.

Địch Lệ Nhiệt Ba "thế chân" Angela Baby trong "Running Man" bản Trung
Địch Lệ Nhiệt Ba trong vai Phượng Cửu của Tam sinh tam thế, thập lí đào hoa.

Ảnh: tổng hợp