Những sao Hàn từng là fan hâm mộ trước khi tỏa sáng

19/04/2013, 10:32 GMT+07:00

Trước khi debut, họ cũng từng là những "fan cuồng" của các thần tượng khác.

Cũng giống như chúng ta, trước khi trở thành ca sĩ, nhiều sao Hàn cũng từng là fan hâm mộ và có nhiều cách để bày tỏ sự hâm mộ của mình khá dễ thương. Nhưng từ sự hâm mộ ấy, họ đã có thêm động lực để sau đó được làm việc, thậm chí đứng chung sân khấu với thần tượng.

Cùng điểm qua những sao Hàn từng là fan- thần tượng trước khi trở thành đồng nghiệp.

TOP Lee Hyo Ri
T.O.P không hề giấu diếm việc mình là fan của Lee Hyo Ri. Trước đây khi còn là chàng trai trẻ Choi Seung Hyun, anh từng viết trên trang Cyworld của Hyori: "Em sống vì chị, và em sẽ trở thành ca sĩ để hát rap cho chị". 
 
G-Dragon L.Joe
L.Joe của Teen Top từng là "fan cuồng" của G-Dragon. Khỏi phải nói anh chàng mừng đến mức nào khi được gặp thần tượng của mình.
 
IU từng là fan của Taeyang
 
Key (SHINee) từng là fan hâm mộ cuồng nhiệt của BoA
 
Donghae (Super Junior) cũng cực kỳ hâm mộ BoA
 
KiKwang (B2ST) là một fan cuồng của Bi Rain. "Lần đầu tiên tôi nhìn thấy Rain trong một chương trình ca nhạc trên TV, anh ấy trông thật ngầu. Từ khoảnh khắc đó, tôi càng thêm háo hức trở thành ca sĩ"- Kikwang từng chia sẻ về thần tượng của mình.
 
Ryeowook từng chia sẻ ảnh chụp chung cùng Bada trong hậu trường cùng lời nhắn: "Thần tượng của tôi đã quay trở lại ^^. Chúc mừng chị! ~~~~>< Choi Sung Hee quyến rũ. Em yêu chị, Choi Sung Hee!!!"
 
Minah (Girl's Day) nhiều lần bày tỏ sự hâm mộ dành cho Yunho khi chưa debut
 
Khi còn nhỏ, Kyuhyun (Super Junior) từng là fan của Yoochun. Năm 2006, Kyuhyun từng viết về Yoochun trên trang cá nhân của mình: "Cho dù chúng ta yêu thích Micky Yoochun đến mức nào, anh ấy cũng không biết đến sự hiện diện của chúng ta. Nhưng tôi biết... kekekekekeke... một ngày nào đó tôi sẽ trở thành bạn thân nhất với Yoochun và khiến cho tất cả học sinh tiểu học, trung học trên khắp Hàn Quốc phải ghen tị"
 
Sandara (2NE1) cũng từng là fan của Lee Hyo Ri. Còn hiện tại, cô ấy là đại sứ cho một thương hiệu mà thần tượng từng quảng cáo.