Những sao Hàn từng học trung học ở Mỹ

08/11/2014, 12:00 GMT+07:00

Thật khó hình dung được hình ảnh của các diễn viên Hàn lúc cắp sách đến trường là như thế nào.

Thật khó hình dung được hình ảnh của các diễn viên Hàn lúc cắp sách đến trường là như thế nào. 

Tuy nhiên có một số diễn viên đã từng trải qua những năm tháng học sinh ở Mỹ. Sau đó họ đã tìm được ước mơ của mình và quay về Hàn Quốc phát triển sự nghiệp. Cùng điểm qua họ là những ai nhé!

Taecyeon được sinh ra ở Busan, nhưng đến năm 10 tuổi anh đã theo gia đình sang Mỹ định cư tại Bedford, Massachusetts, Mỹ. Anh đã có 7 năm theo học tại trường trung học Bedford, vốn sở hữu tính cách cởi mở, Taecyeon là chàng học sinh luôn năng nỗ trong những hoạt động vì cộng động của trường học. Ngoài ra anh còn nằm trong câu lạc bộ thể thao của trường như cờ, jazz, bóng đá. Vào năm 17 tuổi, Taecyeon quyết định quay về Hàn để tham dự cuộc tuyển chọn của JYP. Sau đó, anh đã từ bỏ quốc tịch Mỹ để có thể thực hiện nghĩa vụ như bao thanh niên Hàn.

Nữ diễn viên Han Ye Seul được sinh ra và lớn lên tại Los Angeles, Mỹ. Bên cạnh tên tiếng Hàn, Han Ye Seul còn có tên tiếng Anh là Leslie Kim. Cô đã theo học trường trung học Cerritos và tốt nghiệp trường cao đẳng Cerritos chuyên ngành đồ họa. Cô sử dụng thành thạo cả hai ngôn ngữ Anh và Hàn. Năm 2004, Han Ye Seul từ bỏ quốc tịch Mỹ, quay về Hàn và phát triển sự nghiệp diễn xuất của mình.

Được sinh ra tại Hàn Quốc nhưng năm 12 tuổi, Yoochun đã theo gia đình sang Mỹ sinh sống tại Virginia và theo học tại trường trung học Chantilly. Sau đó, anh được lọt vào tầm ngắm của công ty giải trí Brothers Entertainment và trở về Hàn Quốc. Tuy nhiên, sự nghiệp của anh bắt đầu có bước ngoặt kể từ khi trở thành thực tập sinh cho SM Entertainment và trở thành ngôi sao nổi tiếng như hiện nay.

Han Chae Young sinh ra tại Hàn Quốc nhưng đã sớm theo gia đình sang Mỹ định cư khi còn nhỏ. Cô đã sống tại vùng ngoại ô ở Chicago và theo học trường trung học Glenbrook South. Trong một lần quay trở về Hàn, Han Chae Young bất ngờ được phát hiện bởi một nghệ sỹ hài và khuyên cô hãy theo đuổi ước mơ nghệ thuật của mình. Cho đến nay, Han Chae Young là một trong những diễn viên có được chỗ đứng nhất định trong làng giải trí Hàn Quốc qua một số vai diễn ấn tượng trên màn ảnh nhỏ.

Kim Yun Jin sinh ra và lớn lên tại Hàn Quốc nhưng đã theo gia đình sang Mỹ định cư năm 10 tuổi. Tại đây, cô đã theo học trường trung học âm nhạc và nghệ thuật ở Manhattan. Sau đó, cô bắt đầu tiếp tục học chuyên ngành kịch nghệ tại Học viện London. Nữ diễn viên tài hoa đã xuất hiện trên một số phim truyền hình của Mỹ.