Những sao Hàn thiếu vắng tình thương từ bé

20:00 28/11/2014

Để có thể trở thành những ngôi sao thành công như ngày hôm nay, họ đã phải đánh đổi rất nhiều thứ, thậm chí cả tuổi thơ trong một gia đình không trọn vẹn.

Tuy nhiên, chính những điều này đã trở thành động lực phi thường giúp họ ngày càng nỗ lực phấn đấu nhiều hơn để theo đuổi ước mơ của mình. Dưới đây là những sao Hàn thiếu vắng tình thương từ bé nhưng vẫn đầy nghị lực vươn đến thành công như ngày hôm nay.

Song Hye Kyo

Ít ai biết được nữ diễn viên sở hữu vẻ đẹp thánh thiện này lại trải qua những ngày tháng ấu thơ đầy vất vả. Được biết, khi chào đời, Song Hye Kyo là một đứa trẻ yếu ớt đến mức tưởng chừng như không thể tiếp tục sống được. Tuy nhiên, kỳ tích đã xảy ra và cô có thể bình an trưởng thành như bao đưa trẻ khác.

Sau vài năm, bố mẹ Song Hye Kyo bất ngờ chia tay, cô đã theo mẹ lên Seoul thuê nhà trọ sinh sống và trải qua những ngày tháng vô cùng cực khổ. Dù sinh ra là một đứa trẻ yếu đuối và thiếu vắng tình thương của cha nhưng nhờ cuộc sống mưu sinh lam lũ và sự bao bọc của mẹ nên Song Hye Kyo đã có ý chí mạnh mẽ, kiên trì vượt qua thử thách và thành công như ngày hôm nay.

Yoochun (JYJ)

Tuổi thơ của Yoochun không hề êm đẹp như bạn bè đồng trang lứa. Mặc dù được sinh ra tại Hàn Quốc nhưng anh chàng đã sớm xa quê hương và đến nới đất khách khi tuổi đời còn rất nhỏ. Trong một cuộc phỏng vấn, Yoochun từng chia sẻ rằng anh phải trải qua những ngày tháng đau khổ lúc bé khi chứng kiến cha mẹ mỗi người một nơi. Năm đó, anh theo mẹ sang Mỹ sinh sống và vật lộn với những ngày tháng mưu sinh vất vả để kiếm tiền chăm sóc mẹ và em trai thay cho cha mình. Đây là giai đoạn mà Yoochun chịu tổn thương nhiều nhất trong cuộc đời mình nhưng anh không bao giờ bi quan và luôn vui vẻ, lạc quan hướng về phía trước.

Tuy không sống cùng với cha nhưng tình cảm anh dành cho cha vẫn như những người con khác. Khi được tin cha qua đời, Yoochun đã suy sụp hoàn toàn khiến những người xung quanh vô cùng lo lắng. Anh đã hoãn mọi lịch trình và về chịu tang cha, hình ảnh anh tìu tụy, khóc nức nở bên di ảnh cha khiến fan không khỏi xúc động.

Sunye (Wonder Girls)

Trong số những thần tượng thì tuổi thơ của Sunye có lẽ là tuổi thơ đau buồn nhất. Từ nhỏ trưởng nhóm Wonder Girls đã thiếu vắng tình thương yêu của cả cha lẫn mẹ vì mẹ qua đời từ sớm, trong khi bố lại bị bệnh và không thể chăm sóc cho cô. Sunye sống cùng ông bà và nuôi lớn ước mơ ca hát trong những tháng ngày đau buồn.

Tuy vậy, nhưng Sunye vẫn luôn lạc quan, cô luôn chăm sóc và quan tâm người khác như đang che chở chính bản thân mình. Ngày Sunye tìm được một nửa yêu thương của đời mình cũng là ngày các fan "thở phào" khi cô đã có thể tìm được hạnh phúc đích thực bên gia đình nhỏ.

Tiffany (SNSD)

Nếu là fan của SNSD chắc hẳn sẽ biết được từ "mẹ" là một điều cấm kị đối với các thành viên và nhất là với Tiffany. Ít ai biết được đằng sau nụ cười đáng yêu này là một tuổi thơ cô đơn và thiếu vắng tình yêu thương của mẹ. Lúc SNSD ra mắt, các fan vẫn không biết về gia đình của Tiffany cho đến khi cô nàng bật khóc trên một chương trình truyền hình vì nhắc đến mẹ. Tiffany chia sẻ: "Mẹ tôi đã qua đời hai năm trước khi tôi trở về Hàn Quốc, khi đó tôi còn nhỏ và không chấp nhận được nỗi mất mát này. Tôi dường như mất phương hướng và không biết nên bắt đầu từ đâu..."

Chính vì sự thiếu thốn này mà Tiffany đã ngày càng mạnh mẽ và vững vàng hơn để vượt qua mọi khó khăn và thử thách trong làng giải trí đầy phức tạp này. Bên cạnh đó, tình cảm của các thành viên SNSD dành cho Tiffany cũng là sức mạnh để giúp cô tự tin trên con đường phía trước.