Những lần các idol Hàn khóc nức nở vì trò đùa ác ý

23/04/2018, 19:00 GMT+07:00

Dường như những trò chơi khăm không còn quá xa lạ trong giới showbiz Hàn và có rất nhiều thần tượng trở thành nạn nhân của những trò đùa này. Ngoài việc gây bất ngờ, tạo sự hài hước, rất nhiều lần trò chơi này vô tình khiến các idol bật khóc nức nở vì tổn thương sâu sắc. Hãy cùng đón xem những idol nào đã từng là nạn nhân của trò đùa này nhé!

Yeri (Red Velvet)

Chủ mưu của trò nghịch ngợm này không ai khác chính là những người chị thân yêu trong nhóm Red Velvet, đồng thời có cả sự góp mặt không nhỏ của đàn anh EXO. Trò đùa được thực hiện khi Yeri mới 12 tuổi. Hôm đó là sinh nhật của cô nàng nhưng mọi việc vẫn diễn ra bình thường và dường như không ai hay biết hôm nay là ngày đặc biệt của em út bé bỏng cả khiến cô nàng rất buồn.

Yeri cùng IreneSeulgi đến phòng tập luyện và ở đó các thành viên EXO cũng đang luyện tập. Và rồi các thành viên EXO bảo Yeri bị mắc lỗi, phải nhốt mình trong phòng tối, khiến cô nàng khóc rất nhiều vì sợ hãi và buồn bã. Nhưng khi Yeri bước ra khỏi phòng tối, thì một bữa tiệc sinh nhật đang chờ đợi cô nàng. Hóa ra mọi người tìm cách đẩy Yeri đi để trang hoàng phòng tập thật lung linh cùng chiếc bánh kem lớn. Khi cô nàng xuất hiện mọi người đã hát mừng sinh nhật thật to để bù đắp cho cô nàng. Đây chắc chắn là bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ nhất của em út nhà Red Velvet.

Yeri có một bữa tiệc sinh nhật 12 tuổi khó quên.Yeri có một bữa tiệc sinh nhật 12 tuổi khó quên.

SNSD

Trở lại khi lần đầu tiên ra mắt, các cô nàng SNSD có một màn trình diễn tại trường đại học. Tuy nhiên, khi họ biểu diễn thì tất cả các học sinh đều tỏ ra nhàm chán và không quan tâm đến tiết mục. Thậm chí ngay khi buổi diễn kết thúc, đồng loạt các học sinh đều hét lớn và xua tay, khiến tất cả các thành viên SNSD bất ngờ, thất vọng và rưng rưng nước mắt. Ngay lúc đó, người dẫn chương trình tiết lộ đây chỉ là camera ẩn nhằm ghi lại phản ứng của các cô nàng.


Ngay cả nhóm nhạc đình đám SNSD cũng từng bối rối khi bị khán giả ngó lơ.
Ngay cả nhóm nhạc đình đám SNSD cũng từng bối rối khi bị khán giả ngó lơ.

SISTAR

Cũng là nạn nhân của camera ẩn tương tự như SNSD nhưng các cô nàng nhà SISTAR vô tình dính bẫy nặng hơn. Khi thấy khán giả không mấy phản ứng với phần trình diễn của mình, các cô nàng đã ra sức khuấy động không khí, tương tác với khán giả. Mặc dù vậy, đáp lại sự nhiệt tình của Sistar vẫn là thái độ dửng dưng của khán giả. Ngay sau khi được tiết lộ đây chỉ là một trò đùa, Soyou đã bật khóc nức nở. Đây không phải là một trò đùa vui vẻ như dự định khi các thành viên đã tổn thương thật sự.


Soyou và Sistar đã tổn thương thật sự.
Soyou Sistar đã tổn thương thật sự.

Jackson (GOT7)

Là khách mời tham gia chương trình Roommate, Jackson được thông báo mẹ của anh đã bay từ Hồng Kông sang Hàn Quốc để tham dự một buổi showcase của nhóm. Lúc đó anh chàng đã có khoảng thời gian 2 năm xa nhà để thực hiện mơ ước âm nhạc và mặc dù rất nhớ mẹ nhưng anh chàng vẫn không thể gặp bà, đồng thời lúc đó mẹ của nam thần tượng cũng đang ốm. Khỏi phải nói khi nhận được thông báo anh chàng đã vui mừng và trông chờ thế nào để gặp lại mẹ của mình. Tuy nhiên, trái với mong đợi của Jackson, người xuất hiện không phải là mẹ mà là Lee Guk Joo và thông báo đây chỉ là một trò đùa. Jackson đã thể hiện rõ sự đau lòng trên khuôn mặt khi mẹ anh đã thật sự không đến và dù chỉ là một trò đùa nhưng chắc chắn anh chàng đã tổn thương sâu sắc.


Jackson cố nén đau lòng nhưng khuôn mặt thể hiện rõ sự thất vọng.
Jackson cố nén đau lòng nhưng khuôn mặt thể hiện rõ sự thất vọng.

Kang SungHoon (Sechs Kies)

Sechs Kies đã quyết định thực hiện một trò đùa nhằm mục đích trêu chọc SungHoon trong một chương trình quảng cáo mà nhóm tham gia. Trong lúc đang ghi hình, các thành viên khác giả vờ có một tai nạn xảy ra tại trường quay và thậm chí họ đã đi xa đến mức thông báo Eun Jiwon đã qua đời. Kang SungHoon đã thật sự tin và điều đó và anh chàng cực kì shock và đau đớn. Chính vì vậy, lúc biết được đây chỉ là một trò đùa cợt, anh chàng đã vô cùng tức giận khiến các thành viên khác phải tìm cách tạ lỗi và giúp anh chàng hạ hỏa.


Anh chàng đã thật sự bốc hỏa với trò đùa của các thành viên.
Anh chàng đã thật sự bốc hỏa với trò đùa của các thành viên.

JungKook (BTS)

Vào năm 2013 nhân ngày sinh nhật của maknae BTS, các thành viên khác và quản lí đã quyết định dành tặng cho cậu em của mình một bữa tiệc sinh nhật thật đáng nhớ, thậm chí cả dàn staff ngày hôm đó cũng tham gia để trêu chọc anh chàng. Trong lúc ghi hình, họ nói rằng JungKook liên tục phạm lỗi và mọi người phải thực hiện lại cảnh quay rất nhiều lần. Ngay sau đó, BTS đã có cuộc nói chuyện riêng rất căng thẳng và mọi người đều tỏ ra không hài lòng với cách làm việc của JungKook. Khỏi phải nói, anh chàng đã buồn và thất vọng về bản thân mình đến mức nào. Thấy maknae đã sập bẫy, mọi người lập tức ùa vào chúc mừng sinh nhật với chiếc bánh kem dễ thương, khiến JungKook chuyển từ trạng thái bất ngờ, ngạc nhiên sang khóc nức nở, làm cho các anh lo lắng và phải tìm cách dỗ dành cậu út.


Bây giờ chắc các anh không dám chọc "thỏ con cơ bắp" khóc như thế này nữa rồi.
Bây giờ chắc các anh không dám chọc "thỏ con cơ bắp" khóc như thế này nữa rồi.

Ảnh: Tổng hợp.