Những sao Hàn có trái tim nhân ái nhất

14:30 27/11/2013

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của xứ kim chi đã thể hiện tấm lòng vô cùng đáng quý đối với những mảnh đời bất hạnh.

Won Bin - Đại sứ thiện chí của UNICEF

Ngôi sao của Trái tim mùa thu, Won Bin, là Đại sứ thiện chí của UNICEF từ năm 2007. Công việc gần đây của anh gồm việc huy động vốn cho việc tiêm phòng và điều trị bệnh cho những trẻ em khó khăn.

Song Joong Ki, Park Yoochun và Lee Jong Suk với sách dành cho người khiếm thị

Ba diễn viên này đã tham gia Dự án Thư viện nhân ái (Good-Hearted Library). Họ đã góp giọng của mình trong những cuốn sách cho người khiếm thị. Nhiều fan quốc tế cho biết, nếu họ biết tiếng Hàn, họ sẽ nghe sách của các anh mỗi ngày.

Song Joong Ki đã làm một việc tốt cuối cùng trước khi nhập ngũ. Không giống như mọi người dành toàn bộ thời gian cho gia đình trước khi gia nhập quân đội, anh đã bí mật tham gia vào một dự án đặc biệt mang tên Dự án kiến tạo một thế giới mà tất cả mọi người đều hạnh phúc để giúp đỡ một gia đình khó khăn.

Yoon Eun Hye - Nỗ lực cho sự phát triển của trẻ em

Yoon Eun Hye đã thực hiện khá nhiều công việc từ thiện cho trẻ em. Gần đây cô còn tham gia vào phim tài liệu Road For Hope, đóng chung với trẻ em ở Madagascar.

Jang Dong Gun - Đại sứ chống đói tại Hàn Quốc

Năm 2008, ngôi sao Phẩm giá của quý ông được bổ nhiệm làm Đại sứ chống đói tại Hàn Quốc của Chương trình Lương thực Thế giới. Kể từ đó, anh đã đóng góp cả tiền bạc và thời gian cho cuộc chiến chống lại nạn đói trên thế giới. Nhóm của anh đã đến các khu vực bị ảnh hưởng bão tại Lào trong năm 2010.

Ha Ji Won – Trái tim giành cho người khuyết tật

Ha Ji Won đã tham gia vào nhiều dự án từ thiện khác nhau kể từ khi bắt đầu sự nghiệp. Cô tham gia vào dự án Smile Again Project, giúp đỡ những gia đình có thu nhập thấp và những người khuyết tật.

Lee Seung Gi - Thiên thần từ thiện

Ha Ji WonLee Seung Gi cùng nhau tham gia nhiều hơn vào chương trình từ thiện trong khi quay King 2 Hearts. Lee Seung Gi đã được đặt tên là "thiên thần từ thiện" vì tài trợ cho chương trình từ thiện The Field Report Companion làm từ năm 2009. Ủng hộ của anh đã truyền cảm hứng cho rất nhiều fan quyên góp tặng cho chương trình.

Kim Hyun Joong – Không ngại “chân lấm tay bùn”

Kim Hyun Joong và người hâm mộ đã tham gia rất nhiều chương trình khác nhau, từ cứu trợ thiên tai sau khi trận động đất Nhật Bản, tới các quỹ học bổng cho các học sinh có nhu cầu hỗ trợ tài chính. Khi nam ca sĩ nghe nói về việc fan nhân danh mình đóng góp cho một chương trình giúp người cao tuổi, anh đã góp thêm chi phí riêng. Anh thậm chí còn không ngần ngại tham gia những công việc chân tay trong chuỗi ngày lao động của các chương trình từ thiện.

Lee Min Ho, Jang Geun Suk, Park Shi Hoo, Jang Geun Suk, Lee Byung Hun, Rain...

Trong chương trình Letters From Angels hàng năm, nhiếp ảnh gia Choi Sei Hyun đã chụp nhiều bức ảnh các diễn viên, ca sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc như Lee Min Ho, Jang Geun Suk, Park Shi Hoo, Lee Byung Hun, Rain với những em bé đã được nhận làm con nuôi. Các bức ảnh được dùng để chống lại sự kỳ thị quanh việc nhận con nuôi tại Hàn Quốc. Đây không chỉ là một chương trình đáng ngưỡng mộ, mà còn là cơ hội tạo ra những bức ảnh hoàn hảo về ý nghĩa của sao Hàn. Năm nay các thành viên của 2PMSNSD là nhân vật trung tâm của chương trình.