Những sao Hàn có IQ cao hơn bạn tưởng

24/03/2014, 15:00 GMT+07:00

Các ngôi sao thường bị nhiễu nhại về học vấn, kiến thức và IQ nhưng cũng có nhiều người khiến khán giả bất ngờ về sự thông minh.

Thông thường, các ngôi sao hay bị nhiễu nhại về học vấn, kiến thức và IQ nhưng cũng có nhiều người khiến khán giả bất ngờ về sự thông minh.

Xem thêm:
Những mỹ nhân Hàn "trẻ mãi không già"
 Những sao Hàn có ngoại hình "bất biến với thời gian"
>  Những đôi môi gợi cảm nhất KPop


Thành viên AJ của U-KISS hiện đang theo học khoa Tâm thần học tại Đại học Columbia (New York) song song với những hoạt động âm nhạc. Trong tour diễn Mỹ gần đây của U-KISS, chương trình Good Mornig America so sánh AJ như Hannah Motana, khi thời gian của anh chia đều cho cuộc sống của một ngôi sao KPop và một sinh viên bình thường.


Khi mới tham gia chương trình thực tế The Real Man, Henry Lau từng gây chú ý về những... lỗ hổng kiến thức liên quan đến quân đội Hàn Quốc (vì anh không phải người Hàn). Nhưng trong tập gần nhất, Henry đã chứng tỏ được sự thông minh của mình khi giải một đề toán chỉ trong vòng vài giây. Ngoài ra, Henry cũng nói thông thạo đến... 7 ngôn ngữ.


Kim Tae Hee được xem là một trong những nữ diễn viên có trình độ nhất Kbiz khi tốt nghiệp Cử nhân khoa Thiết Kế Thời Trang tại đại học danh giá Seoul National University
 

Các đây vài năm, Tablo của Epik High cũng từng vướng vào ồn ào không đáng có với nghi vấn anh khoe bằng giả cho quá trình học của mình tại đại học danh tiếng Stanford University. Sau đó, thành tích học tập của Tablo đã được xác nhận là thật.

Luôn đạt thành tích xuất sắc và chăm chỉ suốt thời trung học, Song Joong Ki đạt được 380/400 điểm trong kỳ kiểm tra cuối khóa và được nhận vào Đại học Sungkyunkwan- một trong những đại học danh giá và lâu đời nhất Hàn Quốc.