Những sao Hàn bị "lu mờ" dù tài năng

15:12 26/02/2013

Họ là những ngôi sao khi xuất hiện đã không gây được ấn tượng gì cho giới truyền thông dù bằng âm nhạc, vũ đạo hay khả năng hài hước.

Jaekyung của Rainbow

Bản thân nhóm đã không tạo được ấn tượng gì nên trưởng nhóm cũng cùng chung số phận. Trên thực tế Jaekyung có thể hát, nhảy và thậm chí là đang học ngành thời tang tại Đại học nữ Dongduk. Sắc đẹp này cũng thử sức với vai diễn trong phim truyền hình Monster. Cũng như nhóm của mình, Jaekyung xứng đáng được quan tâm nhiều hơn. Cứ xem cô ấy nhảy là biết ngay.

E-Young của After School

Khi nhìn thấy E-Young, nhiều người nghĩ rằng: "Ồ, lại là một thành viên mới của After School", hoặc thậm chí là: "Hình ảnh cô ấy chẳng hợp với nhóm chút nào". Trong khi sự thật là E-Young rất dễ thương, ngoại hình cực kỳ nữ tính và ít nhất là ít 'bạo dạn' hơn các thành viên còn lại. E-Young cũng không hề kém cạnh bất kỳ ai về khoản tài năng khi cô gái này có thể chơi guitar, guitar điện, guitar bass, trống, piano, sáo và cello.

5Zic của M.I.B

Thường khán giả không thấy M.I.B xuất hiện nhiều trên các chương trình tạp kỹ. Họ vẫn còn là những gương mặt rất mới nên các khán giả khó lòng nào nhận ra được sự hài hước của các chàng trai này. Cả nhóm đều có khả năng hài hước rất cao và 5Zic có khả năng hài hước một cách tự nhiên nhất. Hãy xem đoạn clip sau để xem 5Zic hài hước như thế nào khi anh cố gắng tranh cãi về việc những món đồ đắt tiền mà anh đã mua. Anh đã dùng một loại tiếng Anh rất buồn cười để diễn đạt.

Jia của MissA

Phần lớn khán giả đều tập trung vào Suzy của MissA mà không biết rằng Jia cũng là một tài năng, đặc biệt về khoản nhảy nhót. Jia là một trong hai thành viên của MissA thực hiện động tác trồng chuối trong MV Breathe, còn trong I Don't Need A Man, Jia có hẳn một đoạn nhảy solo. Và nếu không bàn đến những động tác gợi cảm và những cú lắc hông mạnh mẽ, Jia vẫn là một vũ công hiphop đáng nể.

Taeil của Block B

Trong một nhóm đã chen chúc với 3 giọng rap thì những phần hát thường bị thu ngắn lại. Đó cũng chính là lý do các ca khúc của Block B không dành nhiều thời lượng cho các giọng hát. Thậm chí ngay cả khi Taeil là giọng chính thì phân đoạn của anh trong bài hát vẫn rất ngắn. Trên thực tế, phần lớn khán giả không phải là fan của Block B đều không biết anh là giọng ca chính mà chỉ biết anh là người hát ngắn nhất mà thôi. Tuy nhiên khả năng ca hát của Taeil thì cả nhóm đều phải kính nể, đặc biệt là trưởng nhóm Zico. May mắn là Taeil cũng đã có ca khúc solo trong album chính thức của Block B.

Soo Hyun của U-Kiss

Cánh báo chí đều đánh giá thấp U-Kiss, đặc biệt là khả năng vũ đạo, hát sống, kể cả khả năng tuyệt vời trong những chương trình thực tế. Tuy nhiên, trưởng nhóm kiêm giọng hát chính của nhóm thường bị xếp sang những vị trí phụ. Các khán giả đâu đó đã từng cảm nhận được giọng hát khỏe với những nốt đẩy từ ngực căng và đầy một cách hoàn hảo của anh trong hit Neverland của nhóm. Tuy nhiên sang đến Stop Girl SooHyun đã bị đẩy sang vị trí phụ vì ca khúc này nhẹ nhàng hơn nhiều. Mặt khác, anh cũng bị cái bóng khá lớn của DonghoKevin che phủ, đặc biệt bởi vì bản thân Kevin cũng đã là một giọng hát không hề tầm thường. Dẫu vậy, SooHyun vẫn là một trong những giọng hát tốt nhất của Kpop.

Gayoon của 4minute

Mặc dù cả JiyoonGayoon đều 'chìm hẳn' khi 4minute hay bị gọi đùa thành 4HyunA, Jiyoon vẫn từng tỏa sáng khi thể hiện ca khúc 'Immortal Song 2'. Cũng như Jiyoon, thật khó hiểu vì sao Gayoon không thể nổi bật lên được dù đang sở hữu giọng hát hiếm có. Trong phần lớn ca khúc của 4minute, Gayoon thường được giao nhiệm vụ ở những nốt treo cao kéo dài, riêng trong Volume up trách nhiệm đã được chuyển giao cho Jiyoon. Tệ hơn trong 24/7 không hề có đoạn nào để khoe được giọng hát ngoài sức tưởng tượng của Gayoon.

Junho của 2PM

Thành viên tài năng nhất của 2PM trên thực tế lại là người ít nổi tiếng nhất của nhóm. Dù không phải là giọng chính của nhóm, nhưng Junho có khả năng kiểm soát giọng hát tốt hơn hẳn Jun.K hay Wooyoung, và chắc chắn Junho là thành viên nhảy tốt nhất nhóm. Junho biết rõ sự mờ nhạt của mình trong nhóm, dù rằng anh có thể thực hiện những cú nhảy xoay nhiều vòng phức tạp nhưng chỉ cần một cú xé áo của Taecyeon thôi cũng đủ lấy đi hết sự chú ý của khán giả rồi.

Lim của Wonder Girls

Là thành viên mới nhất của Wonder Girls, Lim thường được xếp vào những vị trí cạnh trung tâm vì sức hút của những thành viên còn lại. Trên thực tế Lim là một vũ công xuất sắc nhưng lại không có đất dụng võ trong nhóm khi vũ đạo của Wonder Girls thường rất đơn giản, dễ nhớ để mọi người có thể làm theo. Lớn lên tại Hong Kong, Lim có khả năng nói tiếng Anh lưu loát bên cạnh tiếng Quảng Đông và Phổ Thông. Lim tham gia vào JYP qua buổi tuyển lựa bằng khả năng vũ đạo của mình.