Những sai lầm trong việc chọn trang phục cho buổi hẹn đầu tiên

08:00 11/12/2014

Chắc chắn bạn không muốn để lại những ấn tượng xấu trong lần hẹn đầu chỉ vì vài sai sót trong cách ăn mặc của mình đâu nhỉ.

Quá ngắn

Một trong những thứ bạn không nên mặc trong cuộc hẹn đầu tiên là những chiếc váy hoặc quần siêu ngắn. Chúng có thể trông rất tuyệt nếu đi kèm với vớ da, nhưng nếu chúng quá ngắn, đó có thể sẽ là sai lầm lớn nhất của bạn đấy.

Quá hở hang

Những trang phục quá hở hang chắc chắn không tạo được ấn tượng tốt với người bạn của bạn trong buổi hẹn hò đầu tiên. Tất nhiên, nếu bạn có vòng 1 tuyệt đẹp, chẳng việc gì phải giấu chúng sau chiếc áo len cao cổ, tuy nhiên hãy biết tiết chế và khoe chúng một cách khéo léo nhất.

Quá bó

Trang phục quá bó có thể khiến bạn trông “rẻ tiền” và không được thoải mái. Buổi hẹn hò đầu tiên chắc chắn sẽ vô cùng hồi hộp và đáng nhớ, vì thế, hãy chọn những bộ trang phục cho phép bạn được thở một cách dễ dàng nhé.

Quá mỏng

Một chiếc áo hay váy mỏng có thể trông rất gợi cảm nhưng đồng thời cũng khiến bạn trông “rẻ tiền”. Hãy diện một chiếc áo hai dây hay áo ba lỗ với chiếc áo mỏng xuyên thấu của bạn, mọi thứ trông sẽ tuyệt hơn đấy.

Quá đơn giản

Buổi hẹn hò đầu tiên là một dịp quan trọng. Hãy để những chiếc quần jeans và giày thể thao của bạn ở nhà. Còn nếu như bạn thích sự đơn giản, hãy thử kết hợp chiếc quần jeans yêu thích của bạn với một chiếc áo kiểu và giày cao gót.

Trang điểm quá đậm

Trang điểm quá đậm sẽ làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên của bạn. Một chút kẻ mắt, một chút má hồng, một chút son sẽ giúp bạn trông tự tin và quyến rũ hơn nhiều. Sự tự nhiên sẽ là thứ giúp bạn ghi điểm trong mắt chàng đấy.