Những sai lầm nghiêm trọng khi trị nám da, tàn nhang không đúng cách

08:00 25/09/2014

Nám da, tàn nhang do rất nghiều nguyên nhân gây ra và đều có thể chữa hết nếu thực hiện đúng phương pháp. Trị nám cần kiên trì, nếu thực hiện nửa vời nám da sẽ đeo bám bạn.
 
*. Đối với nám thể nặng, nám mảng, tàn nhang, đốm nâu
 
Giai đoạn 1 bóc tách chân nám: 
 
-. Dùng kem trị nám thể nặng White Doctors vào ban đêm bôi lên vùng da bị nám, dùng kem chống nắng trị nám White Doctors vào ban ngày. Tránh nắng tối đa
 
-. Trong thời gian từ 1 đến 2 tuần đầu điều trị nám da bằng kem trị nám White Doctors vết nám có thể nhìn rõ hơn do các chân nám đang được bóc tách và đẩy lên bề mặt da. Đối với các loại da quá mỏng, quá nhạy cảm hoặc đã từng bị tổn thương thì có thể sẽ có hiện tượng đỏ trong 1 đến 3 tuần.
 
 
Giai đoạn 2 loại bỏ nám da: 
 
-. Dùng kem trị nám thể nặng White Doctors vào ban đêm bôi lên vùng da bị nám, Dùng kem trị nám thể nhẹ thoa lên những vùng da xung quanh để làm đều màu da, dùng kem chống nắng trị nám White Doctors vào ban ngày. Tránh nắng tối đa
 
-. Trong những tuần tiếp theo các vết nám sẽ mờ dần, tùy từng loại da, mức độ nám và cơ địa mỗi người mà thời gian hết nám của mỗi người sẽ khác nhau.
 
 
Giai đoạn 3 chăm sóc da sau trị nám:  
 
-. Đây là bước cực kỳ quan trọng quyết định đến việc giúp bạn hết nám hoàn toàn và không bị nám trở lại. Sau khi bạn thấy da hết nám hoàn toàn thì tuyệt đối không được ngưng ngay việc điều trị ( Da lúc này là da mới vẫn đang còn non và yếu ) mà vẫn tiếp tục nhưng giãn cách 2 ngày 1 lần trong 1 tháng rồi đến 3 ngày 1 lần trong tháng tiếp theo, rồi 4 ngày một lần trong tháng tiếp theo nữa sau đó bạn có thể ngưng việc bôi kem trị nám nhưng vẫn duy trì chống nắng trong 1 tháng nữa. Bạn sẽ yên tâm nám không quay trở lại vì da lúc này đã hoàn toàn khỏe. 
 
 
*. Đối với sạm da, tổn thương da thể nhẹ:
 
 Bạn chỉ cần dùng kem trị nám thể nhẹ White Doctors vào ban đêm và dùng kem chống nắng trị nám vào ban ngày,
 
Lưu ý: Trong suốt quá trình điều trị nám da bắt buộc dùng kem chống nắng trị nám White Doctors vào ban ngày, che chắn kỹ và cẩn thận khi ra nắng.
 
Hàng trăm hotgirl đã tin dùng và yêu thích White Doctors như Sam, Linh  Napie, Lily Luta, Kelly Nguyễn, Vân Navys Hous, Yuu Quỳnh Nhi, Hồng Vân, Trịnh Hồng Quế, An Phương, Ribi Sachi, Hương Mì Gói, Sĩ Thanh, Chi Pu, Huyền Anh ( Bà Tưng ), Kiều Phạm, Emily Nguyễn, Mờ Naive, Trương Quỳnh Anh, Hà Min, Á Hân Lâm, Hoàng Mây, Elly Trần, Đàm Phương Linh …
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Và đặc biệt ! White Doctors cam kết nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm đều được đổi hoặc hoàn tiền 100%
 
Công Ty TNHH EBC Việt Nam 
Hotline Tư Vấn :  0936878635 Ms Nhiều – 0936878607 Ms Trâm
Địa Chỉ : 262/05 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, TP.HCM