Những quốc gia sở hữu những cái “KHÔNG” lạ lùng nhất thế giới

15:00 09/09/2018

Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, và cả Trái Đất cũng thế. Có những nơi thừa mứa rất nhiều thứ, nhưng cũng có những nơi hoàn toàn vắng bóng chúng.

Trên thế giới có 195 quốc gia và vùng lãnh thổ, và mỗi nơi đều có những đặc điểm riêng khác với phần còn lại của thế giới. Tuy nhiên, trong khi có những quốc gia sở hữu những thứ mà người ta có thể tìm thấy ở bất cứ nơi đâu, thì cũng có những quốc gia lại hoàn toàn không có.


Ở Iceland hoàn toàn không có muỗi.
Ở Iceland hoàn toàn không có muỗi.

Chẳng hạn như ở Greenland, bạn không thể tìm thấy một cái cây nào cả, ở Maldives hoàn toàn không có núi đồi, còn ở Iecland thì không có sự xuất hiện của loài muỗi. Trong khi đó, quốc ca của Tây Ban Nha là quốc ca không lời, và bạn sẽ không thể tìm thấy một công dân nào của Tây Ban Nha cử động môi mỗi khi nước này làm lễ chào cờ trước mỗi trận thi đấu bóng đá.


Quốc ca của Tây Ban Nha thì hoàn toàn không có lời nên các cầu thủ chỉ đứng im mỗi khi làm lễ chào cờ.
Quốc ca của Tây Ban Nha thì hoàn toàn không có lời nên các cầu thủ chỉ đứng im mỗi khi làm lễ chào cờ.

Tất nhiên vẫn còn những quốc gia khác trên thế giới không có những thứ mà mọi nước khác đều sở hữu, chẳng hạn ở Monaco không có sông, ở Costa Rica không có quân đội, hay ở Singapore không có vùng đồng quê nào cả. Còn ở Việt Nam thì sao? Bạn thấy đất nước chúng ta không có những gì mà tất cả những nơi khác đều có?

(Ảnh: Internet)