5 quán vừa ngon vừa rẻ ở Sài Gòn dành riêng cho "tín đồ" ẩm thực Hàn Quốc

22:00 22/05/2019

Ẩm thực Sài Gòn không chỉ có mỗi món ăn Việt, mà hội tụ đa dạng ẩm thực nhiều nước như Trung Quốc, Đài Loan, Thái... Trong đó, đặc biệt phải kể đến những món ăn của Hàn Quốc, từ: tokboki, gà rán chua cay, lẩu kim chi... luôn là đích đến của các tín đồ ẩm thực nói chung và giới trẻ Sài Gòn nói riêng.

1. Hanuri

Hanuri là tên của chuỗi quán ăn nhiều chi nhánh ở Sài Gòn. Bạn có thể tìm thấy các loại món Hàn yêu thích ở đây với giá cả rất rẻ mà đồ ăn ngon đến nỗi cứ tầm chiều tối là hết chỗ, khách đến phải đợi mới có bàn.

Địa chỉ: Sư Vạn Hạnh

Giá: 30.000 - 110.000đ

 
@shizi.lifestyle
@shizi.lifestyle

 
@discoverfoods.saigon
@discoverfoods.saigon

Ảnh: InternetẢnh: Internet

2. You + cafe 

Buffet lẩu giá học sinh là đây chứ đâu! Có siêu nhiều món để lựa chọn cho nổi lẩu như bánh gạo, cá viên, chả cá, trứng, rau... You + cafe được nhiều bạn sinh viên, học sinh yêu thích bởi sự đa dạng topping mà còn giá cả rẻ nữa! 

Địa chỉ: Tôn Thất Thiệp 

Giá: 20.000 - 95.000đ

 
@meonguyen2712
@meonguyen2712

@pha.foodie@pha.foodie

 
@buffettokboki
@buffettokboki

 
@buffettokboki
@buffettokboki

3. Hẻm Fastfood 

Đây là quán ăn quá nổi tiếng ở Sài Gòn rồi, không giống như những nơi khác, quán có những món rất đặc biệt với công thức chế biến riêng vô cùng thơm ngon như gà sốt cam, mỳ ý bò đút lò, cơm omelette,... khiến nhiều bạn trẻ phát cuồng vì độ ngon và đa dạng món ăn!  

Địa chỉ: Trần Hưng đạo

Giá: 20.000 - 70.000đ

 
@9493.corner
@9493.corner

@foodholicvn@foodholicvn

@tebefood@tebefood

@tebefood@tebefood

4. Kimpap Hoàng Tử 

Từng là một quán nhỏ nhưng nhờ vào món ăn ngon đến mức hấp dẫn tất cả những vị khách đến đây nên hiện tại Kimpap Hoàng Tử đã có 3 chi nhánh ở Sài Gòn. Là nơi yêu thích của các bạn trẻ, ở đây có các món như kimpap, udon hải sản, mì lạnh trộn wangzi, mì đen jajang,... và đặc biệt là anh chủ chờ khách tới gọi mới làm cho nóng và mới nên là các bạn rất an tâm về chất lượng món ăn. 

Địa chỉ: Lê Văn Sỹ

Giá: 30.000 - 125.000đ

 
@tebefood
@tebefood

 
@pha.foodie
@pha.foodie

@tebefood@tebefood

5. Sung Won House 

Khi đến Sung Won House, thực khách sẽ nhận được lời chào thân thiện của cô chủ người Hàn, các món ăn được làm đúng chuẩn Hàn Quốc và đa dạng các loại từ các món như kimpap, canh, lẩu, gà, bánh gạo,... đến đây thực khách sẽ được thoả mãn cơn thèm với mức giá rất hợp lí. 

Địa chỉ: Nguyễn Thị Thập

Giá: 20.000 - 85.000đ

 
@n.t.l.anhh
@n.t.l.anhh

@discoverfoods.saigon@discoverfoods.saigon

6. Kimpap city

Nếu bạn là tín đồ của lẩu kim chi thì nơi đây chắc chăn sẽ mê hoặc bạn bởi một menu đa dạng phong phú lẩu với vô số topping. Lẩu là món nổi bật nhất của quán, thực khách đến đây đa số sẽ gọi lẩu và kimbap. Không gian quán cũng khá rộng, thoải mái.

Địa chỉ: Nguyễn Phúc Nguyên

Giá: 25.000 – 100.000đ

 
@lanwiththi
@lanwiththi

 
Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Chắc hẳn những gợi ý trên đã góp phần làm phong phú danh sách những quán ăn Hàn Quốc của bạn rồi phải không!? Còn chần chờ gì mà không mời bạn bè cùng khám phá nào!

Hãy luôn cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất trên YAN nhé!