Trọng Hoàng bất ngờ dính chấn thương, thầy Park sẽ chọn ai để "trám" vào vị trí hậu vệ cánh phải?

23/12/2018, 16:00 GMT+07:00

Với chấn thương bất ngờ của Trọng Hoàng, HLV Park Hang-seo đang "tranh thủ" tìm một quân bài khác để "trám" vào vị trí hậu vệ cánh phải này.

Trước thềm AFF Cup 2018, ĐT Việt Nam đã nhận phải tin dữ khi Văn Thanh đã bất ngờ gặp phải chấn thương nặng và không thể cùng các đồng đội chinh chiến ở giải đấu này. Ngay lập tức, HLV Park Hang-seo đã cho thử nghiệm các cầu thủ và Trọng Hoàng chính là cái tên có được sự tin tưởng của ông.

Càng thi đấu càng hay, Trọng Hoàng luôn đảm bảo được sự an toàn cho hành lang cánh phải bên cạnh việc lên công về thủ nhịp nhàng. Có thể nói rằng, cầu thủ người Nghệ An đã góp công không nhỏ trong chức vô địch vừa qua của ĐT Việt Nam.


Trọng Hoàng đã có một kỳ AFF Cup tuyệt vời.
Trọng Hoàng đã có một kỳ AFF Cup tuyệt vời.

Trở lại sau quãng nghỉ ngắn ngày, ĐT Việt Nam nhanh chóng bước vào tập luyện để chuẩn bị cho Asian Cup 2019 và lại một lần nữa, đoàn quân áo đỏ lại phải đón nhận một tin không vui. Cụ thể, Trọng Hoàng đã bất ngờ tiết lộ rằng anh đã bị chấn thương dây chằng đầu gối trong trận chung kết lượt về mới ĐT Malaysia. Vì thế, anh đã không thể tập luyện cùng đồng đội và phải bước vào công việc điều trị.

Với chấn thương nghiêm trọng này, Trọng Hoàng đang đứng trước nguy cơ lớn không thể tham dự giải đấu lớn nhất châu Á trong năm 2019. Bên cạnh đó, HLV Park Hang-seo cũng sẽ một lần nữa lâm vào thế khó để tìm người tiếp theo để "trám" vào vị trí này.


Trọng Hoàng đã bất ngờ tiết lộ chấn thương của mình.
Trọng Hoàng đã bất ngờ tiết lộ chấn thương của mình.

Trong số những nhà vô địch AFF Cup 2018 vừa qua, có lẽ Văn Đức hay Hồng Duy chính là những cái tên khả dĩ nhất cho vị trí này. Với Văn Đức, anh đã từng được HLV Park Hang-seo xếp đá vị trí này và phong độ cao hiện tại sẽ cho phép anh đảm nhận một cách thành công. Về phía Hồng Duy, cầu thủ này ngày càng cho thấy sự hoàn thiện của mình và ông Park có quyền đưa anh sang chơi ở cánh phải khi mà Văn Hậu đang chơi quá hay bên cánh đối diện.


Hồng Duy và Văn Đức sẵn sàng chơi ở vị trí hậu vệ phải nếu được yêu cầu.
Hồng Duy và Văn Đức sẵn sàng chơi ở vị trí hậu vệ phải nếu được yêu cầu.

Ngoài ra, với những "tân binh" vừa được triệu tập bổ sung, Ngô Tùng Quốc chính là cái tên sáng giá nhất có thể cạnh tranh với Trọng Hoàng ở vị trí này. Với tài năng của mình, hậu vệ của Cần Thơ sẽ sẵn sàng làm cho HLV Park "mềm lòng". Hơn nữa, nhiều người cũng dự đoán cái tên Ngân Văn Đại sẽ được sớm thử nghiệm.


Nhiều người rất kỳ vọng vào cái tên Tùng Quốc (vàng) trước thềm Asian Cup 2019.
Nhiều người rất kỳ vọng vào cái tên Tùng Quốc (vàng) trước thềm Asian Cup 2019.

Còn bạn, bạn nghĩ ai sẽ được chọn để thay thế vị trí của Trọng Hoàng?

(Ảnh: Tổng hợp)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!