Những phong cách thảm đỏ độc lạ của Dược sĩ Tiến khiến CĐM há hốc mồm

06/06/2020, 14:00 GMT+07:00

Dược sĩ Tiến hay còn được gọi là Phạm Hữu Tiến, Dược sĩ Tiến được biết đến nhân vật này thông qua việc làm giám khảo chương trình Siêu Mẫu Việt NamChinh Phục Hoàn Mỹ.

Với phong cách độc lạ của mình, Dược sĩ Tiến đã gây được ấn tượng mạnh mẽ với khán giả. Mới đây anh chàng tiếp tục khiến cộng đồng mạng xôn xao bởi tạo hình mới lạ trong một chương trình dành cho cộng đồng LGBT.

 
Dược sĩ Tiến nổi tiếng với những tạo hình độc và lạ. (Ảnh: Sao Star) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dược sĩ Tiến nổi tiếng với những tạo hình độc và lạ. (Ảnh: Sao Star)

>>> Đừng bỏ lỡ: Thảm đỏ chung kết The Tiffany Vietnam: Dược sĩ Tiến gây sốc với đầu trọc "lấn át" sao Việt

Những lần tạo hình "siêu độc" của Dược sĩ Tiến

Dược sĩ Tiến từng đăng quang ngôi vị Nam Vương tại cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Người Việt thế giới 2017. Đây cũng chính là bàn đạp để anh lấn sang lĩnh vực giải trí với vai trò ban giám khảo trong một số chương trình hoặc hoạt động trong mảng thẩm mỹ cũng như một số lĩnh vực sau này.

Trước đây, trong đêm chung kết Siêu mẫu Việt Nam, Dược sĩ Tiến đã khiến cho mọi người phải trầm trồ với màn hóa thân thành hoàng tử với một trang phục màu trắng cầu kỳ và cưỡi ngựa lên thảm đỏ.

 
Dược sĩ Tiến từng gây sốc khi cưỡi ngựa trên thảm đỏ. (Ảnh: Sao Star) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dược sĩ Tiến từng gây sốc khi cưỡi ngựa trên thảm đỏ. (Ảnh: Sao Star)

Ngoài ra trong chương trình The Tiffany Vietnam anh cũng khiến mọi người sửng sốt với tạo hình độc đáo và vô cùng bắt mắt.

 
Lần khác thì bế cả lợn theo... (Ảnh: Chinh phục hoàn mỹ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lần khác thì bế cả lợn theo... (Ảnh: Chinh phục hoàn mỹ)

Sau này, Dược sĩ Tiến còn tung hẳn MV Lồng lộn có gì sai để thể hiện rõ ràng quan điểm về trang phục của bản thân và cũng có lẽ là lời đáp trả của anh chàng tới những người chưa hiểu được phong cách ăn mặc của mình.

Anh chia sẻ: "Sở thích về trang phục hay cá tính cũng giống như thiên hướng giới tính, vốn là những thứ rất riêng tư. Nếu ngay cả giám khảo của một chương trình về LGBT mà vẫn có xu hướng áp đặt cũng như sở thích cá nhân của người khác thì chẳng trách sao xã hội vẫn lắm người nghĩ không hay về LGBT".

>>> Xem thêm: Hương Giang "ngó lơ" xung đột giữa BGK, Dược Sĩ Tiến tức giận rời khỏi set quay vì bị xúc phạm​

Mang mặt nạ, bình dẫn khí lên thảm đỏ

Dược sĩ Tiến mới đây đã tham gia một chương trình dành cho cộng đồng LGBT, ngay lập tức trang phục của anh đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người.

Anh chàng diện một bộ trang phục màu đen che kín người, trên mặt thì đeo một chiếc mặt nạ dẫn khí và trên tay thì ôm một bình dẫn khí giống như bình cứu hoả lên thảm đỏ. Tạo hình độc lạ này khiến cho Dược sĩ Tiến giống như một chiến binh với sức mạnh tiềm ẩn ở bên trong.

 
Anh chàng gây ấn tượng mạnh với bộ trang phục đặc biệt. (Ảnh: NV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh chàng gây ấn tượng mạnh với bộ trang phục đặc biệt. (Ảnh: NV)

Trước tạo hình độc đáo này, rất nhiều người không khỏi trầm trồ thán phục, một số còn cho rằng trang phục mà Dược sĩ Tiến mang có phần hơi quá. Thế nhưng phía sau trang phục đặc biệt này là một câu chuyện vô cùng ý nghĩa được chia sẻ:

"Việt Nam và thế giới đang trải qua dịch bệnh Covid-19. Tình hình thế giới hiện nay đang có diễn biến vô cùng phức tạp. Còn ở Việt Nam mặc dù đã được kiểm soát tốt nhưng mọi người phải luôn ý thức và bảo vệ sức khoẻ của mình. Và hôm nay anh mang mặt nạ và bình thở tới hy vọng mọi người hãy cùng cố gắng để dịch không quay trở lại Việt Nam".

 
Đằng sau bộ trang phục này là một thông điệp mà anh muốn gửi gắm. (Ảnh: NV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đằng sau bộ trang phục này là một thông điệp mà anh muốn gửi gắm. (Ảnh: NV)

Sau khi giải thích ý nghĩa bộ trang phục này, Dược sĩ đã cùng mọi người Tiến lưu lại những khoảnh khắc thú vị ở trên thảm đỏ.

>>> Có thể bạn muốn biết: Dược Tiến Sĩ tiếp tục bế heo lục sắc lên thảm đỏ "dằn mặt" Di Băng khiến cô khinh ra mặt​

Kết

Phong cách của Dược sĩ Tiến có phần độc lạ, thế nhưng qua những bộ trang phục này anh lại mang tới những ý nghĩa khác nhau. Từ đó thể hiện được cá tính và quan điểm mạnh mẽ của anh chàng này.

Thời trang luôn là một lĩnh vực thú vị, chúng ta thường không thể đặt ra một quy tắc hay một điều gì khuôn mẫu để áp đặt lên nó. Cũng như những trang phục mà Dược sĩ Tiến mặc, đối với một số người nó có phần hơn kỳ cục và lạ mắt, nhưng với một số khác đó lại là một bộ trang phục đẹp lạ.

Thắc mắc về những trang phục có phần "lạ" thế này, bạn H.L hỏi trong Cộng đồng Ohman: "Xu hướng thời trang nào trong lịch sử khiến bạn phải ngạc nhiên vì sự kỳ cục của nó?" >>> XEM CÂU TRẢ LỜI