Phim nóng hổi sắp chiếu của "mẹ ghẻ" Phỉ Ngã Tư Tồn: Khán giả cứ chuẩn bị khóc hết nước mắt đi!

09:00 04/10/2018

Với những người chăm đọc ngôn tình thì Phỉ Ngã Tư Tồn là một cái tên hết sức quen thuộc. Được mệnh danh là “mẹ ghẻ” bởi lúc nào các nhân vật của “mẹ Phỉ” cũng đều lâm vào những đoạn tình cảm hết sức giằng xé, đớn đau.

Không chỉ quen với độc giả, Phỉ Ngã Tư Tồn còn “nhẵn mặt” với khán giả truyền hình vì những nguyên tác của cô luôn được các nhà làm phim quan tâm chuyển thể. Người xem cũng luôn rất trông chờ những bộ phim lấy nguyên gốc từ tiểu thuyết của “mẹ Phỉ” vì sự chất lượng và sâu sắc trong các tác phẩm của cô.

Một số tiểu thuyết của Phỉ Ngã Tư Tồn đã rất nổi tiếng và được chuyển thể thành công có thể kể đến như: Thiên Sơn Mộ Tuyết, Không Kịp Nói Yêu Em, Tịch Mịch Không Đình Xuân Dục Vãn, Hẹn Đẹp Như Mơ

Sắp tới, Phỉ Ngã Tư Tồn lại lên sóng với loạt 3 phim được chuyển thể từ những bộ truyện rất nổi tiếng của cô. Và với tiếng “mẹ ghẻ” đã thành huyền thoại trong giới ngôn tình của mình, hẳn là khán giả nên chuẩn bị để “khóc tràn bờ đê” khi xem những phim dưới đây.

1. Đông Cung

Chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của “mẹ Phỉ”, Đông Cung là một dự án nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả khi mới bắt đầu triển khai. 

Phim nóng hổi sắp chiếu của

Phim nóng hổi sắp chiếu của

Đông Cung là một trong những cuốn tiểu thuyết cổ trang đặc sắc và thành công nhất của Phỉ Ngã Tư Tồn. Bộ phim là câu chuyện về cuộc hôn nhân chính trị giữa công chúa Tây Lương Quốc Tây Lương Tiểu Phong và đương kim Thái tử Lý Thừa Ngân diễn ra để đổi lấy hòa bình giữa hai quốc gia.

Hai diễn viên chính của phim là Bành Tiểu NhiễmTrần Tinh Húc.

Phim nóng hổi sắp chiếu của

Sau khi tung poster cũng như trailer đã thu hút được rất nhiều phản hồi trái chiều từ khán giả. Việc một bộ phim chuyển thể nhận được nhiều “lời ra tiếng vào” trước khi chiếu cũng không phải xa lạ gì, nhất là với một nguyên tác đã quá thành công như Đông Cung.

Phim nóng hổi sắp chiếu của

Đông Cung được đánh giá là tác phẩm cổ trang đình đám vào cuối năm nay. Phim dự kiến gồm 60 tập và sẽ được phát hành trực tuyến trên Youku trong thời gian tới.

2. Hải Thượng Phồn Hoa

Hải Thượng Phồn Hoa là tác phẩm chuyển thể bị “ngâm giấm” khiến người hâm mộ phải dài cổ chờ đợi. 

Phim nóng hổi sắp chiếu của

Công bố dàn diễn viên, công bố poster, tung trailer phim, mọi thứ đều là đủ cả, chỉ có chiếu phim là không. Việc đưa Hải Thượng Phồn Hoa lên màn ảnh đã là một sự ngóng đợi, thêm vào đó là dàn diễn viên hết sức ưng mắt vì nhan sắc và ưng bụng vì kỹ năng là Lý Thấm, Đậu KiêuTrương Vân Long, ấy vậy mà mãi vẫn chưa được xem họ chuyển thể những nhân vật từ truyện lên phim như thế nào.

Phim nóng hổi sắp chiếu của

Phim nóng hổi sắp chiếu của

Trước đó bộ phim được cho là sẽ ra mắt vào cuối năm 2017 nhưng đến nay vẫn chưa có thêm thông tin gì khác.

Phim nóng hổi sắp chiếu của

Bộ phim là câu chuyện kể về nữ phóng viên Đỗ Hiểu Tô và mối tình không có kết thúc đẹp với chàng bác sĩ Thiệu Chấn Vinh, và sau đó là sự xuất hiện của chàng trai Lôi Vũ Tranh làm vực dậy tinh thần của cô sau nhiều mất mát đau thương, nhưng sau đó lại là những câu chuyện éo le khác.

Phim nóng hổi sắp chiếu của

Phim nóng hổi sắp chiếu của

Khán giả đã và đang rất mong chờ bộ phim này lên sóng trong thời gian sắp tới.

3. Công Tắc Tình Yêu

Lại một sự ngược luyến tàn tâm nữa đến từ “mẹ Phỉ” - Công Tắc Tình Yêu

Khi những thông tin đầu tiên về việc chuyển thể bộ tiểu thuyết này được tiết lộ, đã có lời đồn rằng nam - nữ chính của phim sẽ là Chung Hán LươngDĩnh Nhi, nhưng cuối cùng, hai diễn viên chủ chốt lại là hai diễn viên trẻ Hùng Tử KỳLại Vũ Mộng.

Phim nóng hổi sắp chiếu của

Công tắc tình yêu là câu chuyện xoay quanh chuyện yêu hận bi thương của Chu Diễn ChiếuChu Tiểu Manh, đến cuối cùng cả hai vì chính cái yêu hận triền miên mà hy sinh cả mạng sống. Bộ phim đang trong quá trình quay hình và đã được trang mạng QQ mua bản quyền chiếu trực tuyến.

Phim nóng hổi sắp chiếu của

Phim nóng hổi sắp chiếu của

Cho dù có luôn phải khóc hết nước mắt mỗi lần xem phim chuyển thể từ nguyên tác của Phỉ Ngã Tư Tồn, nhưng những bộ phim đi ra từ tiểu thuyết của “mẹ Phỉ” luôn có một sức hút rất lớn đối với khán giả và hầu như đều có được thành công. Mong rằng 3 tác phẩm kể trên sẽ sớm ngày lên sóng để thỏa lòng các mọt truyện, mọt phim.