Những phiên bản sáp xấu xí khiến sao phải khóc thét

18/10/2014, 20:00 GMT+07:00

Bên cạnh những bức tượng đẹp như thật thì vẫn còn rất nhiều mô hình sáp khiến sao phải hoảng hốt không muốn nhìn.

Tượng sáp luôn được coi là bức ảnh 3D lưu giữ lại những hình ảnh và tạo hình đẹp nhất của các ngôi sao lớn. Không những thế tượng sáp còn được coi là biểu tượng để chứng minh độ nổi tiếng của một ngôi sao. Nhưng không phải khi nào tượng sáp cũng là niềm tự hào của người nổi tiếng, vì bên cạnh những bức tượng đẹp như thật thì vẫn còn rất nhiều mô hình sáp khiến sao phải hoảng hốt không muốn nhìn.

1. Ngô Ngạn Tổ

Ngô Ngạn Tổ

Sau thời gian dài ở Mỹ, cuối cùng Ngô Ngạn Tổ cũng quay về Hong Kong để tham dự lễ ra mắt tượng sáp của mình ở viện bảo tàng sáp Madame Tussaud. Sau một loạt lời khen của Ngô Ngạn Tổ dành cho bản sao của mình, rất nhiều người ngóng được sớm chứng kiến bức tượng mới bằng sáp của thần tượng. Tuy nhiên ngay khi phiên bản mới được hé lộ, rất nhiều người hâm mộ đã phải than thở giùm thần tượng vì quá xấu.

2. Lee Min Ho

Lee Min Ho

Bức tượng sáp này của Lee Min Ho đã được viện bảo tàng sáp Madame Tussaud Thượng Hải gửi cho viện bảo tàng ở Hong Kong mượn để trưng bày và tạo thành một cơn sóng mới. Theo nhiều nguồn tin bức tượng này do chính chuyên gia tạo hình của Lee Min Ho làm. Từ một phiên bản gốc là mỹ nam chân dài điển trai, phiên bản sáp của Lee Min Ho đã khiến mọi người choáng váng vì quá xấu. Thậm chí nhiều người đã phải thốt lên: "Trời ạ, đáng lẽ nên khắc 3 chữ Lee Min Ho vào gáy để người ta biết!", "Ai! Là ai dám làm như vậy!! Lôi ra ngoài xử tử hình đi!!!"

3. Châu Kiệt Luân

Châu Kiệt Luân

Nếu không ai nói, chắc có lẽ người hâm mộ của Châu Kiệt Luân sẽ không nhận ra đây là tượng sáp của thần tượng mình. Rất nhiều người đã tỏ ra thất vọng vô cùng khi chứng kiến phiên bản sáp hỏng của ngôi sao ca nhạc hàng đầu Hoa Ngữ.

4. Tạ Đình Phong

Tạ Đình Phong

Đây là bức tượng sáp mới của Tạ Đình Phong, nhiều người hâm mộ của anh chàng rất thắc mắc khi không biết những người làm tượng đã dựa vào hình mẫu nào để nặn ra 1 Tạ Đình Phong lạ lẫm đến như vậy. Nếu không nhờ có cái đàn ghita chắc không ai nghĩ đây chính là ngôi sao khiến bao nhiêu cô gái phải điên cuồng.

5. Lý Vũ Xuân

Lý Vũ Xuân

Đây là tượng sáp của Lý Vũ Xuân ở viện bảo tàng Madame Tussaud Thượng Hải. Có lẽ cô nàng Lý Vũ Xuân đã rất thất vọng khi nhìn thấy bản sao xấu tệ hại của mình ở viện bảo tàng lớn này.

6. Lý Băng Băng

Lý Băng Băng

Sau bức tượng sáp ở Thượng Hải, Lý Băng Băng lại trở thành nghệ sĩ đại lục đầu tiên được viện bảo tàng sáp Madame Tussaud Hong Kong lựa chọn để đúc tượng. Đáng tiếc bức tượng thứ 2 này không hiểu vì lý do gì mà đen đúa và già cỗi hơn phiên bản người thật rất nhiều.

7. Ngôn Thừa Húc

Ngôn Thừa Húc

Đây là bức tượng sáp của anh chàng Ngôn Thừa Húc tại Pattaya, Thái Lan. Phiên bản này không chỉ khác xa người thật về ngoại hình và nhan sắc mà còn khiến rất nhiều người hâm mộ phải thất vọng khi chứng kiến bản sao hỏng của thần tượng.

8. Mai Diễm Phương

Mai Diễm Phương

Bất cứ ai nhìn thấy bức tượng sáp này của Mai Diễm Phương đều phải nghẹn lời. Khuôn mặt xinh đẹp đầy ấn tượng của người đẹp này qua bàn tay của những nhà điêu khắc đã biến thành một người phụ nữ với khuôn mặt ngờ nghệch và bình thường. Ngoài cặp đùi đẹp thì bức tượng này không có điểm gì để khen ngợi cả.

9. Trương Mạn Ngọc - Chương Tử Di - Củng Lợi

Trương Mạn Ngọc - Chương Tử Di - Củng Lợi

Nhìn vào 3 bức tượng sáp đáng thương này, ai có thể đoán được đó chính là bản sao của Trương Mạn Ngọc, Chương Tử Di Củng Lợi. Có lẽ 3 người đẹp hàng đầu Hoa Ngữ đều không muốn gặp mặt những phiên bản lỗi nặng này.