Những phát ngôn thông minh, sắc sảo của Hồ Ngọc Hà

12/03/2015, 18:00 GMT+07:00

Vốn nổi tiếng là một người đẹp thông minh và khéo léo, Hồ Hà có rất nhiều phát ngôn "để đời".

Hồ Ngọc Hà đã có hơn 10 năm hoạt động trong giới giải trí đầy thị phi, có được vị trí như ngày hôm nay là một điều không hề dễ dàng. Nhìn vào cách Hà Hồ đối đáp với dư luận, đối mặt với scandal thì sẽ thấy Hồ Ngọc Hà là một người phụ nữ đầy bản lĩnh, thông minh và sắc sảo. Các phát ngôn của cô luôn ẩn chứa nhiều hàm ý, thâm thúy và thể hiện sự "có học".

"Đôi khi tôi coi thường đàn ông"

Năm 2004 khi trả lời phỏng vấn cho một tạp chí, phóng viên đã đặt câu hỏi cho Hồ Ngọc Hà: "Đã bao giờ chị thất bại trước một người đàn ông?" - Hồ Ngọc Hà đã trả lời rằng: "Nói thật, đôi khi tôi coi thường đàn ông. Tôi thấy nhiều người đàn ông nham nhở quá. Tuy nhiên, nếu thất bại thì thôi sẽ rất thất vọng, vì từ trước đến giờ tôi rất ngưỡng mộ bản thân mình. Tôi không cho phép hình ảnh ấy bị xê dịch trong suy nghĩ của tôi". Chia sẻ thẳng thắn quan điểm về đàn ông của Hồ Ngọc Hà cho thấy cô là một người phụ nữ rất tự tin.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

"Quốc Cường là phải để cho Hà Hồ"

Phát ngôn này là "chiêu" để Hà Hồ "lôi kéo" được thí sinh vào đội của mình. Tại cuộc thi The Voice, Hà Hồ cùng vị giám khảo khác cùng ấn tượng về thí sinh có tên Quốc Cường, và sau khi nghe thấy cái tên này, Hồ Ngọc Hà như tìm thấy được "Quốc Cường thứ hai" cho mình, ngay lập tức cô quyết định: "Quốc Cường là phải để cho Hà Hồ". Câu nói này khiến khán giả vô cùng thích thú và ngay lập tức Quốc Cường đã về đội của Hà Hồ.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

"Chị biết cách làm cho những thân hình mỏng manh trở nên quyến rũ trên sân khấu"

Cũng trong chương trình The Voice, Hồ Ngọc Hà luôn gây ấn tượng bởi phong cách "câu kéo" thí sinh rất riêng. Mặc dù vướng phải những đánh giá về chuyên môn nhưng Hà Hồ luôn có "kĩ năng giải trí" cần có của show truyền hình. Ngay sau câu nói "tếu táo" này, Bùi Anh Tuấn đã lập tức "về bên" Hà Hồ.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

"Tôi chỉ thích làm tình nhân với Cường"

Hồ Ngọc HàCường "đô la" đến nay đã ở bên nhau được hơn 7 năm, có một cậu con trai Subeo nhưng giữa cả hai chưa từng có đám cưới. Nhiều người phụ nữ sống trên đời chỉ mong muốn có được một danh phận, nhưng Hà Hồ lại nghĩ khác: "Anh ấy cũng nhiều lần đặt vấn đề đấy chứ, nhưng tôi thích là tình nhân hơn. Miễn con trai tôi gọi người ấy là "ba", gọi tôi là "mẹ", đó chính là một gia đình".

Phát ngôn này của Hà Hồ được khá nhiều người trẻ ủng hộ bởi suy nghĩ tiến bộ nhưng cũng không ít người phản đối. Nhiều người cho rằng tư tưởng này sẽ ảnh hưởng xấu tới giới trẻ và làm lệch lạc đi khái niệm gia đình truyền thống.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

"Tôi không ngu đi mặc váy copy"

Trước nghi vấn chiếc váy mặc tại Lễ trao giải Cống hiến 2012 "đạo" ý tưởng từ váy của 2 hãng thời trang lớn là Elie Saab và Louis Vuitton, Hà Hồ đã lên tiếng: "Tôi không quá thông minh như tôi không ngu đến mức không biết đâu là sản phẩm copy có thể làm ảnh hưởng đến tên tuổi của mình. Không ngẫu nhiên mà mọi người dành nhiều ưu ái cho tôi khi nói về gout thẩm mỹ của tôi. Tôi luôn học hỏi và cập nhật những xu hướng thời trang đang thịnh hành và vận dụng cho chính mình".


	
	Bộ váy bị cho là copy của Hà Hồ trong Lễ trao giải năm 2012. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bộ váy bị cho là copy của Hà Hồ trong Lễ trao giải năm 2012.

"Tôi thảo mai còn hơn óc rỗng"

Hồ Ngọc Hà có rất nhiều phát ngôn khiến dân tình "chao đảo" khi ngồi tại vị trí ghế nóng trong các chương trình truyền hình, có nhiều người khen Hà Hồ phát biểu khéo léo như nhiều người lại cho rằng thế là "thảo mai". Hà Hồ đã đáp trả rằng: "Theo tôi nghĩ, những người thật sự thông minh, chắc chắn người ta sẽ không bao giờ hiền, hay nói thẳng ra là khờ. Vì vậy, mọi người đừng bao giờ quy chụp hay cho rằng sự khéo léo là sai... Dù người ta có nói tôi thảo mai, hay khéo đi chăng nữa, thì với tôi, đó cũng là một lời khen chứ không phải chê bai. Dẫu sao mang danh “thảo mai” vẫn đỡ hơn là bị công chúng nói mình vô duyên, đầu óc rỗng tuếch, đúng không?”


	
	Hồ Ngọc Hà bị chê 'thảo mai' khi luôn đưa ra những lời nhận xét có cánh dành cho các thí sinh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Ngọc Hà bị chê "thảo mai" khi luôn đưa ra những lời nhận xét có cánh dành cho các thí sinh.

Thường thì ở đẳng cấp của mình, Hồ Ngọc Hà có thể lựa chọn cách im lặng để đối phó với những tin đồn. Nhưng Hồ Ngọc Hà lại cho biết mình có cách ứng xử khác với từng loại tin đồn: "Im lặng là cách thông minh để đối mặt với tin đồn, nhưng trong một số trường hợp thì im lặng chưa chắc đã tốt vì thực ra cũng có không ít người dốt tin vào tin đồn". Đây có thể coi như là một kinh nghiệm mà Hà Hồ đã tự rút ra được cho mình sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực "đầy rẫy" thị phi.