Những phát ngôn siêu "bá đạo" của sao Hoa ngữ

12:00 28/01/2015

Nổi tiếng và được quan tâm nhưng không ít nghệ sĩ lại bị chê cười vì phát ngôn vô tư đến khó hiểu của mình.

Phạm Băng Băng: "Chỉ có ai teo não mới nghĩ tôi yêu người bình thường"

Có thể nói người đẹp họ Phạm là "chuyên gia nói tự tin thái quá". Vì sự tự tin này mà Phạm Băng Băng đón nhận thêm không ít "anti-fan". Những phát ngôn của cô đều được cho là "để đời".

Nhan sắc tự cho là đẹp nhất Trung Hoa: “Kỳ thực, tôi không thấy mình biến đổi nhiều đến thế, song những người xung quanh đều nói tôi càng lớn càng xinh đẹp, đẹp hàng đầu Trung Quốc”.

Trước tin đồn yêu đại gia, Phạm Băng Băng khẳng khái trả lời: "Tôi giàu sẵn, là đại phú rồi nên không cần chồng giàu, nhưng người đàn ông của tôi phải như bách khoa toàn thư. Tôi hỏi điều gì anh ấy đều phải trả lời được".

Cô còn cho rằng đối tượng yêu đương của cô… tuyệt đối không phải người bình thường. Phạm Băng Băng đã tuyên bố: "Chỉ có ai teo não mới nghĩ tôi yêu người bình thường".

Khi bị cho nhan sắc không thuộc hàng đẹp nhất và diễn xuất cũng không nổi bật nhất, Phạm Băng Băng tự tin: "Showbiz này không thể thiếu tôi, giá trị của tôi là tinh thần, làm sao đo đếm được"

Quách Phú Thành: "Yêu một người con gái không hợp giống như bạn đi đôi giày không vừa chân"

Quách Phú Thành sau khi chia tay Hùng Đại Lâm đã bị mang tiếng phản bội và hứng chịu nhiều chỉ trích. Phát biểu gần đây của Quách Phú Thành khi so sánh người cũ với đôi giày không vừa chân tiếp tục bị cư dân mạng ném đá không thương tiếc.

Nam tài tử nói: “Yêu một người con gái không hợp giống như bạn đi đôi giày không vừa chân, đau chân lắm. Nếu cố tình ép bản thân chọn đôi giày tồi, điều đó chỉ khiến bạn đau khổ. Hãy tìm một đôi giày mới phù hợp. Tôi quan niệm rằng người yêu cũng giống như giày dép, không hợp thì nên thay”.

Thái Y Lâm: "Tam Quốc là Lưu Bị, Quan Công và Trương Phi"

Thái Y Lâm từng rất lúng túng trước câu hỏi thông thường với người Trung Quốc: “Tam quốc trong Tam quốc diễn nghĩa là 3 nước nào?”

Sau một hồi suy nghĩ, diva Đài Loan có câu trả lời còn gây sốc hơn cả sự lúng túng ban đầu của cô khi nêu tên ba nhân vật nổi tiếng trong Tam quốc diễn nghĩa: “Đó là ba nước Lưu Bị, Quan Công, Trương Phi”.(Đây là tên của ba nhân vật trong Tam quốc).

Chương Tử Di: "Đừng đổ phân lên đầu tôi"

Chương Tử Di vốn có tiếng là người đẹp hay có những phát ngôn “thiếu I-ốt”. Không ít lần cô đã văng tục khi trò chuyện với ký giả. Thậm chí, có lần Chương Tử Di còn mắng thẳng mặt phóng viên khi bị “hỏi khó” chuyện tình cảm với Hoắc Khải Sơn:Này, đừng trút phân lên đầu tôi nhé!”.

Hoắc Tư Yến: "Đừng hòng quẳng lão chồng già béo ịch lên người tôi"

Hoắc Tư Yến từng gây hiềm khích với Huỳnh Dịch bởi những chia sẻ đầy bức xúc: “Thà ngồi trên xe đạp mà vui cười còn hơn ngồi trên BMW mà khóc lóc. Nói dối là điều ngu ngốc nhất! Xin hãy từ bỏ thói quen háo danh và dối trá thì hạnh phúc sẽ đến với chị! Đừng quẳng người chồng già béo ịch lên người tôi mỗi khi chị có phim điện ảnh sắp ra mắt”.