Những phát ngôn buồn cười của sao Việt

22:00 23/11/2013

Ngọc Sơn, Ngọc Trinh hay Lý Nhã Kỳ đều là những sao có những phát ngôn "đình đám" nhất.

Để chứng minh mình không chạy đua theo đồ hiệu, Hoa khôi thể thao 2012 Lại Hương Thảo trả lời hồn nhiên: “Hiện trên người tôi toàn đồ Trung Quốc hết”. Câu nói quá thật thà của Hương Thảo đã khiến người đọc chỉ biết lắc đầu, cười trừ về độ ngô nghê của cô.

“Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn là một trong số những nghệ sĩ có nhiều phát ngôn gây ồn ào dư luận. Cuối tháng 8 vừa qua, nam ca sĩ này tiếp tục tung ra 1 tuyên bố “chấn động” và khá “buồn cười” rằng anh vẫn còn “trinh tiết đời trai” và anh cảm thấy đau lòng vì chẳng ai thèm tin. “Tất cả những gì báo chí hay mọi người nói về tôi đều đúng hết, nhưng có một điều sai. Đó là khi tôi nói tôi còn trinh tiết đời trai, chả ai thèm tin cả. Bề ngoài đôi chút hao mòn, nhưng trong nội thất vẫn còn nguyên xi. Vâng, Ngọc Sơn đau lòng vì vẫn còn zin”. 

Sở hữu phong cách thời trang khá kỳ dị và phóng khoáng, Mai Khôi luôn tỏ ra trăn trở về chuyện bình đẳng nam nữ. Đặc biệt là chuyện “tại sao phụ nữ khoe ngực lại bị coi là rẻ tiền”. Theo Mai Khôi, 10 năm nữa, phụ nữ phải được tự do chơi bời như đàn ông mà không ai nói gì. 20 năm nữa, phụ nữ có quyền khoe trọn cả bầu ngực đẹp công khai giữa đường phố mà không bị cho rằng rẻ tiền. Cuối cùng, để kết luận lại, Mai Khôi đặt một câu hỏi lớn, đầy trăn trở “Đàn ông được khoe ngực, tại sao đàn bà lại không?”. 

Người ta đã quá quen thuộc với kiểu khoe váy áo tiền tỷ, khoe trang sức hàng hiệu của Lý Nhã Kỳ. Cũng không ai lạ lẫm gì với những phát ngôn “nổ tung trời” về những món đồ siêu sang của kiều nữ giàu có này. Tuy nhiên, phát ngôn quá tự tin về chiếc váy 2 tỷ gây ồn ào của mình, trong buổi từ thiện ngày 27/11/2011 Lý Nhã Kỳ đã khiến người khác bật cười vì câu nói: “Bạn đừng lóa mắt trước giá trị hiện kim của nó, mà dẫn tới hai thái cực, hoặc là tự ti về túi tiền của mình, hoặc là quay ra chê bai chúng quá xa xỉ phù phiếm”.

Về những phát ngôn ngô nghê đến nực cười thì trong showbiz Việt, không ai có thể “cạnh tranh” với Ngọc Trinh. Một trong số những câu nói “thật như đếm” nhưng nghe thì lại khá “buồn cười” của Ngọc Trinh là: “Cái gì cũng có 2 mặt: Tình yêu và tiền, yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn à?”