Những pha xấu tính của chú vịt táo tợn Donald

08/07/2020, 09:15 GMT+07:00

Donald là nhân vật hoạt hình gắn liền với tuổi thơ của nhiều người, trông chú vịt có vẻ hiền lành vậy mà lại dám làm những việc thật táo tợn.

Vịt Donald là một trong những nhân vật hoạt hình được yêu thích của nhà Disney. Nổi tiếng không kém cạnh gì chuột Mickey, nhưng chú vịt này lại có không ít thói xấu. Donald vốn nóng tính và bốc đồng, thậm chí còn thích trêu đùa người khác. 

Vì vậy, Donald đã gây ra nhiều tổn hại không hề nhỏ. Hãy cùng nhau điểm qua những lần “quậy phá” của vịt Donald nhé!

 
Cùng xem vịt Donald đã xấu tính như thế nào nhé (Ảnh: Disney Plus)
Cùng xem vịt Donald đã xấu tính như thế nào nhé (Ảnh: Disney Plus)

>> Xem thêm: Khi nhân vật Disney "hóa người" đầy quyến rũ​

Phá hỏng buổi ảo thuật của Mickey

Ở một tập phim nọ, khi chuột Mickey đang hóa thân thành một ảo thuật gia và thu hút được nhiều sự tập trung, Donald đã tiến hành “phá bĩnh” người bạn của mình. Chú vịt liên tục ra hiệu cho Mickey dừng buổi diễn lại. Không được chú ý, vịt ta tức giận nhảy xuống sàn diễn, vô tình trở thành trò cười cho khán giả. Donald lúc này càng điên tiết hơn, giật phắt đạo cụ của Mickey và phá tan luôn buổi biểu diễn.

 
Ngay cả bạn của chú vịt cũng không thể tránh những lần xấu tính của Donald (Ảnh: GenK)
Ngay cả bạn của chú vịt cũng không thể tránh những lần xấu tính của Donald (Ảnh: GenK)

Giành mật của những chú ong

Về thói xấu này Donald có hẳn một series, trong đó chú vịt xấu tính này nhiều lần lên kế hoạch giành mật của chú ong Spike. Từ hút mật bằng ống cho đánh ngụy trang đánh lừa bầy ong, Donald chẳng từ nan bất kỳ thủ đoạn nào. Thậm chí có lần vịt ta còn nhốt ong Spike vào chai nước chỉ để có chỗ tắm nắng trên bãi biển.

 
Xấu tính nhốt luôn chú ong nhỏ bé vào chai (Ảnh: GenK)
Xấu tính nhốt luôn chú ong nhỏ bé vào chai (Ảnh: GenK)

Ủ mưu đánh cắp mũ ma thuật của Mickey

Trong một phân cảnh ở công viên giải trí Disney, khi Mickey đang làm nhạc trưởng của dàn hợp xướng với sự giúp đỡ của một chiếc nón thần kỳ, chú vịt xấu tính luôn tìm cách giành ánh sáng trên sân khấu về phía mình. Donald vì muốn có phép màu để chỉ huy dàn nhạc như bạn chuột nên tìm đủ mọi cách để quấy rối. Cuối cùng, vịt ta đã khiến mọi thứ trở nên vô cùng hỗn loạn và “lãnh đủ”.

 
Quậy phá rồi thì cũng phải trả giá thôi Donald ơi (Ảnh: GenK)
Quậy phá rồi thì cũng phải trả giá thôi Donald ơi (Ảnh: GenK)

>> Đừng bỏ lỡ: Khi các nhân vật Disney hóa siêu anh hùng của Marvel

Rình mò tiền trong lợn tiết kiệm của cháu mình 

Vì không có tiền để đi chơi cùng bạn gái, nhân vật Donald đã có hành động vô cùng “tày trời” đó là “đục” lợn tiết kiệm của 3 đứa cháy Huey, Dewey và Louie. Tuy nhiên, sau đó chú vịt đã có một cuộc đối thoại nội tâm và quyết định trả lại số tiền trên. May là vịt ta chưa tha hóa đến mức “lầm đường lỡ bước” đấy!

 
Cũng may là vịt ta chưa đến nỗi xấu xa, vẫn còn chút lương tâm đấy (Ảnh: GenK)
Cũng may là vịt ta chưa đến nỗi xấu xa, vẫn còn chút lương tâm đấy (Ảnh: GenK)

Làm hỏng người tuyết của cháu mình

Trong một tập phim có bối cảnh phủ tuyết, Donald đã cố ý trượt từ trên cao xuống nhắm thẳng vào người tuyết mà 3 người cháu Huey, Dewey và Louie dày công đắp lên. Hậu quả của hành động trên là người tuyết đã vỡ tung tóe. Tuy nhiên sau đó vịt ta cũng đã phải trả giá khi tông vào người tuyết bọc đá mà ba chú vịt con xây nên để trả đũa. Sau đó tuy có cố gắng đáp trả nhưng phần thắng đã thuộc về đàn vịt con.

 
3 chú vịt con nhiều lần bị chú mình chơi xấu (Ảnh: GenK)
3 chú vịt con nhiều lần bị chú mình chơi xấu (Ảnh: GenK)

>> Có thể bạn quan tâm: Cuộc sống về già của các nhân vật hoạt hình nổi tiếng đình đám​

Donald quả là một nhân vật bốc đồng đúng không nào? Bạn thấy pha "quậy phá" nào của vịt ta là táo tợn nhất, chia sẻ với YAN nhé!

Thông tin từ: GenK

Sự thật kinh hoàng đằng sau những bộ phim hoạt hình Disney

Có một sự thật là những câu chuyện cổ tích nổi tiếng dù lung linh và có cái kết đẹp đến đâu thì cũng đều có một phiên bản "đen tối" hơn. Phiên bản "truyền miệng" với cốt truyện và kết cục u ám có thể sẽ khiến bạn suy nghĩ lại về câu nói "đẹp như cổ tích" đấy!

Bộ ảnh sau đây đã thể hiện sự thật bẽ bàng đằng sau những kết cục "hạnh phúc mãi về sau" của những bộ phim Disney.

Xem thêm TẠI ĐÂY