Bi hài những pha "vỡ mộng" khi gặp người yêu trên mạng và ngoài đời thực

11/12/2017, 07:00 GMT+07:00

Tổng hợp những pha "vỡ mộng" ngay từ giây phút đầu tiên khi gặp mặt người yêu quen qua mạng xã hội ở ngoài đời thực.

Quen biết và hẹn hò qua mạng xã hội ngày nay đã chẳng còn xa lạ gì với các bạn trẻ, nhất là với những người đang muốn thoát khỏi kiếp FA.

Mạng xã hội vốn được miêu tả là nơi "ai cũng có thể sống ảo" vì thế mà đã có rất nhiều trường hợp khiến người ta phải té ngửa khi gặp người yêu quen qua mạng của mình ở ngoài đời thực.

Một chàng trai 22 tuổi giấu tên vừa mới tốt nghiệp đại học, do xuất thân từ vùng nông thôn và thường ngày chỉ thích chơi điện tử nên cậu chưa từng yêu ai. Gần đây thông qua trò chơi điện tử online, anh chàng có quen một cô sinh viên đại học, do hai người nói chuyện ngày càng hợp nhau hơn vì thế mà cuối cùng cả hai đều cùng xác định tiến tới quan hệ yêu đương. 


Cô nàng anh chàng quen qua trò chơi online
Cô nàng anh chàng quen qua trò chơi online

Ngắm nhìn hình ảnh của bạn gái mỗi lần trò chuyện trên mạng, chàng trai tự nhận thấy cô gái có dáng vẻ thanh tú xinh xắn nên hết sức vui mừng. Vì thế mà sau khi xác lập quan hệ yêu đương khoảng được nửa năm, cả hai quyết định hẹn gặp mặt nhau ở ngoài. 

Thế nhưng chàng trai này phải thú nhận là đã vỡ mộng ngay từ giây phút đầu tiên khi được gặp người bạn gái của mình. 


Và hình ảnh cô gái ở bên ngoài 
Và hình ảnh cô gái ở bên ngoài 

Anh chàng đã ngồi tàu hỏa suốt một đêm để đến gặp bạn gái. Theo lời kể lại thì khi mới gặp nhau, cô gái luôn đeo khẩu trang che mặt và không muốn bỏ khẩu trang ra. Vì thế mà chàng trai chỉ còn cách mời cô bạn gái đi ăn cơm để mong sớm được nhìn thấy dung mạo của cô. Kết cục là cơm chưa kịp ăn thì anh chàng đã té ngửa vì nhìn thấy gương mặt thật của bạn gái mình.

Trước đó, một người con trai có tên Tiểu Lý đến từ Đan Đông, Liêu Ninh, hiện đang làm thực tập sinh cho một công ty có tiếng ở Trung Quốc cũng bén duyên với một cô gái từ trò chơi điện tử trên mạng. Tiểu Lý đã quen Tiểu Ninh là một nữ sinh đại học Vũ Hán. Sau khi gửi ảnh chụp cho nhau xem, Tiểu Lý phát hiện Tiểu Ninh là một cô gái xinh xẵn, dễ thương. Qua một thời gian nói chuyện và tìm hiểu, hai người đã quyết định tiến tới quan hệ yêu đương và hẹn gặp đối phương ở bên ngoài.


Hình ảnh Tiểu Ninh xinh xắn dễ thương trên mạng
Hình ảnh Tiểu Ninh xinh xắn dễ thương trên mạng

Khi hẹn gặp nhau tại một nhà hàng ở khu chợ Nam Ninh, Tiểu Lý lập tức té ngửa khi nhìn tận mắt dung nhan người trong mộng của mình. Cô sinh viên đại học Tiểu Ninh với vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương tự khi nào đã biến thành một "bà cô" chỉ trong một nốt nhạc. 

Tuy nhiên, theo phép lịch sự Tiểu Lý vẫn mời cô gái đi ăn. Nhìn dáng ăn bỗ bã, không ý tứ, cứ như sợ người khác ăn hết phần mình của cô nàng, Tiểu Lý đã quyết định xóa hết toàn bộ mọi thứ liên quan đến Tiểu Ninh ngay trên đường trở về nhà.

 
Tiểu Ninh xinh xắn đã biến thành một bà cô trong vòng một nốt nhạc 
Tiểu Ninh xinh xắn đã biến thành một bà cô trong vòng một nốt nhạc

Trường hợp của chàng trai dưới đây thì lại có chút khác biệt. Tuy cũng quen nhau trên mạng xã hội rồi hẹn gặp gỡ ngoài đời, nhưng sau nhiều lần trò chuyện trên mạng, chàng trai cảm giác cô gái mà mình quen có hơi "ham vật chất" vì thế anh ta đã nghĩ ra cách thử cô bạn gái này.

Bi hài những pha


Hình ảnh cô gái không vui và to tiếng với chàng trai
Hình ảnh cô gái không vui và to tiếng với chàng trai

Cả hai hẹn gặp nhau ngoài phố, khi đến nơi chàng trai ăn mặc không mấy lịch sự chỉnh tề như trong tưởng tượng nên cô gái tỏ thái độ không vui, thậm chí còn không muốn đi dạo phố cùng anh ta. Thấy bạn gái không vui, anh chàng đã mang bó hoa chuẩn bị sẵn ra tặng nhưng nào ngờ, cô gái không những không nhận hoa mà còn quay ra mắng nhiếc chàng trai. Kết quả là cuộc gặp gỡ tưởng vui vẻ bỗng chốc tan thành mây khói tuy nhiên anh chàng vẫn cảm thấy may mắn vì ít nhất đã nhận ra vấn đề từ sớm.

Những sự việc trên đây tuy đều có kết cục không mấy vui vẻ nhưng ít ra nó vẫn kết thúc trong hòa bình. Chẳng giống như cặp đôi này, thậm chí còn lao vào đánh nhay vì thấy đối phương... quá xấu. Theo thông tin được cộng đồng mạng Trung Quốc chia sẻ, cặp đôi này đã quen biết và yêu đương khoảng 1 năm trên mạng. Mới đây, để thúc đẩy mối quan hệ tiến thêm một bước, cả hai quyết định gặp mặt trực tiếp.


Cặp đôi tranh cãi kịch liệt vì nhan sắc thật của đối phương không như mình tưởng tượng
Cặp đôi tranh cãi kịch liệt vì nhan sắc thật của đối phương không như mình tưởng tượng


Thậm chí chàng trai còn xô ngã cô gái rồi bỏ đi
Thậm chí chàng trai còn xô ngã cô gái rồi bỏ đi

Vì đều là những "cao thủ sống ảo" nên hình ảnh của hai người này trên mạng khiến ai cũng phải ghen tị. Nam thì đẹp trai, cao ráo, nữ thì xinh đẹp, đáng yêu. Vừa nhìn thấy ảnh chụp của nhau, cả hai đã thuận mắt, ưng ý. Rồi họ kết bạn, trò chuyện, hai người cảm thấy vô cùng tâm đầu ý hợp, "chỉ hận không biết nhau sớm hơn". Một thời gian sau khi mê mẩn hình ảnh "lừa tình" của đối phương, đôi nam nữ đã hẹn gặp mặt và cuộc cãi vã bắt đầu từ đây.

Đến khi vừa gặp được nhau, cả hai đều tá hoả vì nhan sắc thật của đối phương khác một trời một vực với gương mặt "lung linh" trên mạng. Bởi vì quá sốc, đôi bên không thể kiềm chế nên đã tranh cãi kịch liệt, thậm chí còn động tay động chân không nể tình giữa đường phố. 

Sau một hồi cãi vã, cả cô gái và chàng trai đã xông vào đánh nhau, thậm chí chàng trai còn đẩy cô gái ngã dúi dụi xuống đường rồi bỏ đi.

Nguồn: Baidu