Những pha phẫu thuật thẩm mỹ gây sốc nhất năm 2014

11/12/2014, 20:00 GMT+07:00

Năm 2014 có thể nói là một năm của rất nhiều sản phẩm phẫu thuật thẩm mỹ khiến cả thế giới không khỏi “hết hồn”.

Phẫu thuật thành búp bê Barbie

Nhân vật phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng nhất năm 2014 chắc hẳn là cô nàng Valeria Lukyanova – người biến đổi bản thân mình để trở thành một búp bê Barbie phiên bản người thật.

Cũng vì ngoại hình mới này mà cô nàng gặp không ít rắc rối. Vào mùa Halloween năm nay, Valeria đã bị một nhóm anti-fan hành hung suýt chết trước cửa nhà.

Phẫu thuật thành búp bê Ken

Nếu nữ giới có cô nàng trở thành búp bê Barbie thì phái mạnh cũng có anh chàng phẫu thuật để trở thành búp bê Ken – người yêu của Barbie phiên bản gốc. Justin Jedlica đã phải trải qua 140 lần chỉnh sửa để đạt được ngoại hình mong muốn giúp búp bê Ken. Tuy nhiên, Ken phiên bản đời thật lại rất ghét “Barbie” Valeria vì cho rằng cô ấy giả tạo.

Phẫu thuật thành búp bê tình dục

Cô Victoria Wild từ khi còn trẻ đã mơ ước có thân hình để trở thành búp bê tình dục. Sau một khoản thời gian dài để dành tiền cũng như được người yêu ủng hộ, cô Victoria đã tiến hành phẫu thuật vào năm 2014 để có thân hình như mình mong muốn. Tuy bị nhiều người phản đối nhưng Victoria rất hài lòng với thân hình hiện tại của mình.

Phẫu thuật để thành tranh biếm hoạ

Cô Krystina Butel đã rất bất ngờ khi được tặng một bức tranh vẽ biếm hoạ chính bản thân mình. Khi nhìn vào tranh, cô cảm thấy ganh tỵ với hình vẽ vì cho rằng nó quá tuyệt vời và độc đáo. Chính vì lẽ đó mà Krystina đã quyết định chi ra một số tiền khá lớn để phẫu thuật cho bản thân giống chính xác với hình mẫu trong tranh biếm hoạ. Quả là một quyết định kỳ lạ.

Phẫu thuật để thành người Hàn Quốc

Một chàng trai người Brazil có tên Xiahn do quá yêu thích văn hoá cũng như âm nhạc Hàn Quốc nên đã quyết định trải qua 10 lần phẫu thuật để có gương mặt giống như một người Hàn Quốc cũng như chuyển tới Hàn Quốc sinh sống. Tuy vậy, Xiahn cũng tuyên bố rằng trong thâm tâm mình vẫn là một người dân Brazil.