Mãn nhãn với trailer mới nhất của bom tấn Venom - Kẻ thù "trường kỳ" của Người Nhện

01/08/2018, 14:15 GMT+07:00

Mới đây Sony Pictures đã "tiếp lửa" cho các fan với đoạn trailer thứ 2 của bom tấn Venom. Lần này kẻ thù truyền kiếp của Người Nhện trở nên lợi hại vô cùng

Xuất hiện trong trailer mới, Venom có vẻ cực kỳ "bá đạo" khi dễ dàng vượt mặt tất cả chướng ngại muốn bắt giữ và cản trở mình. Venom lại một lần nữa thể hiện khả năng "nhập hồn" khi chiếm lĩnh thân xác của Eddie Brock khiến anh ta vô cùng khó để kiểm soát bản thân khỏi thứ ký sinh trùng biến chất này trong cuộc chiến chính - tà diễn ra trong chính nội tâm của mình.


Eddie Brook với nhân cách bị chiếm lĩnh bởi Symbiote Venom
Eddie Brook với nhân cách bị chiếm lĩnh bởi Symbiote Venom

Nội dung phim vẫn sẽ dựa trên cốt truyện Eddie Brook bí mật điều tra về những khuất tất phía sau hành động của nhân vật Drake. Sau đó vô tình bị một loại sinh vật ký sinh được gọi là Symbiote nhiễm vào cơ thể. Nó đem lại cho Eddie thể lực và những siêu năng lực khó tin khác, nhưng đồng thời tâm trí cũng bị nuốt chửng bởi bản tính tàn bạo độc ác của Venom - là Symbiote nhiễm vào cơ thể của Eddie Brook. Đối với một con người bình thường, đó là những sự biến đổi vô cùng kinh hoàng cả về thể chất lẫn tinh thần. Không chỉ có thế, việc bị nhiễm ký sinh Venom cũng khiến Eddie Brook phải đối mặt với sự truy đuổi ráo riết của tổ chức Life Foundation.


Cận cảnh "dung nhan" của Venom - nhân vật chính của bộ phim
Cận cảnh "dung nhan" của Venom - nhân vật chính của bộ phim

trailer thứ 2 này, Venom lại tiếp tục đem lại những phân cảnh hành động mãn nhãn và kỹ xảo vô cùng mượt mà đẹp mắt cho khán giả. Từ cảnh rượt đuổi đến biến hình thành Venom đều được đầu tư khá công phu về phần hình ảnh lẫn hiệu ứng, hứa hẹn đem đến những phút giây thưởng thức phim hài lòng nhất với mọi tín đồ điện ảnh.

Mãn nhãn với trailer mới nhất của bom tấn Venom - Kẻ thù

Bộ phim Venom được sản xuất bởi đạo diễn Ruben Fleischer - cũng là người đã thực hiện bộ phim Zombieland năm 2009 thành công rực rỡ. Phim sẽ có sự tham gia góp mặt của nhiều diễn viên tên tuổi như Tom Hardy trong vai Venom/Eddie Brook, Michelle Williams trong vai Anne Weying, Riz Ahmed trong vai Dr. Carlton Drake.