Những ông bố ngôi sao đáng ngưỡng mộ nhất thế giới

16/06/2013, 17:40 GMT+07:00

Bên cạnh sự nổi tiếng khi là một diễn viên, ca sĩ, nhạc sĩ, cầu thủ... những ngôi sao nam còn được ngưỡng mộ như là những ông bố ngôi sao tuyệt vời nhất. 

Sở hữu một gương mặt đàn ông nam tính, thân hình hoàn hảo, khả năng diễn xuất và ca hát tuyệt vời, các ông bố như: Brad Pitt, Tom Cruise, David Beckham, Ben Affleck,... luôn được cả thế giới ngưỡng mộ bởi sự mẫu mực hoàn hảo và yêu thương con vô bờ bến của mình.

Brad Pitt nam diễn viên 49 tuổi, được mệnh danh là một trong những người đàn ông hấp dẫn nhất hành tinh. Ông bố hoàn hảo đáng ngưỡng mộ với 6 đứa con Maddox 11 tuổi, Pax Thiên 9 tuổi, Zahara 8 tuổi, Shiloh 6 tuổi, Knox và Vivinenne 4 tuổi.

David Beckham cầu thủ điển trai nhất với cuộc sống gia đình viên mãn và là bố của 3 con trai Brooklyn 14 tuổi, Romeo 10 tuổi, Cruz 6 tuổi và cô công chúa út Harper Seven. 

Nam tài tử 50 tuổi sở hữu gương mặt tuyệt đẹp Tom Cruise là cha của 3 con bao gồm 2 con nuôi Isabella 17 tuổi và Connor 15 tuổi và Suri 7 tuổi.

Ben Affleck có 2 cô con gái đẹp như thiên thần là Violet, Seraphina và cậu út Samuel

Chàng cướp biển điển trai Orlando Bloom và con trai Flynn luôn là tâm điểm của các tay săn ảnh mỗi khi xuất hiện trên phố.

Cristiano Ronaldo và con trai nhỏ