Những ông bố bị mang tiếng “tồi tệ” của showbiz Việt

01/10/2014, 12:00 GMT+07:00

Họ đều là những người nổi tiếng, tài năng nhưng vì hành động vô ý của mình với đứa "con rơi", khiến họ mất sạch điểm trong mắt khán giả.

Họ đều là những người nổi tiếng, tài năng nhưng vì hành động vô ý của mình với đứa "con rơi", khiến họ mất sạch điểm trong mắt khán giả.

Yasuy

Được mọi người biết tới và yêu mến bởi sự thật thà, chân chất, giản dị của một chàng trai miền núi Tây Nguyên, Yasuy đã khiến cho khán giả “sụp đổ” hoàn toàn khi vướng vào scandal “có con rơi”. Sự việc xảy ra không biết chắc rằng ai sai, ai đúng nhưng cách ứng xử của Yasuy đã khiến cho người hâm mô thật sự thất vọng.

Cách đây hai tháng, sự việc bắt đầu nổ ra khi có một cô gái lên tiếng tố Yasuy là một kẻ phụ tình. Cô khẳng định rằng mối quan hệ của mình và Yasuy bắt đầu khi anh tham gia vào cuộc thi Thần tượng âm nhạc. Tuy vậy, đến khi cô mang thai và sinh con thì nam ca sĩ này lại chối bỏ trách nhiệm làm cha của mình.

Trả lời trước báo chí về nghi vấn bỏ bê con rơi, Yasuy vẫn một mực phủ nhận và khẳng định rằng không hề có chuyện đó xảy ra. Tuy nhiên, mới đây trong một bài phỏng vấn, Yasuy đã lên tiếng nhận con và vấp phải một luồng phản ứng mạnh từ phía khán giả. Số đông khán giả cho rằng anh là người trước sau bất nhất, dối trá khi không dám thừa nhận lỗi lầm của mình. Thêm nữa, Yasuy cũng bị chỉ trích là ích kỷ, thực dụng, chỉ biết nghĩ tới lợi ích cá nhân mà sẵn sàng bỏ qua cả con đẻ của mình để tiến tới thành công.

Trước những trách móc và chỉ trích của nhiều người, Yasuy đã đăng tải lên trang cá nhân: “Im hết đi. Không biết chuyện người khác thực hư thế nào thì đừng có mà phán bậy. Dù sao tất cả các người cũng không phải là thánh. Tôi chỉ là phàm trần nên tôi không chịu được cảnh cô ta muốn cởi đồ trước mặt tôi, cắn tôi thôi. Nói thật tôi không man rợ đến nỗi vào nhà cô ta hiếp dâm cô ta để lại hậu quả thế này được rồi. Tôi mà không có tiền không có chút cái nickname idol, thì cô ta cũng không bám víu tôi đâu. Tôi mà là con gái có mưu đồ chiếm hữu người ta thuộc về mình thì tôi cũng không chấp nhận chơi cái trò chưa cưới nhau mà đã có bầu đâu". Những lời lẽ này của anh càng khiến cho người hâm mộ trở nên ngày càng thất vọng năng nề.

Ngô Kiến Huy

Đầu năm 2012, Ngô Kiến Huy bất ngờ trở thành tâm điểm của dư luận khi thông tin về việc anh có con rơi với Thụy Anh- em gái Thanh Thảo, được đăng tràn lan trên các mặt báo. Sự việt nổ ra khi Thanh Thảo chia sẻ trên trang cá nhân những dòng tâm trạng ám chỉ khá rõ ràng việc làm của cậu học trò cũ đối với em gái mình. Cô cũng chỉ trích và lên án gay gắt thái độ vô trách nhiệm của Ngô Kiến Huy đối với đứa bé khi cho biết anh từng ép Thụy Anh phá thai để không làm ảnh hưởng tới sự nghiệp ca hát của mình.

Sau một thời gian ầm ĩ, Ngô Kiến Huy lên tiếng thừa nhận con. Anh cho biết mình chỉ dám khẳng định điều này sau khi có kết quả khám nghiệm ADN. Tuy nhiên, anh vẫn không tỏ ra mặn mà gì cho lắm với đứa bé dù vẫn thực hiện đúng nghĩa vụ của một người cha và chu cấp hàng tháng cho bé.

Quách Ngọc Ngan

Là một trong những gương mặt ấn tượng của cuộc thi Cặp đôi hoàn hào 2011, Quách Ngọc Ngoan được khá nhiều khán giả chú ý và yêu mến. Tuy nhiên khi đang trong thời kì đi lên của sự nghiệp, Quách Ngọc Ngoan bỗng dưng dính vào tin đồn có con với nữ diễn viên trẻ Lê Phương.

Sự việc này gây lên một hồi sóng trong dư luận khi Quách Ngọc Ngoan một mực lên tiếng phủ nhận và cho đây là tin đồn hết sức vô lí và không có cơ sở mặc dù trước đó tất cả mọi người đều chúc mừng và hi vọng sớm thấy đám cưới của Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương.

Nhưng dưới sức ép của dư luận, sau đó không lâu, Quách Ngọc Ngoan đã lên tiếng thừa nhận mình chuẩn bị làm cha và sắp kết hôn với Lê Phương. Trước thái độ vòng vo lấp lửng ở thời gian trước, hình ảnh Quách Ngọc Ngoan trở nên xấu đi trong mắt khán giả. Anh đã lên tiếng xin lỗi đến khán giả vì lí do anh muốn hôn nhân diễn ra torng yên bình và không bị ảnh hưởng bởi scandal.