Câu chuyện về những nữ sát nhân man rợ nhất thế giới

26/06/2016, 19:00 GMT+07:00

Những nữ sát thủ máu lạnh này không những đứng sau hàng loạt cái chết mà có người còn sử dụng thi thể nạn nhân làm trò tiêu khiển.

Đừng nghĩ chỉ có nam giới mới là chủ mưu của những vụ án khét tiếng nhất nhân loại.  Lịch sử tội phạm thế giới từng ghi nhận không ít trường hợp mà sát nhân lại chính là phái đẹp mang “tâm hồn quỷ dữ”. Thậm chí, mức độ tàn nhẫn và máu lạnh còn hơn hẳn những vụ án do nam giới gây ra.

Myra Hindley

Báo chí Anh gọi Myra Hindley là “người đàn bà độc ác nhất nước Anh”. Trong thập niên 1960, cùng với đồng phạm Brady, Myra đã bị buộc tội bắt cóc, lạm dụng tình dục, tra tấn, giết hại ba đứa trẻ dưới 12 tuổi và hai đứa trẻ 16, 17 tuổi. Không dừng lại ở đó, những kẻ điên loạn này còn tiến hành quay phim và chụp ảnh toàn bộ quá trình hành hình để nhấm nháp sự đau đớn đến tột cùng mà những đứa trẻ phải chịu đựng.


Chân dung  “người đàn bà độc ác nhất nước Anh” Myra Hindley. (Ảnh: Internet)
Chân dung  “người đàn bà độc ác nhất nước Anh” Myra Hindley. (Ảnh: Internet)

Năm 1965, Myra Hindley nhận kết án tù chung thân. Năm 2002, người phụ nữ này đã bị nhồi máu cơ tim và chết trong tù.

Ilse Koch

Ilse Koch (1906-1967) được biết đến với những biệt danh như “Quái thú Buchenwald”, “Nữ chúa Buchenwald”, “Phù thủy khát máu Buchenwald”, “Nữ đồ tể” và “Sói Buchenwald” bởi sự tàn ác của mình đối với tù nhân.

Là vợ của Karl-Otto Koch, chỉ huy các trại tập trung Buchenwald và Majdanek của Đức Quốc Xã, không gì khó hiểu khi Ilse “nổi danh” với thủ đoạn tra tấn và cưỡng hiếp tù nhân. Bà ta còn có một "thú vui" hết sức bệnh hoạn là cắt những hình xăm của những tù nhân đã chết để giữ làm kỉ niệm.


Ilse Koch là nỗi ám ảnh của tù nhân các trại tập trung của Đức Quốc xã. (Ảnh: Internet)
Ilse Koch là nỗi ám ảnh của tù nhân các trại tập trung của Đức Quốc xã. (Ảnh: Internet)

Ilse Koch đã tự tử cách treo cổ tại nhà tù Aichach vào ngày 1/9/1967.

Miyuki Ishikawa

Năm 1948, cảnh sát Nhật đã phát hiện cùng lúc 5 thi thể trẻ đựng trong một chiếc túi màu đen được vứt trong thùng rác. Lập tức cảnh sát sở tại cho điều tra và truy tìm hung thủ chính là Miyuki Ishikawa, bà đỡ của một trung tâm y tế địa phương.

Thời kỳ đó, Nhật Bản chìm trong bùng nổ sinh đẻ, rất nhiều cặp cha mẹ đã khổng thể nuôi nổi con mình vì quá nghèo. Miyuki đã bí mật "giúp đỡ" họ thực hiện điều này. Đã có 169 trẻ đứa trẻ sinh ra tại đây chết dưới bàn tay của bà. Bà ta đã bỏ mặc, không cho chúng và trực tiếp bóp chết chúng. Sau đó, mang xác của những đứa trẻ xấu số rải khắp thành phố.


Miyuki Ishikawa tại sở cảnh sát. (Ảnh: Internet)
Miyuki Ishikawa tại sở cảnh sát. (Ảnh: Internet)

Qua điều tra, người ta phát hiện động cơ giết người không nương tay của người phụ nữ này có thể xuất phát từ ám ảnh tuổi thơ. Theo đó, lúc nhỏ, Miyuki Ishikawa thường xuyên bị bố bỏ đói và đánh đập dã man.

Beverley Allitt

Beverley Allitt là một nữ y tá người Anh mang biệt danh “Thần chết”. Trong vòng 59 ngày (từ 2 đến tháng tháng 4 năm 1991) tại nhà trẻ ở Grantham và bệnh viện Kesteven ở Lincolnshire, bà đã giết 4 đứa trẻ, âm mưu sát hại 3 trẻ em khác và gây thương tích thêm 6 đứa bé. Được biết, Allitt đã tiêm insulin (chất làm ngừng hoạt động của tim) vào cơ thể nhiều đứa trẻ. Tháng 5/1993, bà ta phải nhận bản án 13 năm tù.


Allitt đã tiêm insulin (chất làm ngừng hoạt động của tim) vào cơ thể nhiều đứa trẻ. (Ảnh: Internet)
Allitt đã tiêm insulin (chất làm ngừng hoạt động của tim) vào cơ thể nhiều đứa trẻ. (Ảnh: Internet)

Delfina & Maria de Jesus Gonzalez

Hai chị em tú bà DelfinaMaria de Jesus Gonzalez là những kẻ giết người hàng loạt khét tiếng nhất trong lịch sử Mexico. Trong thời gian điều hành một nhà chứa ở Guanajuato (1950-1960), họ đứng sau những cái chết của các cô gái trẻ và cả những khách hàng nam giàu có. Cảnh xác đã phát hiện có 91 cái xác tại đây, tróng đó có 11 nam giới và 7 đứa bé. Cả hai bị kết án 40 năm tù.


Hai chị em tú bà Delfina & Maria de Jesus Gonzalez. (Ảnh: Internet)
Hai chị em tú bà Delfina & Maria de Jesus Gonzalez. (Ảnh: Internet)

Bella Sorenson Giness

"Góa phụ đen” là biệt danh mọi người đặt cho nữ sát nhân Bella Sorenson Giness, một bà mẹ 2 con đến từ Nauy. Cơn khát tiền bệnh hoạn được xem là nguyên nhân khiến bà thẳng tay giết chồng, con mình và 42 người đàn ông khác. Không gì lạ khi người dân Mỹ cho rằng bà ta là hiện thân của quỹ dữ.

Ban đầu, bà đã đầu độc 2 cô con gái và che đậy chúng bằng chứng viêm kết ruột. Kết quả là bà ta đã được nhận số tiền bảo hiểm không nhỏ từ hai cái chết của con mình. Không lâu, bà ta lại tạo ra cái chết của chồng thông qua thuốc điều trị bệnh. Và đương nhiên bà ta cũng được nhận một số tiền khổng lồ từ công ty bảo hiểm. Sự việc này đã khiến gia đình chồng nghi ngờ và buộc tội Bella, song bà ta vẫn không bị kết tội vì không có chứng cứ xác thực.


Không thể ngờ người phụ nữ này lại nhẫn tâm giết chồng và 2 con gái. (Ảnh: Internet)
Không thể ngờ người phụ nữ này lại nhẫn tâm giết chồng và 2 con gái. (Ảnh: Internet)

Sau đó, "góa phụ đen" đã tiếp tục tìm cách quyến rũ và sát hại 42 người đàn ông nhằm "đào mỏ". Tội ác của Bella chỉ phơi bày sau khi người tình thứ 43 đã giết và đốt cháy bà ta vào năm 1908. Những vật dụng của 32 người đàn ông mà bà ta đã giết đã tố cáo tội ác tày trời của người phụ nữ "ác quỷ" này.

Bá tước Elizabeth Batory

Nữ bá tước đến vùng Trasylvania, Hungari ở cuối thế kỷ 16 đích thị là một ma cà rồng theo nghĩa đen. Thay vì giữ gìn nhan sắc và tuổi thanh xuân bằng thảo mộc quý, bà dùng…máu người để uống, đắp mặt nạ và ngâm mình trong đó. Để thực hiện hành vi man rợ này, hơn 600 cô gái trẻ đã bị mụ dụ dỗ và lôi kéo đến lâu đài của mình. Tại đây, nữ bá tước đã cho họ tắm rửa sạch sẽ và cắt tiết họ lấy máu tươi. Khủng khiếp hơn, mụ còn bắt những người còn sống liếm sạch sẽ những vết máu còn dây lại trên khắp cơ thể người chết. Thậm chí chồng của nữ bá còn xây tặng vợ hẳn một lâu đài để mụ có thể thỏa mãn sở thích quái đản của mình.


Nữ bá tước "ma cà rồng" Elizabeth Batory. (Ảnh: Internet)
Nữ bá tước "ma cà rồng" Elizabeth Batory. (Ảnh: Internet)

Leonarda Cianciulli

Khi còn là một đứa trẻ, Leonarda Cianciulli đến từ Ý đã 2 lần từng tự sát không thành. Khi trưởng thành, bà ta kết hôn và 17 lần mang thai nhưng 3 lần bị sảy thai và có 10 người con chết yểu. Bất mãn với số phận, ác nữ lên kế hoạch giết 3 phụ nữ trung niên và chặt xác của họ ra thành 9 mảnh với một chiếc rìu. Không những vậy, bà ta còn lấy chậu hứng máu của nạn nhân rồi đem nấu các bộ phận cơ thể của họ thành canh hay bánh ngọt.


Thậm chí bà ta còn đem nấu các bộ phận cơ thể của nạn nhân thành canh hay bánh ngọt. (Ảnh: Internet)
Thậm chí bà ta còn đem nấu các bộ phận cơ thể của nạn nhân thành canh hay bánh ngọt. (Ảnh: Internet)

Những người phụ nữ này có đặc điểm chung là giết rất nhiều người và giết không nương tay, kể cả những người ruột thịt. Tiền sử tâm thần không ổn định và quá khứ không đềm là các nguyên nhân chính tác động, khiến họ thực hiện hành động tàn ác của mình.