Là center của nhóm, những idol này lại "xui xẻo" để mất danh hiệu vào tay một thành viên khác

11:00 22/02/2019

Thật không khó để nhận ra những thay đổi ở vị trí “center” danh giá của các nhóm nhạc đình đám Kpop. Và tất nhiên, nhân vật chính cũng được nhiều người quan tâm.

Vị trí “center” - trung tâm của các nhóm nhạc luôn là tâm điểm của khán giả và giới truyền thông. Theo đó, chủ nhân của vị trí này cũng phải “gánh” trách nhiệm khá lớn, là người sẽ mang đến cho khán giả những cái nhìn tuyệt vời nhất về nhóm nhạc của mình. Và tất nhiên, nhân vật đó gần như chiếm trọn “spotlight” và dễ dàng “thăng hạng” hơn.

Đây là một vị trí mà các idol Kpop đều mong muốn được đảm nhận. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm giữ được cơ hội lâu dài, sự thật là đã có nhiều nữ thần tượng để tuột mất vị trí vốn dĩ là của mình.

Nancy (MOMOLAND)

Còn nhớ vào thời điểm tháng 6/2018, khi bức ảnh cover album Fun To The World (phát hành ngày 26/6) được tung ra đã khiến fan của MOMOLAND được phen hốt hoảng khi vị trí trung tâm không phải của "thiên thần lai" Nancy nữa, thay vào đó là thành viên Yeon Woo.


Nancy đã không còn ở vị trí “center”.
Nancy đã không còn ở vị trí “center”.

Trong khi một số người ủng hộ, họ khen ngợi công ty vì đã chia sẻ cơ hội cho các thành viên khác trong nhóm ngoài Nancy JooE, thì rất nhiều fan lại tỏ ra khá lo lắng, cho rằng việc Nancy không làm “gương mặt đại diện” nữa sẽ khiến hình ảnh của MOMOLAND trở nên lạ lẫm với công chúng.

Là center của nhóm, những idol này lại


"Thiên thần lai" Nancy từng có quãng thời gian khá dài nắm giữ vị trí quan trọng này.
"Thiên thần lai" Nancy từng có quãng thời gian khá dài nắm giữ vị trí quan trọng này.

Seulgi (Red Velvet)

Seulgi luôn được đánh giá cao khi đảm nhiệm vai trò “center” của Red Velvet với gương mặt cuốn hút, phong cách đa dạng cùng giọng hát ấn tượng. Thế nhưng, từ khoảng đầu năm 2018 đến nay, có vẻ như mọi thứ đã thay đổi khi cô nàng trưởng nhóm Irene được xuất hiện ở vị trí trung tâm nhiều hơn cả Seulgi.


Trưởng nhóm Irene được xuất hiện ở vị trí trung tâm nhiều hơn cả Seulgi.
Trưởng nhóm Irene được xuất hiện ở vị trí trung tâm nhiều hơn cả Seulgi.

Liệu có phải SM đang có chiến lược mới và muốn thay thế vị trí trung tâm của Red Velvet? Thực tế cho thấy, Red Velvet vẫn hoạt động ổn định, chỉ Seulgi đã tạm nhường suất “center”.

Seulgi - trung tâm của Red Velvet...Seulgi - trung tâm của Red Velvet...

Là center của nhóm, những idol này lại


... đã dần chuyển qua cho Irene?
... đã dần chuyển qua cho Irene?

Nayeon (TWICE)

Tzuyu được giới chuyên môn đánh giá là thành viên xinh đẹp nhất của TWICE và mỗi lần cô nàng xuất hiện trước truyền thông đều gây ấn tượng mạnh. Chính bởi điều đó khiến nhiều fan nhầm lẫn Tzuyu cũng là gương mặt trung tâm của nhóm nhạc nhà JYP. Thế nhưng, theo giới thiệu của JYP, Tzuyu là em út, còn vị trí “center” do chị cả Nayeon đảm nhận.

Dẫu vậy, trong hit đình đám - What Is Love? của TWICE, người hâm mộ có thể dễ dàng nhận ra, vị trí trung tâm đã được giao cho Tzuyu.


Vị trí center đã được giao cho Tzuyu?
Vị trí center đã được giao cho Tzuyu?


Nayeon không còn ở vị trí trung tâm?
Nayeon không còn ở vị trí trung tâm?

Đối với ngành công nghiệp giải trí lớn mạnh của Hàn Quốc, hầu hết các nhóm nhạc Kpop khi ra mắt đều phân chia vị trí rõ ràng: gương mặt đại diện, hát chính, nhảy chính,… Thế nên bất kỳ sự thay đổi nào, dù là nhỏ nhất cũng dễ dàng bị fan phát hiện ra. Và thật sự không hiểu ý đồ của công ty quản lý ra sao hay các thần tượng đã gây nên lỗi lầm gì mà phải “nhường chỗ” như vậy?

Nguồn ảnh: Internet

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!