Những nụ hôn ngọt ngào và kinh khủng của K-drama

21:18 26/08/2013

Hãy cùng đến với những nụ hôn tuyệt vời và tệ hại nhất trong các bộ phim truyền hình lãng mạn của Hàn Quốc.

Không một bộ phim tình cảm lãng mạn nào thiếu những cảnh hôn nhau tình tứ và mãnh liệt. Tuy nhiên không phải cảnh hôn nhau nào cũng mang lại một hiệu quả tốt nhất. Nó còn phụ thuộc vào độ ăn ý và hợp tác giữa hai diễn viên cũng như hoàn cảnh của nụ hôn đó. Hãy cùng điểm qua một số nụ hôn cực kỳ đáng yêu, cũng như một số nụ hôn "chẳng thật tý nào" trên màn ảnh Hàn Quốc.

Nam diễn viên Oh Gong Yoo có một cấu trúc xương hàm cực kỳ nam tính và quyến rũ. Trong bộ phim Fake Wedding, Gong Yoo và nữ diễn viên Seo Yoon Jae có một cảnh khóa môi mà theo người viết là một trong những nụ hôn thành công nhất trên màn ảnh từng được thực hiện. Bàn tay nam tính cùng phần xương hàm quyến rũ của Gong Yoo khiến cho người xem nín thở và ước mơ một lần trong đời được tận hưởng một nụ hôn ngọt ngào như thế. 

Như một câu chuyện cổ tích, Jae Shin có một nụ hôn lãng mạn và ngại ngùng với Shi Kyung trong bộ phim King 2 Hearts đầy ngọt ngào.

Trong bộ phim What's Wrong With Her, nhân vật Mari đã có một nụ hôn khá tầm thường và mờ nhạt với nhân vật Kyung Joon. Có thể nhận thấy mặc dù Suzy đang là một trong những nữ diễn viên thần tượng được đánh giá cao, tuy nhiên cô nàng vẫn còn rất non kinh nghiệm trong những cảnh tình tứ đòi hỏi sự tinh tế và từng trải trong cảm xúc như thế này. 

Trong bộ phim I Miss You, Yoochun đã có một nụ hôn nhẹ nhàng với Yoon Eun Hye xinh đẹp, và chỉ như thế thôi đã đủ làm cho fan phải phát cuồng.