Điểm lại loạt nụ hôn "chỉ là bạn thân" nhưng say đắm như tình nhân của Shawn Mendes và Camila

16:50 14/07/2019

Vừa qua, câu chuyện về tình bạn thân giữa Shawn MendesCamila Cabello​ là chủ đề "hot trend" trên mạng xã hội. Nói về mối quan hệ này, Camila từng khẳng định rằng: "Chúng tôi chỉ là bạn thân". Không riêng gì cô nàng, chính Shawn Mendes cũng quả quyết với fan rằng cả hai không hẹn hò với nhau. Thế nhưng, hành động thực tế của Shawn Mendes Camila luôn đi ngược với lời nói đó.

Điểm lại loạt nụ hôn

Chia sẻ với tạp chí Clash về mối quan hệ với Shawn Mendes, Camila Cabello cho biết:

"Tôi chưa bao giờ có nhiều bạn. Tôi luôn chỉ có một vài người mà tôi tin tưởng trong cuộc sống. Tôi cảm thấy rằng thật hiếm khi có thể gặp ai đó trong nền công nghiệp này và thấy một người có những phẩm chất đó, và Shawn chính là người đó. Tôi tin tưởng cậu ấy, và dù cho tôi hay cậu ấy có đang căng thẳng đến nhường nào thì cậu ấy vẫn luôn bình tĩnh và đó là một điều rất hiếm và đáng quý trong nền công nghiệp này".

Điểm lại loạt nụ hôn

Rất nhiều lần Shawn MendesCamila công khai hôn nhau ở nơi đông người, chẳng biết vô tình hay cố ý để người khác chụp được. Ngày 13/7, Shawn MendesCamila bị fan bắt gặp thân mật, hôn nhau say đắm. Chàng ca sĩ đã không ngần ngại vòng tay qua cổ Camila, kéo cô nàng lại gần và trao nụ hôn như những đôi tình nhân thực thụ.

 
Nụ hôn "chỉ là bạn thân" giữa Shawn và Camila.
Nụ hôn "chỉ là bạn thân" giữa ShawnCamila.

Không chỉ dừng lại ở một nụ hôn như thế, sáng nay (14/7), "cặp bạn thân" Shawn Camila lại tiếp tục lộ ảnh hôn nhau "full hd" không che. Cả hai đang "hẹn hò" với nhau tại quán cà phê rất vui vẻ. Trong ảnh do fan chụp lại, sau nụ hôn cộp mác "chỉ là bạn thân", ShawnCamila đều rất hạnh phúc. Thậm chí, họ không hề lo ngại sẽ bị bắt gặp.

Điểm lại loạt nụ hôn

 
Cảnh hôn "full hd" không che của cặp bạn thân hot nhất US-UK.
Cảnh hôn "full hd" không che của cặp bạn thân hot nhất US-UK.

>>> Xem thêm: Đây là điều "bạn trai tin đồn" Shawn Mendes muốn nhắn nhủ trước khi Hailey “lên xe hoa về nhà Tin”

Từ hơn 1 tuần trước, Shawn MendesCamila đã nhiều lần bị người hâm mộ bắt gặp tay trong tay, tình tứ bên cạnh nhau. Dường như khi xuất hiện ở bất kỳ đâu, ShawnCamila đều không thể tách rời nhau. Nếu bạn thân cũng có thể ôm và hôn nhau say đắm như Shawn Camila, hẳn rất nhiều cặp đôi muốn làm bạn thân của nhau.

Điểm lại loạt nụ hôn

 
Shawn và Camila khi đi ăn ở nhà hàng.
ShawnCamila khi đi ăn ở nhà hàng.

Sau khi hợp tác với nhau trong MV Senorita, Shawn MendesCamila được người hâm mộ tích cực "đẩy thuyền" vì độ đẹp đôi của mình. Thế nhưng, cả hai lại luôn phủ nhận mối quan hệ này. Lời nói và hành động trái ngược nhau khiến fan không khỏi thất vọng. Nếu cả hai công khai hẹn hò, chắc chắn sẽ được fan ủng hộ. Đáng tiếc, cả hai lại luôn miệng "chỉ là bạn thân".

Điểm lại loạt nụ hôn

Điểm lại loạt nụ hôn

Điểm lại loạt nụ hôn

>>> Có thể bạn quan tâm: Danh sách dài những sao US-UK mong đợi được hợp tác với BTS: Bạn "hóng" màn kết hợp nào?

Việc các ngôi sao US-UK hẹn hò hay hôn nhau ở nơi công cộng là điều rất phổ biến. Riêng câu chuyện của Shawn MendesCamila lại gây chú ý bởi lẽ nụ hôn "chỉ là bạn thân" của họ nhưng say đắm như một đôi tình nhân thực thụ.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!