Những nụ hôn để đời của các cặp sao Hoa ngữ

05/02/2014, 08:00 GMT+07:00

Đó là những nụ hôn hạnh phúc của các nghệ sĩ Hoa ngữ khi họ chính thức kết hôn.

Ngày 8/1/2014, Dương Mịch Lưu Khải Uy đã chính thức nên duyên vợ chồng. Trong đám cưới, khoảnh khắc Lưu Khải Uy hôn bà xã đã trở thành nụ hôn ngọt ngào nhất tháng 1/2014 của Cbiz.

Lâm Chí Dĩnh và bà xã, người mẫu Trần Nhược Nghi và nụ hôn mặn nồng trên bờ biển trong đám cưới được tổ chức tại Thái Lan.

Lưu Hiểu Khánh ở tuổi 58 đã làm đám cưới lần thứ 4 với một đại gia U80 tại San Francisco, Mỹ. Tại thánh đường, cô dâu Lưu Hiểu Khánh đã trao nụ hôn với chồng, mặn nồng như phụ nữ tuổi đôi mươi.

Mạc Văn Úy đã kết hôn với mối tình đầu người Đức của mình vào năm 2011. Nụ hôn lãng mạn của cô dâu và chú rể đã trở thành tiêu điểm truyền thông. Mạc Văn Úy sau đó tâm sự, cô đã từng có vài mối tình nhưng nụ hôn trong ngày cưới đã khiến cô mất ngủ.

Nữ diễn viên, ca sĩ, MC Phạm Vỹ Kỳ đã thành hôn với anh chàng nổi tiếng Trần Kiến Châu trong sự chúc tụng của mọi người. Từng có không ít người cho rằng Trần Kiến Châu quá đa tình và Vỹ Kỳ "ngu muội" trong chuyện tình đó, nhưng đám cưới của họ cho thấy tất cả chỉ là tin đồn. Khi trao nụ hôn cho Vỹ Kỳ, Kiến Châu đã khẳng định tình yêu đích thực của đời mình.

Từng có hai mối tình khá dài với nam diễn viên nổi tiếng Trịnh Y Kiện và anh chàng người Pháp Sly, nhưng cuối cùng, Lương Vịnh Kỳ lại quyết định gắn bó với người đàn ông mà cô mới chỉ gặp hơn 6 tháng trong một chuyến du lịch đến Tây Ban Nha.

Đây là khoảnh khắc tình cảm hiếm có của cặp Trương TâyTrương Vệ Kiện có màn khóa môi mãnh liệt trong đám cưới. Trước đó, cả hai hầu như chưa bao giờ thể hiện tình cảm công khai trước ống kính.

Cô nàng tomboy Ella của nhóm S.H.E đã trở nên nữ tính sau khi gặp người chồng hiện tại, một doanh nhân có tiếng. Trong đám cưới, Ella bày tỏ sự hạnh phúc bằng nụ hôn viên mãn cùng chồng.

Lương Tịnh Như đã có một đám cưới ấm cùng và hình ảnh nụ hôn lãng mạn hiếm có.

Đồng Lệ Á - Trần Tư Thành chính thức xác nhận hôn thú bằng nụ hôn lãng mạn trên bờ biển. Cặp đôi tổ chức đám cưới bí mật chỉ với sự góp mặt của người thân trong gia đình và bạn bè.

Ngô Kiến Hào (F4) giã từ cuộc sống độc thân bằng đám cưới với bạn gái lâu năm. Trong đám cưới tại Mỹ, Ngô Kiến Hào và cô dâu giàu có gốc Singapore đã trao nhau nụ hôn lãng mạn.

Tạ NaTrương Kiệt là cặp đôi sáng giá của Cbiz. Đám cưới của họ đơn giản và nụ hôn của Trương Kiệt cho cô dâu khiến nhiều người ghen tị.

Đặng Siêu hôn khiến Tôn Lệ mắc cỡ ngay trong đám cưới.

Giả Nãi Lượng (ảnh trên) và Hách Tử Minh (ảnh dưới) đều có màn hôn chân vợ trong ngày cưới.

Cặp sao nổi tiếng của xứ Cảng Thơm - Thang Doanh DoanhTiền Gia Lạc đã tổ chức đám cưới sau thời gian dài hẹn hò. Nụ hôn trong ngày cưới của cặp đôi khiến truyền thông nở mũi.