Những nữ diễn viên vướng “vết nhơ” ngoại tình xấu hổ của làng giải trí Hoa Ngữ

08/01/2019, 19:50 GMT+07:00

Mới đây, Viên Ba Nguyên - chồng cũ của nữ diễn viên Trương Vũ Kỳ đăng trong bài tố cáo vợ mình qua đêm với người đàn ông khác chỉ vừa mới quen chỉ hai ngày.

Trước scandal chấn động của Trương Vũ Kỳ, ngành giải trí Hoa ngữ cũng có không ít nữ diễn viên bị tố ngoại tình, đánh mất đi hình tượng ngọc nữ trong lòng khán giả và sự nghiệp cũng xuống dốc không hồi phanh sau đó. 

1. Bạch Bách Hà

Nữ diễn viên Bạch Bách Hà và nam ca sĩ Trần Vũ Phàm từng được mọi người công nhận là hình mẫu “cặp vợ chồng lý tưởng” với những cử chỉ ngọt ngào động lòng người.

Những nữ diễn viên vướng “vết nhơ” ngoại tình xấu hổ của làng giải trí Hoa Ngữ

Thế nhưng, vào năm 2017 Bạch Bách Hà lại bị bắt gặp đi du lịch với chàng trai trẻ khác với những hình ảnh vô cùng ân ái. Sau khi Bạch Bách Hà ngoại tình, Trần Vũ Phàm cũng tuyên bố tạm thời rút lui khỏi ngành giải trí, tình cảm vợ chồng từng một thời mặn nồng đến đây cũng chấm dứt, làm nhiều người không khỏi tiếc nuối thay cho họ.

2. Đổng Khiết 

Đổng Khiết được mọi người biết đến là hình tượng ngọc nữ chính hiệu khi những tác phẩm của cô như: Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài hay Kim Phấn Thế Gia đều mang hình tượng thiếu nữ xinh đẹp, thuần khiết. Đổng Khiết kết hôn cùng với nam diễn viên Phan Việt Minh ở đỉnh cao của sự nghiệp, rất nhiều khán giả đã xót thương cho đóa bạch liên hoa “theo chồng bỏ cuộc chơi” vào thời điểm đó. Nhưng dần rồi cặp đôi trai tài - gái sắc này cũng đã nhận được nhiều lời chúc phúc của tất cả mọi người, ai cũng thầm chúc phúc cho thần tượng của mình. 


Scandal chấn động của Đổng Khiết. 
Scandal chấn động của Đổng Khiết

Năm 2012, Đổng Khiết bị paparazzi chụp được có những hành động thân mật với người đàn ông khác, không phải chồng mình, tin Đổng Khiết Phan Việt Minh ly hôn cũng được báo giới đem ra rêu rao khắp nơi. Tất cả suy đổ, hình tượng thuần khiết, ngây thơ, thanh lệ của Đổng Khiết bỗng chốc tan biến, chỉ chừa chỗ cho những lời phỉ nhổ và xúc phạm, sự nghiệp của cô cũng tiêu tán vào những năm tháng sau đó.

3. Huỳnh Dịch

Huỳnh Dịch là một trong những diễn viên có danh tiếng trong ngành giải trí. Sau khi kết hôn với người chồng đầu tiên là Khương Khải, Huỳnh Dịch bị bắt gặp qua lại với người đàn ông khác dẫn đến hôn nhân đổ vỡ.


Chồng cũ và chồng hiện tại.
Chồng cũ và chồng hiện tại.

Đến với người chồng thứ hai là Hoàng Nghị Thanh, Huỳnh Dịch vẫn “chứng nào tật nấy”, tiếp tục có những mối quan hệ không rõ ràng với người đàn ông khác. Cuối cùng, chồng của nữ diễn viên không chịu đựng được nữa, nên lên tiếng chia tay, danh tiếng của Huỳnh Dịch cũng tự đó mà xuống dốc không phanh.

4. Lý Tiểu Lộ 

Cũng như bao cặp vợ chồng khác, Lý Tiểu LộGiả Nãi Lượng từng có cuộc sống hạnh phúc với cô con gái Điềm Hinh thông minh, lém lỉnh. Thế nhưng, vào đầu năm 2018 hôn nhân giữa Giả Nãi Lượng Lý Tiểu Lộ bắt đầu gặp rắc rối khi Lý Tiểu Lộ “qua lại” cùng với PGone - một rapper trẻ tuổi và là bạn thân của Giả Nãi Lượng.

Không dừng lại ở đó, cuối năm nay, Lý Tiểu Lộ và nam ca sĩ Tiết Chi Khiêm lại bị bạn gái cũ của nam ca sĩ là Lý Vũ Đồng tiết lộ có quan hệ mờ ám với bài viết trên weibo của mình. 


Gia đình từng rất hạnh phúc của Lý Tiểu Lộ và Giả Nải Lượng. 
Gia đình từng rất hạnh phúc của Lý Tiểu LộGiả Nải Lượng

Chuyện ngoại tình vốn không còn xa lạ gì trong cuộc sống hiện đại ngày nay, đặc biệt giữa showbiz đầy cám dỗ, chuyện xấu thường không chừa một ai, không chỉ có các đấng mày râu mới ngoại tình mà trong Cbiz đã có từng có những vụ các bà vợ “cắm sừng” đấng lang quân gây xôn xao dư luận. Có thể nói, những vết nhơ đã hằn sâu khó mà rửa sạch trong một sớm một chiều

Ảnh: Tổng hợp