Những nữ chính "nhiều vệ tinh" theo đuổi trên màn ảnh Hoa ngữ

09/02/2017, 11:27 GMT+07:00

4 nữ nhân vật này khiến khán giả sốt rần rần khi có rất nhiều "hoàng tử" theo đuổi trên màn ảnh Hoa ngữ.

1. Thẩm Giai Nghi (Cô gái năm xưa chúng ta cùng theo đuổi)


Trần Nghiên Hy trong vai Thẩm Gia Nghi. 
Trần Nghiên Hy trong vai Thẩm Gia Nghi

Những nữ chính

Bộ phim này đã từng làm mưa làm gió nền điện ảnh châu Á vào năm 2011 khi được chuyển thể từ tiểu thuyết You Are Apple of My Eye của nhà văn Cửu Bả Đao. Trần Nghiên Hy khi ấy vào vai Thẩm Giai Nghi - mối tình đầu của biết bao trái tim yêu dại khờ, vương vấn đầy nét thanh xuân mà mỗi trái tim ấy đều có một chút gì đó ngốc nghếch, bốc đồng, sôi nổi của tuổi trẻ. Và trong đó ấn tượng nhất chinh là nhân vật Kha Cảnh Đằng do Kha Chấn Đông tham gia diễn xuất.

Những nữ chính


Thẩm Giai Nghi được xem là mối tình đầu thanh xuân của rất nhiều chàng trai trong lớp. 
Thẩm Giai Nghi được xem là mối tình đầu thanh xuân của rất nhiều chàng trai trong lớp. 

Những nữ chính

Những nữ chính

Thẩm Giai Nghi là một cô học sinh gương mẫu, học giỏi, xinh đẹp lại đáng yêu nên đã trở thành đối tượng, mối tình đầu của rất nhiều chàng trai trong lớp. Và nổi bật nhất trong số nam sinh theo đuổi ấy chính là anh chàng nghịch ngợm Kha Cảnh Đằng - một học sinh cá biệt được xếp ngồi sau cô. Câu chuyện tình yêu thời học sinh đầy trong sáng nhưng cũng nhiều tiếc nuối này đã để lại không biết bao nhiêu dư âm trong lòng khán giả theo dõi xuyên suốt bộ phim. 

2. Bách Thảo (Thiếu nữ toàn phong)

Thích Bách Thảo của Thiếu nữ Toàn phong đã từng khiến biết bao khán giả "ghen tỵ" với cô khi có đến 3 chàng trai cùng yêu thương, bảo vệ.


Thích Bách Thảo - Thiếu nữ Toàn Phong khiến nhiều người ngưỡng mộ. 
Thích Bách Thảo - Thiếu nữ Toàn Phong khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Những nữ chính


Nhược Bạch
Nhược Bạch

Những nữ chính


Đình Hạo
Đình Hạo

Những nữ chính


Sở Nguyên
Sở Nguyên

Và đặc biệt nhất chính là mỗi một chàng trai lại mang một sắc thái. tiêu chuẩn bạn trai lý tưởng khác nhau: Sơ Nguyên dịu dàng, ôn nhu, Đình Hạo mạnh mẽ, sôi nổi, Nhược Bạch âm thầm theo dõi, quan tâm và hi sinh. Điều quan trọng nhất là cả ba đều dành tình yêu chân thành duy nhất đến cô nàng mồ côi cha mẹ từ bé được sư phụ bộ môn võ thuật nuôi nấng dạy dỗ: Bách Thảo

3. Bạch Thiển (Tam sinh Tam thế Thập lý Đào hoa)

Những nữ chính

Tam sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa đang là một trong những đề tài hot khiến nhiều người nhắc đến về nhiều điểm khác nhau trong đó có việc nữ chính Bạch Thiển được rất nhiều nam thần xuất sắc theo đuổi. Ngoài thái tử Cửu Trùng Thiên - Dạ Hoa, A Âm - Bạch Thiển còn chiếm trọn trái tim của Nhị Hoàng tử Dực Giới - Ly Kính khi anh phát hiện ra mỹ nhân cải nam trang ngay từ cái nhìn đầu tiên và đem lòng yêu thương cô cuồng dại. 


Thái tử Dạ Hoa
Thái tử Dạ Hoa


Nhị Hoàng Tử Ly Kính
Nhị Hoàng Tử Ly Kính


Công chúa Dực Giới
Công chúa Dực Giới

Bên cạnh hai nam thần nổi bật, A Âm còn khiến trái tim thiếu nữ của cô công chúa Dực Giới say mê trước vẻ đẹp của "chàng" đệ tử thứ 17 của Mặc Uyên khi không phát hiện ra cô nàng A Âm là gái giả trai. 

4. Bối Vy Vy (Yêu em từ cái nhìn đầu tiên)

Những nữ chính

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên được xem là một trong những bộ phim chuyển thể ngôn tình gây sốt màn ảnh năm 2016 từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Cố Mạn.  Bộ phim không chỉ gây sốt bởi dàn tài tử - giai nhân đình đám góp mặt vào các vai diễn mà bởi vì nhân vật Bối Vy Vy xinh đẹp, đáng yêu được bao nhiêu chàng ngưỡng mộ và một lòng theo đuổi.


Tiêu Nại "đại thần" - Dương Dương
Tiêu Nại "đại thần" - Dương Dương


Tào Quang
Tào Quang

Những nữ chính


Thiếu Tường
Thiếu Tường

Ngoài chuyện tình yêu đẹp với "đại thần" Tiêu NạiBối Vy Vy còn khiến nhiều anh chàng "liêu xiêu" trước mình. Một Tào Quang đẹp trai - nam tài tử của trường Đại học Ngoại Ngữ với ngoại hình sáng và khả năng vượt trội về ngoại ngữ. Một Thiếu Tường bản lĩnh, tài giỏi - là "chồng cũ" của Vy Vy trong game sau khi gặp cô ngoài đời, anh ngay lập tức bỏ rơi Tiểu Vũ Yêu Yêu để theo đuổi Bối Vy Vy

5. An Sơ Hạ (Ác ma thiếu gia đừng hôn tôi)

Hoá thân vào cô bé lọ lem An Sơ Hạ trong phim Ác ma thiếu gia đừng hôn tôi, Hình Phi xinh đẹp không chỉ chinh phục người hâm mộ bằng khả năng diễn xuất tự nhiên, lôi cuốn, gương mặt khả ái đáng yêu mà còn khiến nhiều người "sốt rần rần" khi xung quanh cô có  4 vệ tinh thuộc vào hàng "cực phẩm" trong mắt khán giả.


An Sơ Hạ
An Sơ Hạ

Đầu tiên, phải nhắc đến Phong Thiếu - thanh mai trúc mã luôn bên cạnh bảo vệ Sơ Hạ dù đã bỏ cuộc theo đuổi để trở thành anh trai của cô. Kế đến là hai anh chàng Lăng Hàn VũGiang Thần Xuyên - soái ca của trường Đại học khi cả hai đều giàu có, đẹp trai, ấm áp, giữa nhiều "bông hoa" rực rỡ xung quanh, đều chọn Sơ Hạ là mục tiêu để chinh phục.


4 chàng vệ tinh thuộc hàng "cực phẩm" của cô nàng.
4 chàng vệ tinh thuộc hàng "cực phẩm" của cô nàng.

Những nữ chính


Và ứng cử viên sáng giá nhất trong cuộc chiến giành mỹ nhân này chính là "thiếu gia ác ma" Hàn Thất Lục khi không chỉ sở hữu gương mặt điển trai xuất sắc mà còn "đốn tim" bao nhiêu khán giả nữ bởi sự lạnh lùng, lãnh đạm xen kẽ những hành động quan tâm âm thầm dành cho An Sơ Hạ. 
Và ứng cử viên sáng giá nhất trong cuộc chiến giành mỹ nhân này chính là "thiếu gia ác ma" Hàn Thất Lục khi không chỉ sở hữu gương mặt điển trai xuất sắc mà còn "đốn tim" bao nhiêu khán giả nữ bởi sự lạnh lùng, lãnh đạm xen kẽ những hành động quan tâm âm thầm dành cho An Sơ Hạ

(Ảnh: Internet)