Những nữ cao thủ "thần thông quảng đại" của phim võ hiệp Hoa ngữ

07/12/2016, 13:26 GMT+07:00

Những nhân vật dưới đây không chỉ sở hữu võ công cao cường mà còn có nhan sắc vô cùng nổi bật.

Những nhân vật dưới đây không chỉ sở hữu võ công cao cường mà còn có nhan sắc vô cùng nổi bật.

Đông Phương Bất Bại trong Tân Tiếu ngạo giang hồ: Đông Phương Bất Bại (Trần Kiều Ân) là giáo chủ Nhật Nguyệt thần giáo. Tu luyện võ công trong Quỷ hoa bảo điển, Đông Phương Bất Bại trở thành đệ nhất cao thủ trong thiên hạ.

Lâm Triều Anh trong Thần điêu đại hiệp: Lâm Triều Anh (Đổng Tuyền) là người thành lập ra phái Cổ Mộ. Bà sáng tạo ra Ngọc nữ tâm kinh - bộ võ công vô cùng cao siêu và có thể khắc chế toàn bộ võ công của Toàn Chân giáo. 

Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp: Tiểu Long Nữ (Lưu Diệc Phi) là chưởng môn đời thứ tư của phái Cổ Mộ. Cô có võ công vô cùng lợi hại khi tu luyện thành công Ngọc nữ kiếm pháp và học được thuật Song thủ hỗ của Chu Bá Thông.

Hoàng sam nữ tử trong Ỷ thiên đồ long ký: Hoàng Sam nữ tử (Lưu Thi Thi) là truyền nhân của Dương Quá và Tiểu Long Nữ. Cô không chỉ có khinh công tuyệt đỉnh mà còn luyện thành công Cửu Âm chân kinh đến cảnh giới cao nhất.

Tiết Thái Nguyệt trong Phi đao hựu kiến phi đao: Tiết Thái Nguyệt (Dương Dung) là nữ sát thủ xinh đẹp và lạnh lùng. Nàng nổi danh thiên hạ với biệt danh Nguyệt Thần. Chưa ai từng nhìn thấy dung nhan nàng mà còn sống.

Theo nguồn: tổng hợp