Những nữ bác sĩ tài sắc vẹn toàn trên màn ảnh xứ Hàn

28/06/2016, 11:00 GMT+07:00

Màn ảnh xứ Kim Chi xây dựng thành công nhiều nhân vật bác sĩ tài sắc vẹn toàn do các diễn viên nổi tiếng như Song Hye Kyo, Park Shin Hye,...

Màn ảnh xứ Kim Chi xây dựng thành công nhiều nhân vật bác sĩ tài sắc vẹn toàn do các diễn viên nổi tiếng như Song Hye Kyo, Park Shin Hye, Goo Hye Sun… đảm nhận.

Goo Hye Sun – Bác sỹ ma cà rồng

Trong phim Bác sỹ ma cà rồng, Goo Hye Sun đảm nhận vai nữ chính Yoo Ri Ta - một bác sỹ nội trú, đồng thời là cháu gái ruột của Viện trưởng. Xinh đẹp, tài giỏi và xuất thân từ gia đình danh giá, cô nàng là một bác sĩ hoàn hảo trong mắt mọi người.

Những nữ bác sĩ tài sắc vẹn toàn trên màn ảnh xứ Hàn

Song Hye Kyo – Hậu duệ mặt trời

Bên cạnh chàng “soái ca quân nhân” Yoo Shi Jin (Song Joong Ki), nữ bác sĩ Kang Mo Yeon do nữ diễn viên Song Hye Kyo thể hiện không hề mờ nhạt, ngược lại cô đã đưa hình tượng này trở nên sống động hơn bao giờ hết trong phim Hậu duệ mặt trời.

Những nữ bác sĩ tài sắc vẹn toàn trên màn ảnh xứ Hàn

Park Shin Hye – Doctors

Không sở hữu chiều cao lý tưởng, không phải là gương mặt hoàn hảo nhất xứ Kim chi, nhưng Park Shin Hye luôn nằm trong top mỹ nhân được yêu thích nhất. Năm 2016, đánh dấu sự trở lại của cô trên màn ảnh nhỏ với vai nữ chính trong Doctors sau hơn 1 năm vắng bóng. Park Shin Hye vào vai Yoo Hye Jung – một nữ bác sĩ có quá khứ đầy đau khổ và xốc nổi. Từ khi còn bé, cô đã đóng cửa trái tim với tất cả mọi người xung quanh, không đặt niềm tin vào bất cứ ai. Chỉ đến khi gặp được thầy giáo là bác sĩ Hong Ji Hong (Kim Rae Won), Hye Jung mới bắt đầu thay đổi và quyết tâm trở thành bác sĩ.

Những nữ bác sĩ tài sắc vẹn toàn trên màn ảnh xứ Hàn

Han Hyo Joo - W

Han Hyo Joo được mệnh danh là “mĩ nhân cười đẹp nhất xứ Hàn”. Cô mang một vẻ đẹp dịu ngọt nhưng cũng đầy sắc sảo và cuốn hút. Trong loạt hình Han Hyo Joo với tạo hình y sĩ vừa được nhà sản xuất tung ra, nữ diễn viên vẫn khiến người hâm mộ ngất ngây bởi nhan sắc không tuổi, dù đã chuẩn bị bước vào ngưỡng 30. Cô vào vai Oh Yeon Joo - bác sĩ thực tập khoa ngoại lồng ngực có ba là tác giả bộ truyện tranh nổi tiếng W.