Những bí ẩn tại khu vui chơi Disneyland khiến bạn phải nổi da gà khi nhắc đến

15/03/2019, 10:30 GMT+07:00

Có thể bạn không tin, những tại khu vui chơi nổi tiếng này, có những bí ẩn khiến người nghe phải rợn tóc gáy đấy!

Tại sao hệ thống chụp ảnh tự động sẽ xóa bức ảnh thứ 7 của khách tham quan? Điều này sẽ được giải thích là do sự cố kỹ thuật. Nhưng đó chưa phải là tất cả đâu nhé!

Chắc chắn khi đặt chân tới nước Mỹ, bạn sẽ không thể bỏ qua khu vui chơi bậc nhất thế giới - Công viên Disney ở bang California. Nơi đây được ví như thiên đường giải trí với biết bao điều kỳ diệu dành cho trẻ em, thậm chí ngay cả người lớn cũng rất yêu thích.


Công viên Disney - khu vui chơi bậc nhất thế giới. 
Công viên Disney - khu vui chơi bậc nhất thế giới. 

Thế nhưng, bạn có biết, nơi đây chất chứa nhiều bí ẩn mà khi kể ra, đảm bảo sẽ khiến bạn phải nổi da gà và đắn đo suy nghĩ về ý định mua vé tham quan. Đó là những quy tắc “ngầm” mà du khách hoàn toàn không được biết.

Nhân viên sẽ yêu cầu xem lại ảnh chụp 

Điều bí ẩn thứ nhất, nhân viên tại khu vui chơi sẽ yêu cầu được xem lại bức ảnh sau khi chụp cùng du khách một cách lịch sự. Nếu phát hiện điều gì bất thường trong ảnh, họ sẽ tặng quà cho chính chủ ngay lập tức nhằm đánh lạc hướng, sau đó báo ngay cho bộ phận an ninh để “triệu tập”… những người có liên quan.


Nơi đây có rất nhiều điều bí ẩn mà du khách không được biết. 
Nơi đây có rất nhiều điều bí ẩn mà du khách không được biết. 

Bức ảnh thứ 7 chụp tại đường hầm khủng long sẽ bị xoá

Điều thứ 2 là tại đường hầm khủng long, hệ thống chụp ảnh tự động sẽ xóa bức ảnh thứ 7 mà du khách vừa chụp. Tất nhiên, sẽ không có gì được lưu lại cả. Nếu hành khách thắc mắc tại sao họ không có hình, họ sẽ được giải thích do sự cố kỹ thuật và nhận một lượt vé khác.

Cá sấu ở hồ Lagoon?

Tiếp theo, đã từng có tin đồn “có cá sấu tại hồ tắm” ở hồ bơi tên Lagoon nhưng nó đã được “dẹp yên” bởi các nhân viên tại công viên. Họ chỉ cảnh báo du khách không được bơi ra ngoài khu vực quy định. Ngoài kia có cá sấu hay không thì không biết nhưng chắc chắn có thứ gì đó chưa xác định và chúng rất nguy hiểm.

Xác cá sấu bị ăn thịt

Thứ tư, nếu xuất hiện xác cá sấu ở khu vực bãi tắm Lagoon, nhân viên chứng kiến sẽ phải báo ngay cho bộ phận an ninh, đồng thời ghi chép lại những bộ phận đã bị ăn thịt. Thật không hiểu nổi, tại sao lại có xác cá xấu ở đây và thứ gì đã ăn thịt nó?


Nơi đây cũng ẩn chứa khá nhiều nguy hiểm.
Nơi đây cũng ẩn chứa khá nhiều nguy hiểm.

Chỉ duy nhất 1 chuột Mickey được phép hoạt động

Điều bí ẩn số 5, trong một khu vực vui chơi tại công viên quy định chỉ có một Mickey được phép làm việc. Nếu nhân viên nào phát hiện Mickey thứ hai đang giao lưu và chụp ảnh với khách thì ngay lập tức kiểm tra mắt của nó để phát hiện kẻ giả mạo. Trang phục hoá trang đều có khoét một lỗ ở mắt để người bên trong thấy đường di chuyển, nếu Mickey kia không có cái lỗ ấy thì đó là giả mạo.

Tất nhiên, nhân viên tại đây vẫn để Mickey bất thường đang giao lưu với du khách, sau đó mới báo bộ phận an ninh xử lý. Còn nếu nó đang lảng vảng một mình, thì họ sẽ dẫn ngay nó xuống đường hầm, yêu cầu lập tức rời đi và không được nhìn lại.

Đây là một nội quy khiến người nghe phải rừng mình bởi nó dựa trên một câu chuyện kinh dị, khi có rất nhiều nhân viên làm việc tại công viên đã nhìn thấy bộ trang phục không có người bên trong di chuyển và giao lưu với khách.


Bạn có biết về những quy tắc "ngầm" tại Disneyland?
Bạn có biết về những quy tắc "ngầm" tại Disneyland?

Nhân viên an ninh không mặc đồng phục

Cuối cùng, nhân viên an ninh của Disneyland không có bất cứ trang phục nhận biết nào để tiện cho việc phát hiện và xử lý những điều bất thường. Nếu phát hiện bất cứ ai mặc trang phục có dòng chữ “Nhân viên an ninh Disney”, thông báo đóng cửa khu vực kẻ đó xuất hiện sẽ được phát ra ngay lập tức.

Thế nào? Bạn đã nghe qua những bí ẩn tại khu vui chơi giải trí bậc nhất thế giới này chưa. Quả thật là bí ẩn và đáng sợ chẳng khác gì tình tiết trong những bộ phim kinh dị của điện ảnh Mỹ mà bạn vẫn xem phải không? Hãy cùng chia sẻ những thông tin thú vị này nhé!

Nguồn: Reddit

Hãy tiếp tục cập nhật những tn tức mới nhất tại YAN!