Những nỗi khổ khó nói thành lời, chỉ nàng-đùi-to mới hiểu

20:00 18/12/2014

Nếu bạn chỉ là một cô gái có đùi không được thon gọn lắm thì chắc chắn bạn sẽ hiểu những nỗi khổ dưới đây.

Việc mặc quần bó là một cực hình

Nếu bạn lỡ thích hoặc bắt buộc phải mặc quần bó, quần legging đi đâu đó thì việc thay đồ bỗng trở thành cực hình. Bạn phải "đánh vật" một cách mệt mỏi mới có thể kéo được chiếc quần lên một cách đàng hoàng và ngay ngắn.

Cảm thấy không thoải mái khi mặc quần ngắn

Khi bạn mặc quần ngắn và để lộ đùi mình, bạn cảm thấy cực kì không thoải mái. Cứ như cả thế giới đang nhìn vào cặp đùi không được thon thả của bạn vậy. Chính vì thế mà bạn rất ít khi xuất hiện với quần ngắn trừ khi đi với gia đình.

Không dám đặt quần qua mạng

Bạn hoàn toàn không dám đặt mua quần qua mạng vì mỗi lần mua quần, còn phải xem kỹ độ co giãn, xem nó có vừa đùi của bạn hay không và độ dài đủ "che" hay không.

Ganh tị khi xem ảnh những cô gái “đùi thon”

Điểm đặc biệt của các cô gái có đùi không được thon thả là... rất thích soi đùi của người khác khi xem ảnh. Nếu người ấy có đùi cũng không thon thả thì chẳng sao, còn nếu cô ấy "lỡ" có đùi thon thì bạn sẽ xuýt xoa và ghen tị cực kỳ với hàng loạt câu hỏi chỉ có một nội dung "tại-sao-đùi-của-người-ta-lại-nhỏ-thế" ?

Từng giành nhiều giờ trên mạng để xem cách làm thon đùi

Thừa nhận đi, có phải bạn đã từng bỏ hàng giờ trên internet để tìm hiểu cách thu gọn đùi của mình hay không. Nào là tập thể dục, phẫu thuật thẩm mỹ hay chích thuốc, mọi cách bạn đều đã thử tham khảo qua nhưng đôi khi do không đủ điều kiện, không đủ thời gian hoặc không đủ can đảm nên bạn cũng chẳng bao giờ (dám) thực hiện.