Những nhân vật phiền toái trên màn ảnh Disney

20/07/2020, 11:05 GMT+07:00

Disney đã tạo ra không ít nhân vật đáng yêu trên màn ảnh, tuy nhiên không phải bất kỳ nhân vật nào cũng đều dễ thương đâu. Thi thoảng một vài nhân vật lại có cách thể hiện khiến khán giả khó lòng mà thích được.

Dưới đây là danh sách những trợ thủ phiền toái trong phim Disney, đến nỗi chúng khiến nhiều người muốn chuyển kênh luôn cho xong. Cùng tìm hiểu xem nhé.

Không phải nhân vật nào của Disney cũng đáng yêu đâu (Ảnh: Disney Plus)Không phải nhân vật nào của Disney cũng đáng yêu đâu (Ảnh: Disney Plus)

>> Đừng bỏ lỡ: Khi nhân vật phản diện của Disney trở lại với phiên bản cực quyến rũ

Mushu - Mulan

Chú rồng này bị cho là hơi phiền vì một lí do khá là buồn cười: giọng của người lồng tiếng.

Eddie Murphy chính là người lồng tiếng cho chú rồng “nhí nhố” Mushu trong phim Mulan. Ngoài ra, ông còn là người lồng tiếng cho chú lừa Donkey trong Shrek. Điều đáng nói là bạn không thể không nghĩ tới Donkey khi xem Mushu, mà Donkey thì là một nhân vật vô cùng phiền toái. 

 
Giọng lồng tiếng của chú rồng này khiến khá nhiều người liên tưởng đến chú lừa Donkey (Ảnh: Cinemablend)
Giọng lồng tiếng của chú rồng này khiến khá nhiều người liên tưởng đến chú lừa Donkey (Ảnh: Cinemablend)

>> Có thể bạn quan tâm: Bảng xếp hạng những nhân vật kiếm tiền nhiều nhất cho Disney

Phil - Hercules

Danny Devito là một diễn viên xuất chúng nếu được giao cho đúng vai diễn. Nhưng có lẽ vai Phil, người huấn luyện cho Hercules không phải là một trong số đó. Phil có một điểm trừ chính là thích "ngắm gái", đặc biệt là các nữ thần đang vui vẻ bên sông và đây có lẽ là một cách không mấy hay ho để giới thiệu một nhân vật đáng quan tâm.

 
Nhân vật này không gây được nhiều thiện cảm cho lắm (Ảnh: Cinemablend)
Nhân vật này không gây được nhiều thiện cảm cho lắm (Ảnh: Cinemablend)

Koda

Koda có lẽ là một nhân vật không mấy gây được thiện cảm khi mà chú gấu này có đặc trưng là nói không ngừng. Koda cho rằng mọi thứ mà mình nói là đều vô cùng thú vị, nên người đối diện phải tập trung lắng tai nghe. Nếu mà gặp một đứa nhóc như vậy ở ngoài đời thì có lẽ cũng không có mấy người thích được đâu nhỉ?

 
Tật lắm mồm là lý do khiến Koda vô cùng phiền nhiễu (Ảnh: Cinemablend)
Tật lắm mồm là lý do khiến Koda vô cùng phiền nhiễu (Ảnh: Cinemablend)

>> Xem thêm: Các nhân vật chính diện của Disney cũng có lúc ác thế này

Vì nhiều lý do khác nhau mà những nhân vật trên được cho là khá phiền phức cho người xem khi theo dõi các bộ phim. Bạn nghĩ sao về những nhân vật này, chia sẻ suy nghĩ của mình nhé.

Nhân vật phản diện Disney và những điều "oan ức" đến khi nào được giải

Những cốt truyện hấp dẫn của nhà Disney đã không thể thành công đến thế nếu thiếu đi những nhân vật phản diện. Mỗi lần xuất hiện là mỗi lần họ khiến khán giả phát khiếp, có như vậy mới tạo được kịch tính cho bộ phim.

Thế nhưng đằng sau cái xấu xa đó họ cũng ẩn chứa nhiều điều riêng. Khi xem xét các phản diện Disney dưới một góc độ nào đó thì khán giả cũng tỏ ra đồng cảm.

Xem thêm TẠI ĐÂY