Những nhân vật phản diện nổi tiếng đã từng là một anh hùng nhưng lầm đường lạc lối

14/11/2018, 19:00 GMT+07:00

Những hoàn cảnh nghiệt ngã, éo le đã đẩy những vị anh hùng cứu thế ngày nào trở thành những ác nhân đe dọa an nguy của thế giới.

Sephiroth (Final Fantasy VII)


Sephiroth đã từng là một anh hùng thời chiến
Sephiroth đã từng là một anh hùng thời chiến

Sephiroth cùng thanh kiếm Masamune dài ngoằng đã từng được dân chúng biết đến như một người anh hùng, góp công lớn trong việc chấm dứt cuộc chiến tranh dai dẳng với quốc gia Wutai. Sephiroth là một chiến binh trực thuộc lực lượng tinh nhuệ SOLDIER 1st Class, anh là một hình mẫu lý tưởng cho rất nhiều những chiến binh sau này noi theo, trong đó có cả Cloud Strife. Tuy nhiên, sau biến cố ở Nibelheim, Sephiroth đã thay đổi hoàn toàn và trở thành kẻ thù nguy hiểm nhất của nhân loại.

Gabriel Belmont (Castlevania: Lords of Shadow)


Cả đời săn ma cà rồng nhưng Gabriel lại kết thúc cuộc đời là một con ma cà rồng
Cả đời săn ma cà rồng nhưng Gabriel lại kết thúc cuộc đời là một con ma cà rồng

Gabriel Belmont, một thợ săn ma cà rồng thuộc dòng dõi Belmont. Từ khi sinh ra anh đã mang trong mình vận mệnh là phải tiêu diệt hết tất cả ma cà rồng trên thế giới. Trớ trêu thay, trong hành trình trừ gian diệt ác của mình, anh đã không may bị trở thành thứ mà anh sinh ra để tiêu diệt - ác quỷ Dracula. Kể từ đó anh phải rời xa người vợ, người con thân yêu mà sau này, chính tay anh cũng đã kết liễu cuộc sống của họ. Toàn bộ mạch cốt truyện của game sẽ cho bạn thấy được sự anh dũng của Gabriel cũng như cuộc sống đầy thăng trầm của anh, để rồi cuối cùng anh luôn đi tìm cái chết để chấm dứt cho cuộc sống bất tử vô nghĩa của mình.

The Dark Wanderer (Diablo II)


The Dark Wanderer
The Dark Wanderer

Trong Diablo II, ban đầu bạn sẽ theo chân một nhân vật huyền bí khoác một bộ áo choàng đen gọi là The Dark Wanderer. Nhân vật này thoạt nhìn chắc chắn không phải người tốt và đúng như vậy, vào Act III, hắn sẽ cởi bỏ chiếc áo choàng và biến thành chúa quỷ Diablo. Thế nhưng chính người mặc áo choàng ấy lại chính là vị anh hùng năm xưa, dưới bàn tay điều khiển của chúng ta đã kết liễu Diablo sâu bên dưới nhà thờ Tristram. Sau khi linh hồn Lord of Terror quay trở về viên linh thạch, chiến binh quả cảm nhận thức được rằng nó không thể giam cầm Diablo vĩnh viễn bởi đã bị làm hư hại bởi Lazarus, dẫn đến quyết định dùng chính thân mình làm vật phong ấn.

Arthas Menethil (Warcraft III)


Arthas sau khi bị Lich King thao túng
Arthas sau khi bị Lich King thao túng

Arthas Menethil là vị hoàng tử trẻ tuổi và đầy nhiệt huyết của vương quốc Lordaeron. Mặc dù sở hữu tính cách nông nổi của tuổi trẻ nhưng về bản chất, Arthas vẫn luôn là người hết lòng quan tâm tới những thần dân của mình. Sai lầm của anh bắt nguồn từ việc anh bỏ qua lời khuyên của nhà tiên tri Medivh lẫn Jaina để giải cứu cho người dân Stratholme trong Warcraft III. Cơn lửa hận thù chiếm lấy con người anh khi chứng kiến người dân Stratholme bị biến thành tay sai gớm ghiếc cho quân đoàn Undead. Arthas mù quáng tìm kiếm sức mạnh và tìm thấy Frostmourne - thanh kiếm bị nguyền rủa với linh hồn Lich King bị phong ấn. Và ngay khi món cổ vật chạm vào tay anh, Arthas Menethil đã không còn là vị hoàng tử quả cảm của Lordaeron nữa mà thay vào đó, trở thành con rối trong tay Lich King và âm mưu hồi sinh của hắn. Sự trở lại của Warcraft 3: Reforged một lần nữa sẽ giúp cho Arthas một lần nữa có thể tung hoành ngang dọc trên các phòng máy khắp thế giới.

Hãy theo dõi YAN để cập nhật các tin tức về làng GAME mới và nóng nhất nha!

(Ảnh: Internet)