Những nhân vật bị phái nữ ghét từ màn ảnh ra đời thực

10:38 02/05/2016

Đảm nhiệm vai diễn ngược chiều, họ khiến chị em phụ nữ “ghét cay ghét đắng” lây cả ra ngoài đời.

Lee trong “Tình yêu không có lỗi”

Có một người bạn thân như Lee trong bộ phim Tình yêu không có lỗi quả là một bi kịch cho tất cả phụ nữ trên thế gian. Khi xem bộ phim truyền hình Thái Lan này, nhiều khán giả đã phải “tức anh ách” vì độ trơ tráo và giả dối của hồ ly tinh chuyên giật bồ người khác.

Những nhân vật bị phái nữ ghét từ màn ảnh ra đời thực

Tình yêu không có lỗi đang gây sốt với khán giả trẻ. Ngoài dàn diễn viên đẹp, nội dung gay cấn hấp dẫn khiến khán giả không thể rời mắt, người xem vừa bực bội với những trò lừa gạt của Lee đối với cô bạn thân Katun lại vừa hồi hộp chờ xem đòn đáp trả từ Katun.

Có thể nói thời gian gần đây, Lee đã trở thành nhân vật bị ghét nhất màn ảnh. Những trò “diễn sâu” của Lee trong Tình yêu không có lỗi khiến nhiều người vô cùng tức giận, đồng thời cũng rất hả hê khi Lee bị Katun trừng trị thích đáng.

15 tập phim sắp kết thúc. Những chiêu trò Lee bày ra đang khiến cô nàng gặp phải quả báo. Khán giả nữ vẫn đang kiên trì xem đến tập cuối cùng để thấy “ác nữ” màn ảnh bị vạch mặt, và trả giá bởi những chiêu trò xấu xa.

Bà nội chồng của Anandi trong “Cô dâu 8 tuổi”

Trong bộ phim kéo dài ngàn tập, khán giả vừa bực mình vừa ngao ngán với nhân vật bà Canradi (Kalyahi) – bà nội chồng của Anandi. Vốn là một người phụ nữ thế hệ xưa cũ tại những vùng quê ở Ấn Độ, bà mang nặng tư tưởng trọng nam khinh nữ, thường xuyên ca ngợi cháu trai và khiến Annadi nhiều phen khốn đốn.

Những nhân vật bị phái nữ ghét từ màn ảnh ra đời thực

Là người đứng đầu trong gia đình, bà Canradi luôn đưa ra những yêu sách với con cháu, đặc biệt là Anandi. Bà cũng là người gây ra những phiền muộn và làm mọi việc trong gia đình trở nên căng thẳng dù chỉ là việc nhỏ.

Với cô cháu dâu Anandi hay hai cô con dâu khác, bà đặc biệt tỏ thái độ ích kỷ, độc đoán và coi thường. Nhiều lần, bà không cho Anandi đi học. Khi thấy cháu dâu có thành tích học tốt, bà liền bực tức và chửi mắng, cho rằng như vậy là đi ngược lại truyền thống vì lo sợ cháu dâu vượt cháu trai.

Chính cách bà Canradi đối xử với Annadi khiến nhiều khán giả, đặc biệt là khán giả nữ vừa tức tối vừa đồng cảm với Annadi. Hoàn cảnh của Annadi cũng là hoàn cảnh mà nhiều cô gái phải chịu đựng khi sống trong môi trường “trọng nam khinh nữ”, đặc biệt là ở làng quê Việt Nam.

Dung Mama trong “Hoàn Châu cách cách”

Nữ diễn viên Lý Minh Khải đã có một vai diễn để đời trong Hoàn Châu cách cách. Nhân vật Dung Mama của bà đã khiến cả một “thế hệ chị em phụ nữ” căm phẫn vô cùng.

Những nhân vật bị phái nữ ghét từ màn ảnh ra đời thực

Trong phim, Dung Mama dưới sự ra lệnh của hoàng hậu đã áp đặt nhiều trò hành hạ dã man với Tiểu Yến Tử và Hạ Tử Vi, khiến cho tháng ngày hai cô gái sống trong cung chịu muôn vàn khổ sở.

Những đòn hành hạ của Dung Mana, đặc biệt là lần châm kim vào người Hạ Tử Vi khiến khán giả xem truyền hình tức tối tới mức nghiến răng. Nhờ diễn xuất tài tình và đầy ấn tượng, nhân vật này của Lý Minh Khải khiến người xem “ghét” đến tận bây giờ.

Có thể nói, với tuổi thơ của nhiều khán giả, dàn diễn viên Hoàn Châu cách cách đã để lại ấn tượng sâu sắc, trong đó có cả nhân vật Dung Mama. Chính diễn viên Lý Minh Khải cũng phải phân trần: "Dung Ma Ma chỉ là vai diễn, không phải tôi ngoài đời" khi gặp phải phản ứng quá khích của khán giả.

Thục Anh trong phim “Vệt nắng cuối trời”

Những phim Việt Nam cũng gây được sự chú ý với các khán giả, đặc biệt là những bà nội trợ. Trong các bộ phim này cũng xuất hiện nhiều nhân vật khiến khán giả vô cùng căm ghét. Nhân vật Thục Anh trong bộ phim Vệt nắng cuối trời do diễn viên Quỳnh Hoa thủ vai là một ví dụ.

Những nhân vật bị phái nữ ghét từ màn ảnh ra đời thực

Trong phim, Quỳnh Hoa vào vai một người mẫu quyến rũ 25 tuổi có tính tình vụ lợi, ích kỷ, khôn ngoan và đầy tham vọng. Lớn lên với tuổi thơ cực nhọc nên Thục Anh căm ghét cái nghèo và khát khao đổi đời bằng mọi giá.

Khi đang mang bầu với người tình, Thục Anh gặp Trí Giang (Tuấn Quang), giám đốc một công ty thời trang. Cô nàng quỷ quyệt đã dụ Trí Giang vào tròng với ý đồ vừa có bố hợp pháp cho con, vừa được hưởng một cuộc sống giàu có, xa xỉ.

Với những mưu mô khó lường của Thục Anh, Trí Giang đã ruồng bỏ người vợ ngoan hiền để kết hôn cùng người tình mới.

Trở thành kẻ thứ 3, dùng mọi thủ đoạn để cướp chồng người khác, Thục Anh đã chạm vào điều mà mọi chị em phụ nữ đều căm ghét. Chính vì vậy, mỗi lần Thục Anh xuất hiện trên phim và giở những mánh khóe xấu xa, khán giả lại thấy không thể ưa nổi.

Vai diễn này cũng khiến Quỳnh Hoa gặp khó khăn trong một thời gian dài vì… bị khán giả ghét quá. Mãi đến tận sau này, cô vẫn chưa chọn lựa được bộ phim nào đủ sức nặng vượt qua cái bóng Thục Anh.