Fan Kpop bất bình vì 5 idol này bị CDM chê thua cả nhan sắc "hotgirl phố đi bộ Việt Nam"

14/10/2018, 13:40 GMT+07:00

Vốn được nhận xét là sở hữu nhan sắc nữ thần thế nhưng những gương mặt này có vẻ không hợp gu của nhiều netizen cho lắm.

Dù luôn được ca ngợi là những nhan sắc hàng đầu của Kpop thế nhưng trong mắt nhiều người, vẻ đẹp của những idol này vẫn chưa được coi là xuất sắc đến mức được nhiều người khen ngợi đến thế. Thậm chí cư dân mạng Việt Nam còn cho rằng, nhan sắc của những idol dưới đây chỉ cần "ra phố đi bộ vơ đại cũng có". Cùng xem qua họ là những ai nhé!

1. Nancy

"Thiên thần lai" Nancy của MOMOLAND chính là một trong những gương mặt nhận được nhiều sự quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại. Cô nàng sở hữu những đường nét thanh tú, sắc sảo cùng sống mũi cao thẳng tắp. Xinh đẹp là thế nhưng nhiều người vẫn cho rằng Nancy không đẹp đến mức được tung hô là nữ thần.


Nancy sở hữu nét đẹp lai Tây khá hút mắt.
Nancy sở hữu nét đẹp lai Tây khá hút mắt.

2. Jisoo

Từ trước đến nay, các nghệ sĩ nhà YG vốn không được netizen đánh giá cao về ngoại hình tuy nhiên, khi BLACKPINK xuất hiện, mọi thứ đã thay đổi. Mỗi thành viên đều có những nét cá tính vô cùng thu hút trong đó Jisoo chính là người phù hợp nhất với vai trò kế thừa danh hiệu nhan sắc nhà YG của Dara. Tuy nhiên, nhiều người lại không "ngấm" nổi vẻ đẹp của Jisoo mà lại thích nét của RoséLisa hơn.


Dù được ca ngợi rất nhiều nhưng nhiều người không tài nào ngấm nổi visual của Jisoo.
Dù được ca ngợi rất nhiều nhưng nhiều người không tài nào ngấm nổi visual của Jisoo.

3. Irene

"Vườn bông" nhà SM từ lâu đã rất nổi tiếng trong mắt người hâm mộ Kpop và Irene cũng không ngoại lệ. Trưởng nhóm của RED VELVET vô cùng xinh xắn và tươi trẻ thế nhưng netizen cho rằng dù Irene có nét thật nhưng lại không có gì nổi bật nhiều.


Dù rất xinh đẹp nhưng Irene lại bị dân mạng nhận xét là chưa thực sự nổi bật.
Dù rất xinh đẹp nhưng Irene lại bị dân mạng nhận xét là chưa thực sự nổi bật.

4. Jennie

Về phía Jennie, cô nàng luôn hút hồn fan bằng phong cách sang chảnh cùng thần thái quyến rũ trên sân khấu. Xét về thần thái, Jennie có lẽ đứng nhất nhưng nếu xét về khía cạnh nhan sắc thì cô nàng vẫn chưa đạt được đến mức đi đâu cũng được tung hô.


Nhan sắc của Jennie chưa thực sự xuất sắc cho lắm.
Nhan sắc của Jennie chưa thực sự xuất sắc cho lắm.

5. Tzuyu

Các thành viên của TWICE ai ai cũng đẹp ngang nhau, TWICE cũng được nhận xét là nhóm nhạc không có lỗ hổng visua và em út Tzuyu chính là gương mặt được chú ý nhiều nhất. Tzuyu được nhận xét là nhìn rất xinh xắn, gương mặt thanh tú và có thiện cảm nhưng nhiêu đó thôi cũng chưa đủ để được tung hô nâng lên hàng nữ thần như nhiều fan vẫn hay khen ngợi.


Tzuyu có gương mặt thanh tú dễ gây thiện cảm.
Tzuyu có gương mặt thanh tú dễ gây thiện cảm.

Mỗi người đều có mỗi gu thẩm mỹ riêng, do đó việc một người được nhận xét là xinh đẹp trong mắt người này nhưng lại không đẹp trong mắt người khác cũng là chuyện rất bình thường. Đến hoa hậu cũng có người khen, kẻ chê huống chi là những idol của Kpop. Các bạn có nhận xét gì về visual của những nữ thần tượng này?

Ảnh: Tổng hợp