Cần gì tình yêu thì nàng vẫn có thể "hô biến" cuộc sống độc thân của mình thành thiên đường

03/05/2018, 19:00 GMT+07:00

Tình yêu khiến con người gần nhau hơn, nhưng không phải lúc nào nó cũng là tất cả. Chính vì vậy, việc không có ai đó để yêu thương chẳng là điều gì to lớn đâu. Bởi, trong cuộc sống đầy thăng trầm này, chỉ có tự mình yêu mình mới chính là hạnh phúc.

Người ta bảo trên đời này có ba việc không bao giờ được ngừng nỗ lực, đó là học hành, xinh đẹp và kiếm tiền. Đó không hẳn là hầu hết những quy chuẩn mà các cô gái độc thân cần theo đuổi, nhưng nếu muốn là cco gái hạnh phúc thì đừng quên ba điều "bất biến " đó. Hơn thế nữa, nàng hãy tự học cách thương yêu chính mình làm sao cho trọn vẹn nhé!


Hạnh phúc là khi ta biết trân trọng bản thân mình
Hạnh phúc là khi ta biết trân trọng bản thân mình

Giữ gìn sức khỏe

Đâu phải tự nhiên từ bé chúng ta đã được dạy “có sức khỏe là có tất cả”, muốn vui vẻ và hạnh phúc, thì việc đầu tiên nàng cần làm là phải thật khỏe mạnh. Nghĩ thử xem, khi đang ốm mệt, liệu nàng còn có thể vui vẻ nghĩ gì khác ngoài chuyện khi nào mình mới khỏi ốm đúng không nào? Hơn thế nữa, với những nàng độc thân, mỗi khi ốm là lòng tủi thân lại dâng cao vì không có ai ân cần chăm sóc. Chính vì vậy, một sức khỏe "vàng' là điều các nàng nên chú ý đầu tiên để mình được hạnh phúc và yêu đời nhiều hơn.

Cần gì tình yêu thì nàng vẫn có thể

Trong quỹ thời gian trong ngày của mình, nàng đừng quên dành ra một hai tiếng để tập luyện nhé. Nàng có thể chọn đến các trung tâm tập gym, yoga,…hay đơn giản chỉ là chạy bộ quanh công viên gần nhà. Để nâng cao sức khỏe, nàng cũng nhớ ăn uống đủ chất, đúng giờ, và đừng quên phải khám sức khỏe định kì nhé.

Chỉn chu và xinh đẹp

Giữa xã hội coi trọng nhan sắc này, con gái đẹp được hưởng những quyền lợi như thế nào? Bởi vậy, mặc kệ việc cả ngày nàng chỉ biết tới công việc, chăm chỉ đọc sách hay chán ngán với deadline kéo dài thì việc nàng cần làm nhất vẫn là chăm sóc sắc đẹp của mình.

Cần gì tình yêu thì nàng vẫn có thể

Bởi thờ ơ với nhan sắc của mình khiến chính nàng đánh mất đi đặc ân của một cô gái độc thân mỗi ngày. Sao nàng không thử một ngày thức dậy thật sớm, tô son, bước xuống phố và mỉm cười, nàng sẽ thấy yêu đời và yêu bản thân mình hơn đấy. Chẳng cần phải thật sành điệu hay nổi bật với gu thời trang cá tính, không nhất định phải lung linh, hoàn mỹ như một nàng công chúa, đôi khi chỉ cần gọn gàng, chỉn chu và tươi tắn, nàng đã rất xinh đẹp, hoàn hảo trong mắt mọi người rồi.

Cần gì tình yêu thì nàng vẫn có thể

Học một điều gì đó thật mới

Tri thức trên thế giới là một kho tàng khổng lồ, mà ở đó có hàng ngàn lĩnh vực thú vị để con người tìm tòi cảm hứng cho cuộc đời mình. Nếu thấy quá nhàm chán với cuộc sống hiện tại chỉ quay xung quanh bốn chữ "cơm áo gạo tiền", sao nàng không thử học một cái gì đó mới? Đôi khi việc thử học một ngôn ngữ khác, tham gia một lớp học vẽ, hay học điệu nhảy nhịp nhàng,… khiến nàng mở rộng kiến thức, yêu đời hơn, gặp gỡ được nhiều người mới và thấy cuộc sống thú vị hơn nhiều đấy.

Cần gì tình yêu thì nàng vẫn có thể

Tự chủ về tài chính

Chúng ta đều nói tiền không phải tất cả, nhưng nó cần thiết cho cuộc sống đầy nghiệt ngã này. Tuy nhiên, tự chủ tại chính ở đây là bạn có một công việc ổn định, không cần kiếm được quá nhiều tiền nhưng phải đảm bảo cho bạn cuộc sống đầy đủ và không làm phiền tới ai. Khi buồn chán nàng có thể rủ ngay hội bạn thân đi shopping chán chê, kéo nhau “ăn cả thế giới” hay lên lịch cho những chuyến du lịch xa. 

Cần gì tình yêu thì nàng vẫn có thể

Việc tự đi trên đôi chân của mình khiến bạn có được nền tảng vững chắc để phát triển, đồng thời không phải làm phiền đến bất kì ai. Đặc biệt, là có thể sống thật thoải mái mà không cần lo nghĩ.

Cần gì tình yêu thì nàng vẫn có thể

Tận hưởng sự tự do

Khi nàng độc thân, nàng có thể thức dậy vào bất cứ giờ nào nàng muốn, làm bất kì thứ gì nàng thích, đi đến những nơi thú vị mà không cần hỏi ý kiến ai. Nàng có thể nấu ăn, hoặc đi ăn ngoài, có thể lang thang mua sắm, hoặc ở nhà đọc sách, có thể gặp gỡ mọi người, hoặc vùi mình trong không gian riêng, xem một bộ phim, uống một tách trà, nghe một bài hát.

Cần gì tình yêu thì nàng vẫn có thể

Những điều tuyệt vời mà chỉ nàng độc thân mới có thể cảm nhận. Tranh thủ những tháng ngày ta chưa phải lòng ai thì cứ tận hưởng những gì thoải mái hạnh phúc nhất nàng nhé!

Rồi một ngày tình yêu sẽ tìm đến. Nhưng trong thời gian chờ đợi một chàng trai nào đó, nàng hãy cứ sống vô tư, mạnh mẽ và xinh đẹp. Hãy làm một cô nàng độc thân vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Và hãy nhớ, trước khi yêu người phải yêu chính mình, nàng nhé!

Ảnh: Internet.