Những người vận động chống đồng tính nhưng bị phát hiện là… đồng tính

20:00 25/10/2014

Một số người mạnh mẽ phản đối đồng tính chỉ bởi vì muốn che đậy việc đồng tính của bản thân mình.

1. Ed Schrock

Đây là một nhà vận động trong quốc hội và nổi tiếng với việc lên tiếng phản đối kịch liệt người đồng tính trong xã hội. Ông phản đối việc đối xử công bằng với người đồng tính về mọi mặt. Nhưng éo le thay, vào năm 2004, một cuốn băng quay cảnh ông đang "trả giá" để được qua đêm với một người đồng tính được lộ ra công chúng. Ngay lập tức, Ed đã rút lui khỏi cuộc tranh cử do mất mặt.

2. Geogre Rekers

Nổi tiếng với việc thành lập nhiều nhóm hoạt động chống người đồng tính và viết vô số bài báo chỉ trích, bêu xấu trên nhiều tờ báo có tiếng. Sau khi trải qua một ca phẫu thuật, Rekers đã thuê một người trợ lí tên là Lucien và nói rằng để giúp ông khuân vác vật nặng trong văn phòng do sức khỏe của ông chưa bình phục hẳn. Nhưng hóa ra anh “trợ lí” này thực chất là "bạn trai" của Geogre.

Tuy Rekers đã bác bỏ cáo buộc, nhưng Lucien đã thành thật nói anh đã từng “quan hệ” với Relkers vài lần. Thế là mọi việc đổ vỡ.

3. Troy King

Troy King là một luật sư và công tố viên ở Alabama, ông kịch liệt phản đối người đồng tính. Nhưng mọi việc thay đổi khi vợ của ông phát hiện ông đang “mây mưa” với anh trợ lí của mình. Và từ sau vụ đó, uy tín cũng như danh tiếng của ông xem như đã tiêu tùng.

4. Richard Curtis

Richard là một người đại diện phát ngôn ở Washington. Nổi tiếng với việc bỏ phiếu chống lại hợp pháp hóa việc nhận nuôi con và kết hôn của người đồng tính. Vào năm 2007, một chàng trai "bán hoa" đồng tính tên Cody Castagna đã lên tiếng thừa nhận rằng anh đã từng “làm ăn” với Curtis, thậm chí Cody còn cho dư luận xem bức ảnh chụp Curtis mặc đồ lót phụ nữ.