Những ngôi sao làm-gì-cũng-giỏi của Hollywood

08:47 06/09/2015

Trong thế giới giải trí, những gương mặt vừa có khả năng diễn xuất lẫn ca hát đều có vị trí rất riêng.

Dù có nhiều người nổi tiếng cố gắng chứng minh khả năng điều khiển cảm xúc khán giả bằng cả giọng hát lẫn diễn xuất, nhưng trên thực tế không phải ai cũng làm được điều đó. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều nghệ sĩ khẳng định được tài năng "hai tay hai súng" của mình trên cả âm nhạc lẫn phim ảnh.

Jennifer Hudson

Từ Thần tượng âm nhạc đến tượng vàng Oscar dành cho Nữ diễn viên xuất sắc nhấtJennifer Hudson đã chứng minh được sức mạnh của mình trong ca hát và diễn xuất. Kèm theo khả năng giảm cân ngoài sức tưởng tượng, nữ ca sĩ da màu có vẻ như đã trở thành hình tượng "không gì là không thể".

Gwyneth Paltrow

Cùng với bộ phim Country Strong, Paltrow đã chứng minh được giọng hát của cô cũng tuyệt vời như khả năng diễn xuất.

Anne Hathaway

Mặc dù nữ diễn viên không có năng lực tuyệt vời trong khoản ngân nga, nhưng nếu cần thiết cho vai diễn, cô gái này cũng sẽ chứng minh được sức mạnh ngang tầm với khả năng diễn xuất hút hồn.

Johnny Depp

Johnny Depp không hẳn là nghệ sĩ có giọng hát tốt. Tuy nhiên trong bộ phim nhạc kịch Sweeney Todd, khán giả đều công nhận anh hoàn toàn xứng đáng có mặt trong danh sách những diễn viên biết hát. Không những thế, mới đây khi tham gia phim ca nhạc Into The Wood, anh tiếp tục thể hiện được khả năng ca hát không thua gì các diễn viên nhạc kịch.

Beyonce

Mặc dù sở hữu giọng ca thiên phú, nhưng nhiều người vẫn lo ngại cho khả năng diễn xuất của Beyonce trong phim Obsession. Dẫu vậy, vai diễn Etta James trong Cadillac Records đã cho Beyonce cơ hội chứng minh cô nàng diễn xuất không hề thua kém diễn viên chuyên nghiệp nào. 

Nicole Kidman

Nicole Kidman đã từng diễn xuất trong rất nhiều bộ phim kinh điển, bao gồm cả phim bom tấn Moulin Rouge. Cũng chính bộ phim này đã cho cô cơ hội khoe giọng hát cao và truyền cảm của mình.

Neil Patrick-Harris

Neil Patrick-Harris đã có một sự nghiệp truyền hình thành công khi tham gia vào vài bộ phim và đều ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ. Anh cũng từng dẫn dắt 3 lễ trao giải Tony và có cơ hội khoe giọng hát của mình. Cựu diễn viên nhí dường như đã tìm ra công thức thành công cho sự nghiệp.

Jared Leto

Jared Leto vẫn được khán giả biết đến với tư cách là một thành viên của nhóm rock 30 Seconds To Mars. Tuy nhiên anh cũng gây được ấn tượng trong một vài bộ phim từng tham gia.