Những ngôi sao trẻ trung "trường tồn mãi với thời gian" được tin rằng chưa từng già đi sau bao năm

16/05/2018, 09:50 GMT+07:00

Ở Hollywood có những ngôi sao mà kể từ lúc mới bắt đầu nổi tiếng cho đến nay, khuôn mặt họ vẫn không hề thay đổi theo thời gian, không hề thấy một dấu hiệu nào cho thấy họ có già đi.

1. Selena Gomez

Những ngôi sao trẻ trung

Selena Gomez được trời phú cho một khuôn mặt bầu bĩnh và đôi má phúng phính chẳng khác nào em bé, chính vì thế mà cô vẫn cứ luôn trẻ mãi không già. Kể từ lúc còn là một cô bé loắt choắt của nhà Disney cho đến nay, có lẽ thứ duy nhất “già” đi ở Sel đó chính là phong cách thời trang và âm nhạc.

2. Ellen Page

Những ngôi sao trẻ trung

Không thể tin được cô gái này đã 31 tuổi. Ở Ellen Page, dù gặp cô ở bất kỳ thời điểm nào, người ta cũng chỉ thấy vóc dáng nhỏ bé và khuôn mặt trẻ thơ tồn tại mãi. Có lẽ chính điều đó đã trở thành một hạn chế khiến cô không thể nhận được nhiều vai diễn đa dạng, và cứ mãi chôn chân ở hình tượng cô gái Juno tuổi teen ngổ ngáo năm nào.

3. Joseph Gordon-Levitt

Những ngôi sao trẻ trung

Nếu không biết Joseph Gordon-Levitt là ai, có lẽ nhiều người cũng chẳng thể tin anh chàng này năm nay đã 37 tuổi. Từ khi nổi tiếng trong vai trò một diễn viên nhí cho đến nay, Joseph cứ luôn “chậm lớn” như thế, thậm chí vô cùng ngoan hiền và chưa bao giờ quậy phá hay nổi loạn. Có lẽ ngoan hiền là bí quyết cho sự trẻ trung của anh chăng?

4. Jared Leto

Những ngôi sao trẻ trung

Fan của Jared Leto có lẽ biết rõ ẩn đằng sau bộ râu rậm rạp kia là một vẻ đẹp không tuổi với khuôn mặt không một nếp nhăn và ánh mắt chết người. Kể từ khi nổi tiếng cho đến nay, thứ thay đổi ở anh không phải là sự trẻ trung mà chỉ là độ rậm của hàm râu và độ dày của từng vai diễn. Với anh, tuổi 46 chỉ là một con số không hơn không kém.

5. Taylor Swift

Những ngôi sao trẻ trung

Có thể Taylor Swift không còn là một cô bé ngây thơ ôm đàn hát vu vơ như ngày xưa nữa, có thể từ ngoại hình cho đến phong cách âm nhạc của Taylor cũng trở nên sắc sảo hơn xưa, nhưng không thể phủ nhận một thực tế rằng Taylor hầu như chẳng già đi mấy so với ngày xưa. Những nét trẻ thơ của cô vẫn còn đó, có điều chúng đã bị ẩn giấu đằng sau rất nhiều thứ làm nên phong cách hiện tại của cô nàng.

6. Emma Watson

Những ngôi sao trẻ trung

Kể từ thời Harry Potter cho đến nay, Emma Watson dường như chẳng thay đổi mấy, từ khuôn mặt cho đến giọng nói. Và cho dù có theo đuổi phong cách nào đi nữa thì Emma vẫn cứ mãi là Hermione bé bỏng năm nào mà tất cả chúng ta đã từng biết và yêu mến.

7. Will Smith

Những ngôi sao trẻ trung

Chắc hẳn Will Smith đã uống trúng thứ nước trường sinh bất lão nào đó, hoặc được sự trợ giúp của cỗ máy thời gian, nên mỗi lần anh xuất hiện, dù là trong phim hay tại một sự kiện nào đó ngoài đời, anh đều xuất hiện với một hình ảnh duy nhất. Thời gian của Will Smith đã dừng lại từ rất lâu rồi.

8. Pharrell Williams

Những ngôi sao trẻ trung

Có lẽ “happy” chính là bí quyết đem đến sự trẻ trung tuyệt đối dành cho Pharrell, nên dù năm nay đã 45 tuổi nhưng trông anh chẳng có bất kỳ dấu hiệu tuổi tác nào cả. Nếu phải đứng cạnh các đồng nghiệp cùng tuổi, có lẽ Pharrell sẽ là người happy nhất.

9. Ariana Grande

Những ngôi sao trẻ trung

Không thể phủ nhận một thực tế rằng Ariana Grande năm nay vẫn còn rất trẻ, chỉ mới 24 tuổi mà thôi, nhưng chính sự tươi vui, rạng rỡ và tự tin đã giúp cô có được ngoại hình trẻ trung nhí nhảnh như một cô nữ sinh trung học. Cô nàng này dù có trang điểm đậm đến mấy hay hát những ca khúc người lớn đến đâu thì vẫn trông như con nít.

10. Cara Delevingne

Những ngôi sao trẻ trung

Siêu mẫu trẻ đến từ nước Anh có thể rất cá tính và nổi loạn, có thể cạo trụi đầu và xăm trổ đầy mình, có thể trang điểm thật đậm và mặc những bộ cánh làm cho mình già đi, nhưng cô không bao giờ có thể che giấu được những nét trẻ thơ và sự trẻ trung không một tì vết trên ngoại hình.

11. Jessica Alba

Những ngôi sao trẻ trung

Ngoại hình, nhan sắc và sự trẻ trung của Jessica Alba kể từ lúc mới bắt đầu nổi tiếng cho đến nay vẫn luôn dậm chân tại chỗ, không hề có sự thay đổi nào. Có lẽ nếu đem những tấm ảnh của cô từ thời Thiên Thần Bóng Tối so sánh với những tấm ảnh hiện tại, người ta sẽ chẳng tìm ra được sự khác biệt nào cả.

12. Halle Berry

Những ngôi sao trẻ trung

Tương tự như Jessica Alba, ngoại hình của Halle Berry vẫn không hề nhúc nhích qua năm tháng. Thứ duy nhất thay đổi ở cô chính là kiểu tóc và độ dài mái tóc, chấm hết. Có lẽ siêu năng lực của dị nhân Storm ngoài đời thật không phải là hô mưa gọi gió mà chính là sự trẻ trung.

13. Chadwick Boseman

Những ngôi sao trẻ trung

Anh chàng Báo Đen làm mưa làm gió suốt từ năm ngoái cho đến nay qua vai diễn Black Panther của nhà Marvel thật ra không còn trẻ như ngoại hình của anh đâu, năm nay đã 40 tuổi rồi đấy. Anh chỉ cố gắng nuôi râu để trông già dặn đúng với độ tuổi thôi, chứ không thể che chắn được khuôn mặt không một nếp nhăn đáng ngưỡng mộ kia.

14. Keanu Reeves

Những ngôi sao trẻ trung

Người đàn ông không tuổi Keanu Reeves năm nay đã 53 tuổi, nhưng có lẽ thời gian đã bỏ quên anh mất rồi. Hoặc đây chính là thứ anh nhận được sau nhiều năm đi lạc vào Ma Trận. Thật sự Keanu không cần làm gì cả mà vẫn cứ khiến cho người ta luôn nhắc đến tên mình.

Dẫu biết rằng ai rồi cũng phải già đi, những ngôi sao nói trên có lẽ đến một lúc nào đó cũng sẽ để lộ những dấu hiệu của tuổi tác, như bất kỳ con người nào khác trên thế giới này, nhưng miễn là họ luôn được khỏe mạnh và hạnh phúc với cuộc sống mà mình đã chọn, đó mới là điều quan trọng nhất.

(Ảnh: Internet)