Những ngôi sao K-Pop không “dựa hơi” thế lực gia đình (Phần 2)

07/04/2013, 09:10 GMT+07:00

Mặc dù được sinh ra trong nhung lụa nhưng những ngôi sao này vẫn tự dựa vào sức mình để lập nghiệp.

Mặc dù được sinh ra trong nhung lụa nhưng những ngôi sao này vẫn tự dựa vào sức mình để lập nghiệp.
 
Nhiều ngôi sao K-Pop có xuất thân từ gia cảnh khó khăn, nhưng cũng có không ít người  được sinh ra trong nhung lụa, là con cưng trong những gia đình giàu có, thế lực tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, nhiều người vẫn cố gắng che giấu xuất thân của mình vì muốn được công nhận tài năng cũng như những nỗ lực trong nghề nghiệp. Dẫu vậy, đề tài này vẫn luôn được giới truyền thông quan tâm. 
 
Hôm nay, YAN đã điểm qua những gương mặt nổi tiếng có xuất thân từ gia đình giàu có. Cùng tiếp tục “điểm danh” những “công tử, tiểu thư” của K-biz:
 
8.  Nichkhun (2PM)
Không thể bỏ qua chàng “hoàng tử Thái” trong danh sách này, vì mẹ của Nichkhun là CEO của Union Medical- công ty xuất nhập khẩu dược phẩm hàng đầu ở Thái Lan. Công ty này được thành lập từ năm 1976 với lợi tức năm 2011 là khoảng 6 triệu USD. Nichkhun cũng từng theo học tại trường Wanganui Collegiate School ở New Zealand, nơi hoàng tử Edward của Anh cũng theo học. Ngôi trường danh giá này chỉ nhận số lượng học sinh giới hạn mỗi năm với mức học phí mỗi năm ít nhất là 10.400 USD. 
 
 
Nếu không làm thần tượng: Dĩ nhiên, anh hoàn toàn có thể trở thành một CEO kế nhiệm của Union Medical.
 
9.  Jung Il Woo
Ông nội của Jung Il Woo là bác sĩ riêng của cựu Tổng thống Hàn Quốc và hiện đang làm Chủ tịch của một bệnh viện tại Hàn Quốc. Ba của Il Woo là giám đốc một trung tâm dạy Kendo còn mẹ anh là Trưởng phòng nghiên cứu về công nghiệp dệt tại Đại học Korea và hiện đang là Giáo sư tại Đại học Di sản Văn hóa Quốc Gia Hàn Quốc.
 
 
Nếu không làm thần tượng: Sở thích của Jung Il Woo là trở thành một nhà phê bình phim và anh ấy hoàn toàn có thể thành đạt trong vai trò này.
 
10.  Kang Dong Won
Cha của Kang Dong Won là Phó Chủ tịch của SPP Shipbuilding- một trong những công ty vận tải biển lớn nhất thế giới.
 
 
Nếu không làm thần tượng: Kang Dong Won từng tốt nghiệp Bằng Danh dự tại khoa Cơ khí thuộc đại học danh giá Hanyang. Dĩ nhiên, sau khi ngưng đóng phim, Kang Dong Won hoàn toàn đủ khả năng nối nghiệp cha trong công việc điều hành.
 
11.  Philip Lee 
Nam diễn viên của phim Secret Garden từng gây xôn xao khi bị phát hiện là con trai của Lee Soo Dong- Chủ tịch của công ty IT nổi tiếng toàn cầu STG với hơn 1700 công nhân và có chi nhánh tại 35 quốc gia. Và tài sản của gia đình họ Lee cũng trị giá hơn 173 triệu USD. 
 
 
Nếu không làm thần tượng: Philip Lee từng tiết lộ mơ ước trở thành một chuyên viên quản lý giỏi. Điều đó hoàn toàn dễ dàng với bối cảnh gia đình của anh, chưa kể việc Philip Lee từng tốt nghiệp khoa Kỹ thuật tại trường Đại học George Washington (Mỹ)
 
12.  Choi Sooyoung (SNSD)
Gia cảnh của Sooyoung được xem là bề thế nhất so với các thành viên khác của SNSD. Cô từng tiết lộ trên truyền hình: “Gia đình tôi có hai căn hộ, của ông bà tôi và của tôi. Nhà cũng tôi cũng có một khu vườn”. Trước khi đó, Sooyoung cũng từng hé lộ việc ông mình sở hữu một công ty kiến trúc.
 
 
Nếu không làm thần tượng: Có lẽ Sooyoung sẽ thích hợp với công việc gì đó trong ngành ẩm thực- đúng với sở thích của cô nàng.
 
13.  Sunny (SNSD)
Chuyện Sunny là cháu gái của chủ tịch Lee Soo Man- người sáng lập ra SM Entertainment thì ai cũng biết rồi. Như thế cũng đã quá đủ, nhỉ?
 
 
Nếu không làm thần tượng: Với một ông chú quyền lực trong ngành giải trí, dĩ nhiên Sunny cũng sẽ làm một công việc gì đó liên quan đến showbiz.
 
14.  Hong Yookung (A Pink) 
Cha của Yookyung là người đứng đầu công ty sản xuất thép lớn nhất tại Hàn Quốc tên DSR Corporation. Bản than Yookyung cũng có cổ phần trong công ty này.
 
 
Nếu không làm thần tượng: Khi còn học ở Mỹ, Yookyung từng là một cheerleader nổi bật. Nếu không ca hát, có thể cô sẽ theo đuổi niềm đam mê nhảy múa.
 
15.  Lee Min Jung
Sau khi xuất hiện với vai vị hôn thê giàu có của Goo Jun Pyo (Lee Min Ho đóng) trong bộ phim truyền hình Boys Over Flowers năm 2009, cái tên Lee Min Jung đã trở nên nổi tiếng. Ngoài đời, Lee Min Jung cũng là một tiểu thư nhà giàu, là con gái của CEO một công ty quảng cáo và một nữ nghệ sĩ dương cầm. Ngay khi còn bé, Lee Min Jung đã sống cùng gia đình trong một biệt thự trị giá hơn 4 triệu USD.
 
 
Nếu không làm thần tượng: Tốt nghiệp ngành Sân khấu tại Đại học Sungkyunkwan, và từng tham gia đóng kịch trước khi nổi tiếng, Min Jung có thể quay lại sân khấu hoặc theo đuổi ngành quảng cáo với sự “chống lưng” của ba mình.